Chúc mừng năm mới Tân Mão!

Hôm qua Xuân đến, rét tan
Hôm nay hồng tía muôn ngàn khoe tươi
Việc hoa cũng ước việc đời
Gió mưa thoắt đã rạng ngời núi sông.
– Cao Bá Quát –

Sau những ngày chìm trong giá rét, trưa 30 Tết trời đã hửng nắng. Vạn vật như bừng tỉnh sau giấc ngủ dài. Và lòng người lại lâng lâng, bồi hồi, rạo rực đón mùa Xuân mới!
Trong khoảnh khắc giao hoà thiêng liêng của quá khứ, hiện tại và tương lai, của vạn vật và lòng người xin được chia sẻ với những cảnh đời khốn cùng trong xã hội, những đồng bào tôi vì hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật… không được sum họp bên tổ ấm gia đình, thắp nén nhang thơm dâng lên bàn thờ tổ tiên…
Xin gửi lời tri ân đến những nhà báo, những blogger, những văn nghệ sĩ, những luật sư, những trí thức chân chính: Nguyễn Huệ Chi, Phạm Toàn, Nguyễn Thế Hùng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Thị Dương Hà, Trần Lâm, Trần Đình Triển, Nguyên Ngọc, Trần Nhương, Bùi Minh Quốc, Hà Sĩ Phu, Trần Mạnh Hảo, Nguyễn Quang A, Nguyễn Trọng Tạo, Ngô Minh, Trần Huy Thuận, Vũ Ngọc Tiến, Lại Nguyên Ân, Nguyễn Quang Thân, Nguyễn Quang Lập, Võ Thị Hảo, Vương Trí Nhàn, Đỗ Trọng Khơi, Trần Kỳ Trung, Trung Bảo, Nguyễn Trung Dân, Trần Hữu Dũng, Anh ba sàm Nguyễn Hữu Vinh, Người buôn gió, Đoan Trang, Mẹ Nấm, Trương Duy Nhất, Tô Hải, Hà Văn Thịnh, Sáu Nghệ, Nguyễn Minh Thuyết, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Hữu Quý, Hồ Cương Quyết, Hồ Ngọc Đại, Đỗ Việt Khoa, Nguyễn Thượng Long… Họ, những con người ấy đã cho tôi nhiều bài học quý giá không chỉ về kiến thức mà còn là nhân cách làm người. Lịch sử sẽ ghi nhớ tên tuổi của những con người ấy…
Xuân lại về, một cái Tết nữa lại đến! Hôm nay, mai sau và muôn đời!
Cầu chúc cho mọi người sang năm mới bình an, hạnh phúc! Và lời chúc năm mới cho Đất nước Việt Nam, Tổ Quốc Việt Nam, Dân tộc Việt Nam thân yêu của chúng ta thật sự hùng cường, hoà nhập vào dòng chảy văn minh nhân loại!

Hồ Như Hiển

Theo Hồ Như Hiển Blog

 

Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Chúc mừng năm mới Tân Mão!

  1. Nó kô giúp các chiến sỹ dân chủ mà chỉ trọng dụng độc tài thôi, các chiến sỹ dân chủ tính đường làm sao? Ngoại bang chưa bao giờ giúp nhân dân ta, chưa bao giờ thương giúp các chiến sỹ dân chủ, thân phận các nhà dân chủ thật khốn khổ!

  2. Mong muốn mỹ hợp tác cam kết thì đã rước họa vào thân rồi, bây giờ biết dựa vào ai? Cụ Phan Bội Châu muốn dựa vào nhật cũng có được đâu, các chiến sỹ dân chủ hoang tưởng quá chừng!

  3. Hẹn gặp các chiến sỹ dân chủ 30 mùa xuân sau, cách mạng hoa đào sẽ vinh thăng các đồng chí! Khi Mỹ không cho việt cộng vay tiền nữa thì nó tự sập, chẳng cần ai phải đấu tranh đâu! Toàn là mỹ gây họa cho loài người, mỹ nuôi bao nhiêu bọn độc tài để bọn chúng làm hại nhân dân!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s