Về lá “Thư Đề Nghị Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp”

Mấy hôm nay một số trang mạng, blogs có đăng tải một lá thư ký tên  Đại Tướng Võ Nguyên Giáp gửi lãnh đạo Đảng Cộng Sản VN, Nhà Nước và nhân dân Việt Nam liên quan đến vụ Cù Huy Hà Vũ.

Lá thư đề ngày 07, tháng 01, 2011 , được đánh máy trên một trang giấy trắng khổ A4 với nội dung đề nghị  lấy ý kiến nhân dân về việc thả tự do cho TS Cù Huy Hà Vũ và các nhân vật bất đồng chính kiến khác như Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung, Trần Huynh Duy Thức…Cuối thư là chữ ký quen thuộc của Đại Tướng (rất giống chữ ký mới đây của Đại Tướng trên tấm thiệp Đại tướng Võ Nguyên Giáp chúc mừng năm mới báo Tuổi Trẻ)

Mặc dù vậy, bức thư  không dẫn nguồn này có nhiều chi tiết khác khiến người đọc băn khoăn, liên tưởng đến lá thư mạo danh Trung Tướng Đồng Sỹ Nguyên đã được loan tải trên mạng thông tin tòan cầu hồi trước Đại hội ĐCS Việt Nam XI. Nhiều người quan tâm đang chờ đợi và hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có những thông tin tin cậy hơn lý giải vụ việc này, tương tự như sự lên tiếng của Trung Tướng Đồng Sỹ Nguyên trong “Thư của Trung tướng Đồng Sĩ Nguyên về một bức thư mạo danh” đăng trên trang mạng Bauxite Việt Nam vào ngày 14 tháng 12 năm 2010.

Các bạn quan tâm có thể bấm vào đây để tham khảo thêm (sau khi cửa sổ mới hiện ra có thể phải  bấm vào chữ  surf! để truy cập tiếp).

Mời bà con bấm vào đây để xem bình luận của Anhbasam về lá “Thư của ĐT Võ Nguyên Giáp về vụ án Cù Huy Hà Vũ”.

Cập nhật:Thư ký của Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhờ mạng Bauxite Việt Nam đính chính

Xem thêm (hoặc bấm vào đây để xem các bài viết mới)


Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

14 Responses to Về lá “Thư Đề Nghị Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp”

 1. Ẩn danh nói:

  Kho hiu qua dang nha nuoc dung hay anh vu dung day ai cung co ly do rieng het

  • Nhoc Shock nói:

   Muốn biết anh Vũ đúng thì lên đây đọc
   Muốn biết nhà nước đúng thì vào mấy tờ báo lá cải trong nước đọc
   Độc giả thông thái biết sàng lọc thông tin đa chiều mà tự nhận định

 2. cố lên anh ruột : Cù Huy Hà Vũ Ơi! Anh đã làm đúng

 3. ung ho ong Vu nói:

  Ban trieu thinh !tôi không biet ban suy nghi sao ma no vay ?, nhung toi tgin rang ban la nguoi khong co suy nghi va khong hieu biet gi va chhv, cho nen ban moi noi vay, nhung gfi ong vu lam la dung ve nguoi dan ma thoi! mong rang ong bo quia luan dieu noi chuye67n khong bang chung ong nhe!

 4. Trieu thinh nói:

  Cu huy ha vu loi dung uy tin gia dinh coi thuơng pluat theo toi phai xu nghiem de lam guong cho ke khac.

  • Hằng nói:

   theo dõi thông tin về chhv kiểu cưỡi ngựa xem hoa như bạn thì đừng nên com làm gì, mất thời gian ng khác đọc lại thêm bực mình. bạn nên tư duy có hệ thống một chút, nhìn lại xem ông hv đã làm đc nhg gì mà bạn nói ông ấy dựa hơi gia đình?

 5. Pingback: Về lá “Thư Đề Nghị Của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp” | Dinhtan's Blog

 6. DO NGHE nói:

  Vuốt MẶT NỂ MŨI
  Hà VŨ Kề Mặt Tướng GIÁP
  Hà VŨ Kề Mặt Chủ Tich ANH
  Hà VŨ Kề MẶT bên TBT ĐỨC MẠNH
  Qua hình qua ảnh gắn bó keo sơn
  Tự hỏi nguồn cơn vì sao ra nên nỗi
  Bá đạo long loàn
  Mua DÂM Ư
  Bao Cao SU rành rành Chứng CỚ
  Dư luân MỘT LỀ
  Chúng khẩu ĐỒNG TÙ
  Hà VŨ ngậm hàm oan là hợp lý
  Thương Thay
  Lạc VIÊT Dĩ Tồn
  Quốc SĨ Quốc KHÍ Quốc TÚY Quốc Hồn
  Vuốt MẶT Nể MŨI
  Đón Xuân TÂN MÃO
  Khấu đầu xin ANH MINH HỒN VIỆT SÁNG SOI

 7. Nhân dân ta rất yêu nước và chăm chỉ làm ăn lại hăng hái chiến đấu! Có súng cho dân ta chiến đấu có tàu bè cho dân ta chài lưới làm ăn thì dân ta tin phục, suy tôn lên ngai vàng, còn không thì dân ta cóc cần! Điều nọ khỏan kia thì mặc kệ, coi thường quần chúng thì công an nó cũng khinh thường luôn, thiệt chưa?

 8. Mấy cái quan điểm chính trị cao cấp đấy có giữ được nước không, mỹ lại chuyên nghề buôn bán đồng minh, kiếm lời hàng tỷ đô la, việt nam cộng hòa cũng bị bỏ rơi, nga xô đòi hoàng sa cho thì mỹ lại bảo khỏi cần! Lịch sử đã chứng minh, chỉ có nhân dân việt nam anh hùng mới giữ được nước thôi! Ai cứu được dân được nước thì sẽ được làm Vua! Đứa nào sợ chết thì phải lưu vong, đừng giả dối làm gì nữa việt cộng nó tống giam vào tù thì mỹ cũng chẳng dám cứu!

 9. Ở pháp hay mỹ thì trên 70 tuổi rồi cũng không đi bầu bán gì nữa đâu, giám mục linh mục cũng phải nghỉ hưư, chỉ có giáo hoàng mới được trị vì đến chết thôi! Tướng Giáp nói còn không ra hơi thì thư từ cái gì nữa, đừng có mơ tưởng! Không nghĩ tới đồng bào chiến sỹ, không nghĩ tới biên thùy biển đảo đang rung chuyển thì đức vua cứ rũ tù cho rồi! Một người dân bình thường người ta còn nghĩ tới đấy! Đức vua lại cứ mang những chuyện hoang tưởng ra mà suy luận!

 10. Không tin những chuyện lẩm cẩm như vậy, có nhờ nguyên TBT cũng vô ích! Đã nói là ở Việt Nam chứ không phải ở pháp ở mỹ mà điều này khoản nọ, kiến nghị quốc hội và khởi kiện chính phủ thì nhân dân ta cóc cần quan tâm! Phải yêu dân, phải trọng dân thì mới có ngai vàng còn không thì chỉ có nhà đá!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s