LS. Trần Lâm bào chữa cho ông Hà Vũ

(BBC) Gia đình ông Cù Huy Hà Vũ mời thêm hai luật sư sau khi ông bị truy tố về tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, theo Khoản 1, điểm C, điều 88, Bộ luật Hình sự.

Đó là luật sư Trần Lâm và Trần Vũ Hải.

Trước đó bà Lê Thị Dương Hà đã mời luật sư Trần Đình Triển bào chữa cho chồng.

Nói chuyện với BBC chiều ngày 20/12, luật sư Trần Lâm cho biết những diễn tiến mới nhất của vụ án.

Bấm vào đây để nghe cuộc phỏng vấn>>

 

Bài này đã được đăng trong Diễn biến vụ án. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to LS. Trần Lâm bào chữa cho ông Hà Vũ

 1. Họ hiểu nhầm anh Vũ thôi! Chứ anh Vũ là người có tài đức vẹn toàn! Vì diễn biến hòa bình nên đành bắt nhầm còn hơn bỏ sót! Ức trai tâm thượng quang khuê tảo! Lê Thánh Tông đã thanh minh cho Nguyễn Trãi và đưa đất nước ta tiến lên, cơm trắng đầy nồi họ chẳng ăn cho!

 2. Lực lượng công an có vấn đề ? nói:

  Các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ cần xen lai công tác tổ chức, cán bộ và đánh giá lại toàn diện năng lực, phẩm chất, đạo đức và nghiệp vụ của ngành CA.
  Trước đây lực lượng CA thường công khai cử cán bộ vào các nơi nhạy cảm, như chùa chiền, nhà thờ, các nơi có tôn giáo ăn ở chung để lặng nghe tâm tư, nguyên vọng của họ đề thuyết phục giải thich và đối thoại nên luôn ở thế chủ động.
  Hơn 10 năm trở lai đây lược lương CA luôn ở thế bị động, khi sảy ra sự việc mới tới giải quyết thì là sao có được bình tỉnh để xư lý tình hình dẩn tới sai sót là điều tất nhiên.
  Cũng thời gian này có số người cho là có hành vi, vi phạm điều “79, 88″ gì đó, công an không năm được từ đầu, hoặc biết nhưng làm ngơ không giặp trực tiếp giải thích và đối thoai. để lớn chuyên rồi mới bắt bớ làm rối thêm. Vi du mới nhất vụ TS Vũ tại sao công an không đối thoại từ những lá đơn đầu. Tôi không tin là toàn lực lượng công an và hơn 3 triệu đảng viên lại không có ai đủ nhân cách, đạo đức và trình đô để đối thoai và cảm hóa được TS Vũ, mà phái dùng tới hai bao cao su và nhà giam để giải quyết. Rồi dẫn tới rất nhiêu người trong công an và đảng viên lên án ngành CA, bên ngoài nhân đó họ mượn cớ lên án cả chế độ.
  Công an là phải nắm đựơc tình hình từ trong trứng nước và bằng tâm, đức cộng với nghiệp vụ của mình luôn ở thế chủ động mới hoàn thành được công viêc của mình.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s