Nguyễn Thị Dương Hà – Đơn xin thăm gặp người thân

Kính thưa: Quý Báo,

Tôi, Cù Thị Xuân Bích, em gái TS Cù Huy Hà Vũ, kính nhờ Quý báo cho đăng Đơn xin thăm gặp người thân của chị Dương Hà gửi Chánh án tòa án nhân dân tối cáo để những ai quan tâm tới vụ án “Cù Huy Hà Vũ tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” được biết.
Xin trân trọng cảm ơn Quý Báo,

Cù Thị Xuân Bích

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan, Diễn biến vụ án và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

28 Responses to Nguyễn Thị Dương Hà – Đơn xin thăm gặp người thân

 1. DOQUOCMINH nói:

  “ĐƠN XIN GẶP NGƯỜI THÂN”. Đã qua mấy ngày rồi( sau khi đọc), mà sao hàng chữ này cứ cắn xé trong tim tôi.Còn gì cay đắng và tàn nhẫn hơn nữa không?.

 2. Ngao ngán say: nói:

  Ở đất nước VN đừng đem luật ra để tranh luận với các cấp chính quyền. VN có cả một rừng luật, nhưng khi cần họ chỉ dùng “luật rừng” để xử. Xem phim cổ trang TQ nghe mấy ông quan tham tàn bạo từng nói:” Luật là tao, công đường là trong tay ta” thấy mà ghê quá. Nhưng hôm nay nó thật sự hiện hữu trong CS của người dân VN. Luật sinh ra để áp dụng cho Người nghèo, người thân cô, thế cô. Còn người có chức quyền thì lợi dụng vị thế, đứng trên PL. Người có tiền thì đem tiền mua lấy lẽ phải. Ở đâu cũng thế. Ở VN có nói cửa miệng rất hay”Nói vậy mà kg phải vậy” . Cô Dương Hà chắc cũng biết mấy người làm luật đó họ kg bao giờ đọc luật và cũng kg biết luật nói gì đâu. Họ chỉ nghe và làm theo những gì ở trên bảo là OK.

 3. yêu hòa bình nói:

  Đạo đức thời nay khó hiểu quá , đã bị kết án oan lại còn không đc gặp người thân , đọc xong lá thư của chị Hà tôi thấy đau lòng quá … Ước gì ai cũng có trái tim nhân hậu . ai cũng có đạo đức , những chuyện bất cập như vậy vẫn diễn ra hàng ngày … ” một cây làm chẵng nên non , nhiều cây chụm lại thành một cây to ….. “

 4. DânHN nói:

  Chẳng lẽ tính ưu việt của chủ nghĩa xã hội là đây!!!!!!!!

 5. Hondaom nói:

  Em đồng ý với bác chủ tịch.nhà nứơc VNXHCN Là number one có một không hai.

 6. Lê trọng mai nói:

  láo toét hết chúng mày chỉ nói bậy.

 7. Pingback: Anhbasam Điểm Tin Chủ nhật, 24-04-2011 | bahaidao

 8. Pingback: Anhbasam Điểm Tin Chủ nhật, 24-04-2011 « webdoithoai.wordpress.com

 9. Pingback: TIN CỦA ANHBASAM NGÀY 24/4/2011 | phamdinhtan

 10. Chủ Tịch nói:

  Gửi đ/c chánh án

  Trong việc này đ/c còn có phần lúng túng, chưa triệt để. vậy tôi nói rõ quan điểm của tôi. Theo tôi, lúc này xét cả về nhân đạo và pháp lý, chúng ta đều không thể để cho vợ CHHV gặp chống trong nhà tù. Vì sao vậy, trước hết về mặt pháp lý, nếu cho gặp chẳng hóa ra luật pháp của ta nhu nhược như luật pháp của bọn tư bản, đế quốc à? Còn việc trong luật cho gặp, thì cũng tùy trường hợp mà thực hiện. Nếu cái gì cũng thực hiện theo luật định thì chúng ta làm sao có thể xử án được? Phải biết vận dụng tình hình thực tế, phải biết phân biệt. Nếu xử theo luật thì chúng ta sẽ vô hình chung mắc mưu CHHV à, vì CHHV kiện thủ tướng là theo luật. Mà xử theo luật thì xử như thế nào? Vì thế, tùy từng trường hợp mà theo luật.
  Còn về nhân đạo, phải nhớ rằng đây là nhân đạo CSCN, nhân đạo nghìn lần hơn tư bản. Nếu cho gặp thì chẳng hóa chúng ta nhân đạo bằng bọn tư bản đế quốc à? Nói tóm lại, những gì mà tư bản đế quốc làm thì chúng ta không làm. cứ làm ngược lại bọn tư bản, đế quốc thì thành ra CS, đ/c ạ.
  Chúc đ/c nhận thức đúng vấn đề và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  Chào thân ái và quyết thắng.
  Chủ Tịch

  [Posted by 113.190.206.121 via http://webwarper.net This is added while posting a message to avoid misuse.
  Try: http://webwarper.net/webwarper.exe Example of viewing: http://www.webwarper.net/ww/~av/chhv.wordpress.com/ ]

 11. Tc nói:

  Thật là dã man hơn bọn phát xít.
  Người thân ( vợ thăm chồng) đi thăm mà cũng không cho, quá đáng, và nhục nhã cho một chế độ “vì dân” ? xưa kia vợ anh nguyễn văn trỗi vẫn được vàothăm chồng, như vậy chế độ hiện nay thua xa chế độ xưa ?

 12. Ban xa hoi nói:

  Va em nen nghi tat ca cac loai don chi gui di nen ghi: Don YEU CAU…chu khong phai xin xo gi ca. YEU CAU duoc huong nhung quyen loi hop phap, quyen con nguoi..vv va vv. ko co viec XIN hay CHO o day ma phai doi, phai yeu cau nhung nguoi co trach nhiem phai giai quyet theo dung luat phap da de ra.

 13. Ban xa hoi nói:

  Chi Ha oi, don cua chi bi viet nham ngay roi, anh Vu bi bat ngay 05/11/2010 chu khong phai ngay 05/11/2011. Chi nen sua lai ngay do.

  Moi nguoi yeu nuoc luon ben canh anh Vu, chi va gia dinh de doi lai cong bang cho anh ay cung nhu cac nha yeu nuoc khac.

  Cau mong anh Vu cung nhu chi va gia dinh luon manh khoe de tiep tuc su nghiep dau tranh doi quyen con nguoi cho gia dinh cung nhu moi nguoi dan VN.

 14. Pingback: Tin Chủ nhật, 24-4-2011 « BA SÀM

 15. long nói:

  nhan le chua kito phuc sinh thien chua chien thang tu than theo toi chi duong ha hay xin tat ca moi nguoi truoc het la trong nuoc nhat la nhung nguoi cong giao dac biet dong chua cuu the viet namhay thap nen cau nguyen lien ni thien chua phuc sinh roi dem ban anh sang phuc sinh cho gia dinh chi va toan the dan toc viet nam cau mong duc kito phuc sinh o cung chung ta va phu tro chung ta

 16. biaviahe hanoi nói:

  Đảng ta đó trăm tay nghìn mắt.
  Đảng ta đây chân sắt da đồng
  Hi.hi…đánh bài… điếc.

 17. Hoàng Sỹ Tú nói:

  Sự thật cái Bản chất tàn bạo và giã man của đảng ta . . . tồ hô ra . . . trong nứơc và cả Thế Giới đều lên ÁN.
  Trí tuệ đảng ta . . . một bãi tha ma . .. nhày nhụa, nhơ nhớp .. . ma cô và lưu manh thượng đẳng, đảng cộng sản, lũ các ngươi có còn chút tính người nào không ???
  Từ hai cái bao ao su, đảng ta úm ba la, ra ngay cái điều 88, 10 tài liệu mà đảng ta cho là phản động ! vậy sao các Lão Thành Cách Mạng, gới trí thức, luật sư, học sinh, sinh viên .. . lại ủng hộ và trân trọng những tài liệu ấy đến vậy ???
  Nugyễn Tấn dũng và trọng lú, lũ “ma cô” có còn chút liêm sỷ nào không ?

 18. Thanh Tam nói:

  Toi buon cho dat nuoc toi, cho linh hon dan toc toi dang bi bop nghet!

 19. Dân cày nói:

  Chỉ mong sao ĐCSVN trừ bỏ hết mọi đặc tính “ưu việt” của CS, để trở về sự khốn nạn cho bằng thực dân Pháp trước đây thôi thì dân tộc ta cũng dễ thở hơn nhiều rồi.

 20. hh nói:

  Nguoi ta khong cho dau Co ah.Nhung co Cu xin di de choHop Phap…

 21. ncphuong nói:

  Chị Dương Hà thân mến,

  Đơn xin thăm nuôi phải gửi Trại giam chứ, sao lại gửi Chánh án ?

  Viết “Đơn xin thăm nuôi” là việc hại nhiều hơn lợi, tuy nhiên vẫn phải viết để sau này có bằng cớ. Anh Vũ không muốn Dương Hà dành sự quan tâm vào việc này đâu, Anh ấy muốn Chị tập hợp nhiều sự ủng hộ hơn nữa, trước khi diễn ra phiên tòa Phúc thẩm.

  Hãy tập trung suy nghĩ cho những hành động tiếp theo, đảm bảo tận dụng tốt nhất hoàn cảnh mà Dương Hà đang có. Đừng vì tình cảm mà hành động vồn vã, …

 22. Thăng Long nói:

  Thật phũ phàng và tàn nhẫn
  Tại sao đảng CS sợ anh Vũ tới vậy?
  Hãy theo quy định mà làm
  Để còn giữ lại một phần sỉ diện.

  Vợ chồng tình nghĩa trăm năm
  Không thể bỗng dưng chia cắt
  Bởi cái án vô cùng khuất tất
  Tim Anh Vũ đau cần bàn tay người vợ chở che

 23. Chị Dương Hà ơi, chị mong chờ gì ở sự nhân đạo của ĐCS và chính quyền NN CHXH Việt Nam chứ. Nếu ĐCS và chính quyền NN CHXH Việt Nam thực sự là của dân, do dân, vì dân thì họ đã không gây ra bao nhiêu đau khổ cho nhân dân. Chị đừng trông chờ vào sự công minh, nhân đạo, vào sự công bằng của pháp luật, ĐCS cũng như chính quyền NN CHXH CN Việt Nam nữa. Người mà chị cần bây giờ là nhân dân Việt Nam, chỉ có nhân dân Việt Nam mới cứu được anh Vũ thôi. Chị hãy nghĩ cách và hãy hành động để người dân Việt Nam biết được sự thật về ” Vụ án Cù Huy Hà Vũ”. Hãy kết hợp với Bauxite Việt Nam và các tổ chức khác kêu gọi mọi người tình nguyện phát Thư kiến nghị trả tự do cho Công dân Cù Huy Hà Vũ đến tận tay người dân vì nếu chỉ kêu gọi trên mạng internet thì rất nhiều người dân không biết. Nếu chị làm như vậy, tôi sẽ là một trong những người tình nguyện đóng góp về tài chính ( nếu cần) và phát Thư kiến nghị trả tự do cho Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ đến tận tay người dân.

 24. Thăng Long nói:

  Thăm người thân trong tù, Luật pháp quy định thế nào tôi không rõ
  Nhưng người thương dân như anh Vũ bị xử oan
  Vợ con có quyền tới thăm, bởi không làm hại ai cả
  Đề nghị Chánh tòa án NDTC
  Hãy thường đồng bào, không chần chừ suy tính
  Hãy cho người thân nhà anh Vũ tới thăm anh!

 25. Mai Nhi nói:

  Kính gửi chị Nguyễn Thị Dương Hà
  Chúng tôi những người quý mến và mến và cảm phục tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ rất thông cảm và ủng hộ anh chị trong thời điểm khoa khăn này. Tôi mong ông Chánh án TANDTC hãy thực hiện ý nguyện chính đáng của gia đình tiến sỹ CHHV. Nếu Nhà nước VN luôn tự hào là dân chủ và nhân đạo gấp triệu lần dân chủ tư sản thì nên thể hiện trên thực tế.

 26. CHÀY CỐI nói:

  Lá đơn viết rất hợp lý , hợp tình , liệu ông Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao và các cơ quan hữu quan có quan tâm giải quyết ???

 27. DOQUOCMINH nói:

  Đơn vợ xin (đảng) để được gặp chồng (đang trong lúc hoạn nạn ). XIN phép để làm cái việc mà đạo làm người đương nhiên phải làm???.Thật đắng cay, chua xót làm sao? .Hỏi trên thế gian này có nơi nào con người lại phải đi XIN ĐƯỢC LÀM NGƯỜI TỬ TẾ như chốn này không?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s