Ba văn bản liên quan đến vụ án Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

Kính gửi BBT Bauxite Việt Nam,

Tôi, Cù Thị Xuân Bích, em gái TS Cù Huy Hà Vũ vừa nhận được đơn đề nghị của anh Vũ gửi tới Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, tôi trân trọng đề nghị BVN cho đăng để những người quan tâm đến vụ án đuợc biết.

Cám ơn,

Cù Thị Xuân Bích

 

Theo boxitvn

Bài này đã được đăng trong Diễn biến vụ án, Hồ sơ Cù Huy Hà Vũ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

5 Responses to Ba văn bản liên quan đến vụ án Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

 1. ông chủ nói:

  qua vụ này mới biết lâu nay thủ tục xét xử không đúng. Ai đời, vừa là bị hại, vừa đứng ra xét xử…

 2. Cảm ơn TS Vũ. nói:

  Thế là từ nay người dân mới hiểu khi Tòa xử những ai phạm điều 88 thì bên bị hại ( Nhà nước ) phải có mặt mới có già trị pháp lý.
  Mình không biết từ trước tới nay Tòa xừ tội này kiểu gì ?

 3. Ức trai tâm thượng quang khuê tảo! Trái tim anh Vũ thật mênh mông, Anh bị hàm oan vì lòng căm thù giặc ngất trời của nhân dân ta. Nhưng căm hận như vậy sẽ bị mất trí khôn, lần này nhân dân ta phải nhờ cậy Anh trổ tài cứu dân cứu nước!

 4. Cần công khai nói:

  Đảng và nhà nước, cần có danh sách công khai, đài nào, báo nào là thế lực thù địch, thông báo cho công dân Việt nam không được tiếp xúc, trả lời phong vấn hoặc viết bài cho họ. Nếu không có công khai thi bố ai biết được mà tránh.

  • Ẩn danh nói:

   ” Đảng và nhà nước, cần có danh sách công khai, đài nào, báo nào là thế lực thù địch, thông báo cho công dân Việt nam không được tiếp xúc, trả lời phong vấn hoặc viết bài cho họ. Nếu không có công khai thi bố ai biết được mà tránh. ”
   Tự mà tìm hiểu lấy , thời Pháp thuộc với chính sách ngu dân mà ông bà mình còn ráng được huống hồ gì bây giờ . Nếu thích thì ráng tìm hiểu mà tham gia còn không thì đánh bài , đua xe , nhảy đầm , xì ke ma túy , ghẹo gái chơi , nếu bị bắt thì vài tháng lại ra . Còn tham gia nói hay nói đúng mà sập bẩy thì má nhìn không ra em ạ ! . Mọi việc em nên để đảng và nhà nước họ lo cớ gì phải bận tâm – Cứ ăn chơi cho thoải mái , nước mình giàu đẹp mà , có điều dân bị nghèo thôi , nhưng không sao ! .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s