BBC – Trực tiếp: Phản ứng sau vụ xử Cù Huy Hà Vũ

1242: Phóng viên báo Financial Times ở Hà Nội dẫn lời một nhà ngoại giao cho rằng: “Chính phủ muốn nói không ai thoát khỏi lưới pháp luật, dù có vị trí cao đến đâu” – ám chỉ việc tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ là con trai ông Huy Cận.

Cũng tờ báo này dẫn lời một phóng viên người Việt giấu tên: “Mọi người rất không hài lòng. Không phải là chuyện ông Vũ đúng hay sai. Thật tệ khi hạn chế tranh luận vào lúc đất nước chúng tôi đối diện những thách thức kinh tế nghiêm trọng.”

1221: Đài phát thanh ABC của Úc phỏng vấn ông Phil Robertson,phó giám đốc ban châu Á của Human Rights Watch, bình luận về phiên tòa.

1204:Quý vị có thể xem các ý kiến độc giả BBC về phiên xử bằng cách  bấm vào đây.

1150: Trang Ba Sàm đăng bản tự bào chữa tại tòa của ông Cù Huy Hà Vũ, một tài liệu do em gái, bà Cù Thị Xuân Bích, công bố.

1144: Một trong bốn luật sư bào chữa cho Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ tại phiên xử hôm 4/4 nói với BBC cần hủy bản án của tòa sơ thẩm vì hội đồng xét xử đã vi phạm luật tố tụng hình sự.

1133: Thông tấn xã Việt Nam tường thuật:

“Tại phiên tòa, 4 luật sư tham gia bào chữa cho bị cáo, gồm Trần Đình Triển, Trần Vũ Hải, Vương Thị Thanh, Hà Huy Sơn. Do vi phạm nội quy phiên tòa, sau nhiều lần bị nhắc nhở, luật sư Trần Vũ Hải đã bị Hội đồng xét xử yêu cầu ra khỏi phòng xử.

Mặc dù đã được Hội đồng xét xử giải thích theo quy định của pháp luật, song 3 luật sư còn lại đã tự ý bỏ về khi có những yêu cầu không đúng quy định của pháp luật, không có căn cứ, không được Hội đồng xét xử chấp nhận.”

1129: AFP, một trong vài cơ quan báo chí nước ngoài hiếm hoi được cho dự phiên xử, có bài tường thuật dài.

1119: Báo Tuổi Trẻ tường thuật bằng ba đoạn ngắn ngủi. Còn báo Dân Trí lại chi tiết hơn, cho biết phiên xử kéo dài gần 6 tiếng. Cũng theo báo này:

“Tự bào chữa cho mình, bị cáo Cù Huy Hà Vũ cho rằng, việc làm của mình không phải là tuyên truyền nên không phạm tội như VKS truy tố.”

“Tòa bác bỏ lý lẽ bào chữa của bị cáo cho rằng mục đích những bài viết này của mình chỉ là kiến nghị, góp ý, quan điểm cá nhân. HĐXX đặt câu hỏi: “Đảng và nhà nước luôn luôn tôn trọng và đề cao những kiến nghị, góp ý, khiếu nại của các tổ chức cá nhân. Vậy sao không gửi góp ý, khiếu nại theo đúng quy trình”. Mục đích việc làm của bị cáo không chỉ là phân tích, kiến nghị với tinh thần xây dựng đơn thuần mà là tuyên truyền chống nhà nước.

“Bất cứ công dân nào cũng thấy việc bị cáo viết bài, trả lời phỏng vấn đăng tải trên các trang tin nước ngoài như vậy là vi phạm” – Chủ tọa phiên tòa khẳng định trong bản án.”

1115: Blogger Beo chế diễu: “Chán, vì thất vọng. Một vở diễn tồi với 5 luật sư, 1 bị Kù đuổi, 1 tòa đuổi, 3 tự đuổi.” Blogger này hứa sẽ viết thêm chi tiết về phiên xử.

1110: Trang blog Nguyễn Xuân Diện cho biết trước phiên tòa, một số tướng lĩnh của Đảng Cộng sản ký tên vào “Thỉnh nguyện thư yêu cầu giải oan và trả tự do cho TS Cù Huy Hà Vũ”, trong đó có Thượng tướng Nguyễn Nam Khánh, Trung tướng Nguyễn Quốc Thước, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh.

1103: Trên trang Chungta.com, có bài của Bùi Quang Minh liên hệ giữa phiên tòa và bài học chung về quyền con người. Tác giả này cho rằng “giữa quy định Hiến pháp và Pháp luật của chúng ta vẫn có độ vênh nào đó, cũng như giữa Pháp luật của ta và Công ước Quốc tế về Quyền con người mà nước ta tham gia cũng vậy”.

1056: Nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo bày tỏ suy nghĩ: “Tôi không nghĩ Ts. luật Cù Huy Hà Vũ hoàn toàn đúng, nhưng cái tinh thần, cái bầu máu nóng của anh với đất nước, với dân chủ thì chả có gì phải nghi ngờ, và chả có gì đáng lo ngại.”

Trong khi đó, báo điện tử của Chính phủ Việt Nam nhận định: “Các bài viết và trả lời phỏng vấn này đã xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền và thể chế Nhà nước, bôi nhọ cuộc kháng chiến cứu nước của nhân dân Việt Nam.”

1040: Blogger Phạm Viết Đào bình luận “không thể buộc tội Ts Cù Huy Hà Vũ phạm tội chống nhà nước”.

1033: Truyền thông nhà nước bắt đầu loan tin về kết quả phiên xử. Báo Người Lao Động viết: “Tại phiên xử ngày 4-4, theo đại diện VKSND TP Hà Nội, bị cáo có thái độ ngoan cố, không chịu nhận tội tại tòa. Hành vi phạm tội của bị cáo được thực hiện nhiều lần trong thời gian dài. VKSND coi đây là tình tiết tăng nặng.”

1017 (giờ Anh): Sứ quán Mỹ ở Hà Nội nói với BBC rằng họ sẽ sớm ra phản ứng về vụ xử.

0900 (giờ Anh) Phiên tòa sơ thẩm xử ông Cù Huy Hà Vũ tội Tuyên truyền chống Nhà nước XHCN theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự kết thúc nhanh chóng vào đầu giờ chiều hôm 04/04 tại Hà Nội.

Tin mới nhất cho hay tòa tuyên án 7 năm tù, cộng 3 năm quản chế tại gia cho ông Vũ, chỉ nửa tiếng sau khi nghỉ ăn trưa họp lại.

Tuy nhiên người thân của ông đặt câu hỏi về tính hợp pháp của phiên tòa, vì đồng loạt cả bốn luật sư bào chữa cho ông đã tuyên bố ngừng tham gia từ cuối buổi sáng khi yêu cầu cung cấp tài liệu của họ không được tòa đáp ứng.

Thông tin cập nhật về phiên tòa, tuy được lưu truyền rộng rãi trên các trang mạng, không được nhắc tới trong các bản tin của báo chí chính thống.

Các nhân chứng cho hay ngay từ sáng sớm, bên quanh Tòa án Nhân dân TP Hà Nội, nơi phiên xử diễn ra, hàng rào an ninh được thắt chặt.

Tuy nhiên điều đó cũng không ngăn cản hàng trăm người đổ tới theo dõi phiên tòa mà một số báo chí nước ngoài nhận định là “lớn nhất Việt Nam” trong một thời gian.

Tòa bắt đầu xử vào khoảng 8 giờ sáng, nghỉ trưa vào lúc 12 giờ và mở lại vào đầu giờ chiều.

Hãng thông tấn Pháp AFP nói ông Cù Huy Hà Vũ đeo cà vạt đã xuất hiện trước tòa.

Chủ tọa phiên tòa là ông Nguyễn Hữu Chính, Chánh tòa Hình sự, TAND TP Hà Nội.

Xử công khai?

Có bốn luật sư tham gia bào chữa cho ông Vũ.

Sau phần đọc cáo trạng, trước khi bắt đầu tranh tụng, các luật sư nêu yêu cầu cung cấp tài liệu liên quan cáo trạng cho ông Cù Huy Hà Vũ nhưng tòa đã bác yêu cầu này.

Bởi vậy, theo thân nhân ông Vũ có mặt bên ngoài tòa, các luật sư đã ‘ngừng tham gia’. Thế nhưng, phiên tòa vẫn được tiếp tục và tuyên án.

Báo chí nước ngoài chỉ được cử hai đại diện tới theo dõi đưa tin phiên xử cùng một số thành viên ngoại giao đoàn.

Báo Thanh Niên trong bản tin ngắn hôm thứ Hai nói phiên tòa diễn ra “công khai” trước sự chứng kiến của báo chí trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, hãng AFP đưa tin chỉ có một số ít nhà báo và nhân viên ngoại giao được vào quan sát phiên tòa qua màn hình vô tuyến với chất lượng âm thanh xấu, trong một phòng họp ở bên cạnh.

Phóng viên của hãng này có mặt bên ngoài tòa án cũng bị mời đi.

Những ngày gần đây, trên các diễn đàn mạng và các trang blog đã có nhiều lời kêu gọi người dân đổ tới 43 Hai Bà Trưng, địa chỉ tòa án, để ủng hộ ông Cù Huy Hà Vũ và thân nhân, trong ngày xử án mà một số tổ chức người Việt gọi là ‘Ngày V’.

Một nhân chứng nói với BBC: “Giao thông trên phố Hai Bà Trưng (8g30-9g sáng) bị ách tắc nghiêm trọng.”

Công an cũng dựng rào chắn đường xung quanh tòa án.

Trong số những người tới theo dõi vụ xử có luật sư bất đồng chính kiến Lê Quốc Quân.

Ông đã bị ngăn cản không cho đứng trong đám đông ở bên ngoài.

Blogger Người Buôn Gió, người cũng đã có mặt tại hiện trường sáng 04/04, nói với BBC rằng ông Lê Quốc Quân đã bị công an đưa đi chỗ khác. Bản thân blogger này cũng bị cảnh báo nếu không rút lui sẽ ‘bị bắt’.

Giới chức khuyến cáo đám đông bên ngoài giải tán về nhà.

Trước vụ xử, một số luật sư trong và ngoài nước đã gửi kiến nghị lên các đại biểu Quốc hội Việt Nam đề nghị xem lại điều 88 Bộ Luật hình sự.

Chống Nhà nước

Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà, phu nhân ông Cù Huy Hà Vũ, đã được phép vào trong phòng xử án. Tuy nhiên em gái ông, bà Cù Thị Xuân Bích, không được giấy mời để vào tham dự.

Cáo trạng của tòa nói trong thời gian 2009-2010, ông Cù Huy Hà Vũ đã có nhiều bài viết, bài trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài và đăng tải trên mạng internet với nội dung ” tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”.

Ông Vũ cùng từng khởi kiện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hai lần xung quanh các dự án khai thác bauxite Tây Nguyên.

Ngay trước phiên tòa, một số giáo xứ đã tổ chức thắp nến cầu nguyện cho vị tiến sỹ luật, người đã từng trợ giúp luật pháp cho giáo dân trong một số vụ rắc rối với chính quyền.

Theo BBC

____________________________

Kêu gọi ký tên vào Thỉnh nguyện thư gửi lãnh đạo VN về Luật sư Cù Huy Hà Vũ
Đồng hành với Tiến sỹ Luật Cù Huy Hà Vũ là mệnh lệnh của thời đại
Bấm vào đây để trở về trang chủ

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

30 Responses to BBC – Trực tiếp: Phản ứng sau vụ xử Cù Huy Hà Vũ

 1. thach sanh says: nói:

  mao muoi nhan nhu
  luoi troi bao la sao ma thoat
  ke keu ngao chong troi vo luong tri
  mau phuc thien the gian nho

 2. tran dung nói:

  Nhung gi ma Nguyen Tan Dung da gay ra cho nhan dan Viet Nam ngay hom nay thi muon doi sau se mai nguyen rua. Con chau nha Nguyen Tan Dung se phai ganh chiu hau qua. Lich su Viet Nam se ghi ten mot be lu quan tham bat tai va hen nhat de cho muon doi sau nguyen rua.

 3. 9xpro nói:

  Cuoc sog cua moi ng co an no mac am k? Hay ngki xem Cog san da mag lai nhug j. Dung suy ngki 1 chieu. CHHV dug? C.m di? Dung len chog pha chinh guyen tki dc loi ich j? Ai se lanh dao? Roi doc lap dat nuoc se ntn? Noi mah k lam duoc tki dung noi linh tinh roi comment vo van

 4. thu nói:

  Nguoi CS hoc luat o trong rung ,nhu Nguyen tan Dung chang hang.Nho vay , gio nay ca lu no , tu tren xuong duoi , deu xu dung …luat rung …lam tro he cho ca the gioi xem

 5. Duong Thang nói:

  Thôi các pác làm thơ con cóc ngủ đi, Anh Vũ đi ăn cơm Cộng Sản vì anh thích món này thôi, sao các Pác không tôn trọng quyền chon lựa cơm của anh, vậy là các Pác lại không tôn trọng nhân quyền rồi. liu liu liu mắc cỡ. Mệt quá mình đi ỉa đây.

 6. tocxoan nói:

  .Từ nay,Đảng cộng sản có lẽ chỉ là thứ lý thuyết không bao giờ sử dụng tới.

 7. Ẩn danh nói:

  Ai, ai có thể tập hợp một lực lượng, một hành động có thật, có giá trị như ngài Cù Huy Hà Vũ đã làm. Cho dù không lật đổ nhưng bắt buộc chế độ phải có động thái cải cách tốt cho nhân dân.
  Ai trong chúng ta có hành động thật chứ không chỉ chém gió suông.
  Ai dám tập hợp.
  Ai dám cùng xuống đường!

 8. phan thi mo nói:

  qua phien toa xet xu chhv toi that su chan ghet cai che do xhcn chi co trong li thuyet.toi ko tin vao cong ly cua nn chxhcn vn boi no duoc nhung nguoi ngu dot dung dau cam quyen???????


 9. Chân dung lũ Hèn Đại nhân + Trí giả nhân trong cái Thời đại Đồ đểu
  ===================================

  Hèn Đại nhân ! Trí giả nhân !

  Trong cái Thời đại Đồ đểu

  Hèn Đại nhân ! Trí giả nhân !

  Vạn trang giấy cuồng ngôn lọan ngữ luận bàn không bằng một hành động

  Hèn Đại nhân ! Trí giả nhân !

  Vạn diễn văn ngàn diễn từ không bằng một nghĩa cử

  Chỉ đáng vứt vào sọt rác !

  Hèn Đại nhân ! Trí giả nhân !

  Vạn bằng khen ngàn Vinh danh không bằng một nghĩa cử

  Trăm Huân chương Hồ Chí Minh + chục Giải thưởng Phan Châu Trinh

  Vạn diễn văn ngàn diễn từ không bằng một việc thiện

  Vạn Vinh danh ngàn Tiến sĩ danh dự không bằng một lời nói can đảm đúng lúc

  Này hỡi lũ Hèn Đại nhân Trí giả nhân !

  Hãy tự tối ưu hóa tiết kiệm lọan ngôn biến thành chỉ một Hành động một nghĩa cử

  Không thôi thơ độc làm nhát cắt đốn hèn

  Nhưng lạ thay trong cái Thời đại Đồ đểu này

  Tôi vẫn quý trọng Thằng hèn Tô Hải

  Vì cái Thằng hèn Tô Hải đọan tuyệt với bọn Chủ tịT TÔ HÔ

  Nhưng lạ thay trong cái Thời đại Đồ đểu này

  Tôi vẫn quý trọng Người Con gái bất khuất

  Phạm Thanh Nghiêm chấp nhận tù đầy

  Vì tội tọa kháng bất bạo động

  Chỉ vì Hòang Sa – Trường Sa

  Hai Giọt máu của Mẹ Việt Nam ngòai Biển Đông

  Nhưng lạ thay trong cái Thời đại Đồ đểu này

  Anh hùng Trần Hùynh Duy Thức hiêng ngang không nhận tội

  Sẵn sàng chấp nhận 16 năm ngục tù 5 năm quản thúc

  Ôi may thay cứu rỗi niềm tuyệt vọng trong tôi !

  Nhưng lạ thay trong cái Thời đại Đồ đểu này

  Vẫn Tia sáng bật lên Trời Hà Nội – Thăng Long

  Hàng ngàn ngọn nến nguyện cầu Nhà Thờ Lớn Phố Nhà Chung

  Cù Huy Hà Vũ Anh hùng

  Anh không hề cô đơn !

  Chúng tôi hàng triệu Dân lành Dân oan Dân đen bên Anh

  Cho Thời đại Đồ đểu chóng tàn chóng qua nhanh !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 10. Ẩn danh nói:

  CHUNG TA ROI SE CHET DUOI TAY DCSVN?THUC TE DO CHI LA MOT NHOM LOI ICH DO MAY CON QUAI VAT KHAT MAU CAM QUYEN !KHO! CHUNG TA SE PHAI DAU TRANH DE LAT DO CHUNG !HOAN HO TS.HA VU

 11. No nói:

  Dân bao nhiêu triệu không người lớn
  Nước bốn nghìn năm vẫn trẻ con
  (Tản Đà)

 12. nguyen dieu thuy nói:

  phien toa xet xu luat su CHHV hom nay da lam tieu tan bao y nghi tot ma bay lau nay_ du co xay ra nhieu bien co xau xa xay ra_toi van co giu. nhung hom nay thi het that roi! mot sinh vien 20 tuoi nhu toi da du khon lon de nhan ra dau la su doi bai, doi tra cua mot the che chinh tri, mot quoc gia tuong nhu la “cua dan, do dan va vi dan”. that uong cong cho lich su dung nuoc va giu nuoc anh hung cua dan toc ta bao doi nay!

 13. NHÂN DÂN nói:

  CS rất sợ những gì đang diễn ra! Phiên tòa hôm nay đã nói lên điều đó! Họ không hiểu rằng họ càng dã man ,càng độc tài bao nhiêu thì ngày tận thế của họ càng đến gần hơn.

 14. Tu Khach nói:

  Hãy nhìn gương của ông Vũ . Những ai còn u mê đang nghe những lời dụ ngọt của Cộng sản hãy tỉnh thức; Những ai còn rụt dè hãy can đảm lên ; còn những con người dũng cảm hãy cầm gươm công lý hạ gục những tên Việt gian đang gieo rắc nỗi kinh hoàng trên Tổ Quốc Việt Nam.

 15. duchoang nói:

  cu huy ha vu la anh hung dan toc.bon cam quyen cong san la do hen ha.hoi dan toc viet nam anh hung hay dung len vi tu do dan chu.hoi tat ca dong bao dung nghe nhung luan dieu lua bip cua bon cs.bon chung chi de dau cuoi co nhan dan ta ma hen nhat truoc bon trung cong.dcs con thi dan toc viet nam mai song kiep ngheo hen,doi rach.dan toc viet nam anh hung,cu huy ha vu anh hung

 16. duchoang nói:

  cu huy ha vu la nguoi yeu nuoc.dcs viet nam that hen ha,ho ko dam doi dien voi su that,mot su that thoi nat.nhung nguoi viet nam yeu nuoc hay dung len vi tu do,dan chu cua dan toc.dung nghe cong san lua bip voi nhung loi tuyen truyen bi oi hong lua bip nhan dan ta.hay dung len hoi nhan dan viet nam anh hung,cu huy ha vu anh hung.

 17. vo van kiet nói:

  CS là lũ chó đẻ mặt dầy

 18. yen nói:

  Duong noi cu DCSVN la dung Phap luat VN Cung La dung, tai sao toa an NDVN khong su cong khai. chac chan chu cu huy ha vu bi oan . len toa an khong su cong khai. hay ta ngay chu vu ra toi la nguoi yeu nuoc. keu goi.

 19. cu huy ha vu la con chau ho chu tich ho chi minh. cu huy ha vu la nguoi no cho dan. bon qoan lai bay gio no hut mau ai la no hut. ai la cai gai trong mat chung no la no hut. chu cu huy la nguoi anh hung. giam chien dau voi voi mot so qoan lai bi oi. hoan ho cu huy ha vu co nhiet huyet anh hung. hay tha ngay cu huy ha vu ra. neu chung no ma su nao voi chu cu huy ha vu chung no xe bi pham toi. chu vu la nguoi yeu nuoc. chung no bat chu cu huy ha vu la chung no bat chu tich ho chi minh. hay tha ngay chu cu huy ha vu ra.

 20. Ẩn danh nói:

  hoan ho anh cu huy ha vu. day la mot anh hung chung ta dang tran troong, hoan ho anh, Su that se chien thang anh Cu Huy Ha Vu a

 21. nguyễn thị hiền nói:

  Hãy vùng lên,lật đô chế độ CS độc tài.Một phiên toà không thể chấp nhận được.

 22. hoang nói:

  hay tha ngay cu huy ha vu ra

 23. Tôi thật sự xấu hổ và chua xót thay cho những người lãnh đạo của ĐCSVN. Cả Thế giới đang dõi mắt theo họ vì những hành động hèn nhát, giả dối, vô liêm sỉ của một tòa án giữa lòng Thủ đô ngay ở thế kỷ 21. Chắc chắn họ đang mất ăn mất ngủ từng ngày từng giờ vì họ biết chắc rồi hậu quả sẽ đến một ngày không xa. Hỡi Đồng bào cả nước hãy tỉnh cơn mê để nhận rõ bản chất thật của ĐCSVN. “Đừng nghe Cộng sản nói – hãy nhìn cộng sản làm”.

 24. Lịch sử mãi còn ghi nói:

  Lịch sử mãi còn ghi một phiên tòa thối nát, hèn hạ và rừng rú mặc dầu phiên tòa xảy ra ở thế kỷ 21. Một phiên tòa lừa dối nhân dân. Một phiên tòa mọi rợ không phải là một phiên tòa của đất nước Việt Nam. Anh Hà Vũ đã chiến thắng! Hoan hô anh hùng Cù Huy Hà Vũ!

 25. jupiter6767 nói:

  Pháp luật là công cụ thực thi quyền lực của cái gọi là Nhà nước pháp quyền, Tất cả mọi việc mà ông CHHV dám làm cũng vì mọi quyền lợi của nhân dân mà thôi, chứ là một người biết luật như ông chẳng dại gì mà chơi với lửa ( Chính quyền ), thật bất công và xót xa cho ông CHHV.
  jupiter

 26. DÂN OAN nói:

  Phải mất nhiều thế hệ, dân tộc và đất nuớc Việt nam mới đuợc xuất hiện một trí thức với một nhân cách sáng ngời, với một tấm lòng nhân aí rộng lớn như TS Cù Huy Hà Vũ hiện nay.
  Nhân dân Việt nam có quyền tin tuởng ở tuơng lai cuả đất nuớc. Hàng hàng lớp lớp trí thức trí thức Việt nam sẽ đi theo con ĐUỜNG CÙ HUY HÀ VŨ đang vạch.

 27. Cuden nói:

  Càng ngày, chế độ độc quyền, độc đảng của ta càng thể hiện những cái thoái hóa của nó: thoái hóa về quyền lực những kẻ hữu quyền, thoái hóa cả hệ thống pháp luật, thoái hóa cả 1 hệ thống truyền thông …
  Vụ xử CHHV quả là 1 vết nhơ về chính trị của chế độ.
  Toàn dân VN hãy biết đâu là chân tướng sự việc, hãy hành động vì dân chủ, vì 1 tương lai cho con cháu ko phải nơm nớp lo lắng số phận của mình 1 khi cất tiếng nói vì sự công bằng, dân chủ…

  • tran anh LINH nói:

   chuan.hay keu goi tat ca moi tang lop trong xa hoi thuc tinh lai…nhin nhan lai van de mot cach vi mo hon…suy nghi ve che do cong san tai viet nam…co co phai la tu do dan chu hay khong.hay do la mot tap doan bang nhom XA HOI DEN sieu to chuc…de boc not suc lao dong cua hon 80 trieu dong bao ta…moi nguoi thuc suy nghi coi co phai ko???

  • HOANG HUY HUNG nói:

   qua vụ xét xử anh LS Hà Vũ tôi khẳng định rằng việc làm của anh Hà Vũ hoàng toàn là đúng . vì sao tôi dám khẳng định như vậy ? vì Tòa Án Nhân Dân Tối Cao Hà Nội Không Đưa Ra được bằng chứng Là anh Hà Vũ và đồng thời tòa án còn vi phạm ĐIỀU 214 Luật Tố Tụng Hình Sự , như vậy hội đồng xét xử là một bọn CÔN ĐỒ DU ĐÃNG

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s