Hãy thả ngay Tiến sĩ CÙ HUY HÀ VŨ vô điều kiện

Các nhà chức trách chính quyền Việt Nam hãy thả ngay ls tiến sĩ CÙ HUY HÀ VŨ vô điều kiện .

Tiến sĩ Hà Vũ vô tội , ông là một người trí thức chân chính vì dân vì nước, việc ông làm không những rạng danh cho dòng họ CÙ của mình, mà còn để làm gương cho trí thức Việt Nam. Những người Việt Nam còn lương tri, còn tự hào là con dân Việt Nam máu đỏ da vàng, hãy nhìn vào đó mà học tập, nhìn vào CÙ HUY HÀ VŨ mà thức tỉnh noi theo.

Quê hương xứ NGHỆ với truyền thống cách mạng, ý chí quật cường không bao giờ chịu khuất phục trước chế độ bạo tàn, mọt ruỗng, thối nát …  Không bao giờ chấp nhận một xã hội bất công, phi lý khắp nơi dậy tiếng oan khiên của người dân nghèo bị đè đầu cưỡi cổ, bị áp bức , bóc lột … Đó là bản chất là dòng máu cách mạng oai hùng của người dân xứ NGHỆ, từ bao đời nay đã cùng nhân dân cả nước đứng lên,  làm lên lịch sử vẻ vang , rạng danh cho dân tộc Viêt Nam .

Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh đã nói : “anh Hà VŨ có nói … thì chỉ là nói thay cho mọi người mà thôi…“. Cho nên tiếng nói của CÙ HUY HÀ VŨ chính là khát vọng của 87 triệu người dân Việt Nam mơ nước khao khát bấy lâu nay được cất lên tiếng nói, được thể hiện lòng yêu nước … mà chế độ tham tàn đã ngu dân hóa, bịt mồm họ lại.

Hãy nhìn thẳng vào sự thật những gì đã và đang diễn ra trước mắt : TUNISSIA, AI CẬP, YEMEN, SUDAN, ALGERIA …

Và người thanh niên AI CẬP Ghonim: “Tôi sẵn sàng hy sinh cho Tổ quốc!”.  Sau 18 ngày đêm đã cùng trí thức, thanh niên, nhân dân làm lên lịch sử vẻ vang cho đất nước AI CẬP.

Hàng triệu người thanh niên xứ NGHỆ. Hàng triệu, triệu người thanh niên Việt Nam cũng sẽ : TÔI SẴN SÀNG HY SINH CHO TỔ QUỐC. CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HY SINH CHO TỔ QUỐC.

HÃY THẢ LUẬT SƯ TIẾN SĨ CÙ HUY HÀ VŨ VÔ ĐIỀU KIỆN !
HÃY THẢ LUẬT SƯ TIẾN SĨ CÙ HUY HÀ VŨ VÔ ĐIỀU KIỆN !
LUẬT SƯ TIẾN SĨ CÙ HUY HÀ VŨ SỐNG MÃI TRONG LÒNG THANH NIÊN, SINH VIÊN, TRÍ THỨC, NGƯỜI DÂN VIỆT NAM !

Thăng Long Hà Nội

Theo Danluan

____________________________

Xem thêm

Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

3 Responses to Hãy thả ngay Tiến sĩ CÙ HUY HÀ VŨ vô điều kiện

  1. Giống Lạc Hồng, giống anh hùng, giống hiếu trung! Hỡi người chiến sỹ công an nhân dân! hãy đứng về phía nhân dân! Sức mạnh của quần chúng là bất diệt không ai có thể đàn áp được! Sức mạnh của chân lý mạnh hơn cả cuồng phong dông tố sẽ nghiền chết cả đoàn quân ăn cướp hung hãn nhất! Hy sinh hàng nghìn người mà nhân dân Ai cập vẫn chiến thắng! Có hàng chục tỷ đô la và lực lượng công an hùng hậu mà tổng thống vẫn thua!

  2. Nhân dân Ai cập đã chiến thắng, nhân dân Trung Hoa cũng sẽ thành công! Trung cộng có tật giật mình phải bưng bít thông tin. Mặc dầu vụ Thiên An Môn 1989 thất bại nhưng đâ để lại nhân quả là khôi nguyên Nobel hoà bình 2010! Năm nay nhất định trung cộng tan vỡ và Cù Huy Hà Vũ sẽ chiến thắng vẻ vang!

  3. Ẩn danh nói:

    Các đ/c có nghe … rọ không vậy ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s