Hiệu ứng ngược của một phóng sự thiếu trình độ

Sau nhiều chỉ trích, phê bình từ dư luận và cộng đồng mạng, ngày 11/8, đến lượt các vị lão thành cách mạng lên tiếng trên trang mạng bauxite Việt Nam về đoạn phóng sự “Sự thật về hành vi vi phạm của Cù Huy Hà Vũ” do Đài Truyền hình Việt Nam trên VTV1 thực hiện

Bứt mây thì dễ động rừng

Một trong những lão thành cách mạng có ký tên trong Bản kiến nghị trả tự do cho TS. Luật Cù Huy Hà Vũ trước đây là Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, nguyên cựu đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc, vừa gửi một bức thư ngỏ tới ông Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, với những lời lẽ phản đối khá gay gắt về việc đài này đã gọi trang mạng Bauxite Việt Nam là một trang mạng phản động trong phóng sự “Sự thật về hành vi vi phạm của Cù Huy Hà Vũ” phát trên VTV1 hôm 4/8.
Trong thư ngỏ, vị thiếu tướng viết:
“Tôi rất ngạc nhiên về câu mà đài gọi “Bauxite Việt Nam là một trang mạng phản động” (!). Như vậy có nghĩa là hàng nhiều triệu người truy cập trang mạng Bauxite Việt Nam (BVN) và hàng bao nhiêu danh sĩ, trí thức có tên tuổi, lão thành cách mạng trong đó có tôi đều là hợp tác, đồng lõa với phản động à? Tôi được biết từ 13-1-2010, công an đến khám nhà Giáo sư Nguyễn Huệ Chi – một trong ba người chủ trì trang mạng BVN – tịch thu các “cục cứng”, cố tìm bài phản động mà không thấy, sau 22 ngày làm rầy ông, cuối cùng phải đưa trả các tài liệu và các “cục cứng’ đã tịch thu mà không nói được điều gì xấu về trang mạng BVN.

Tôi rất ngạc nhiên về câu mà đài gọi “Bauxite Việt Nam là một trang mạng phản động” (!). Như vậy có nghĩa là hàng nhiều triệu người truy cập trang mạng Bauxite Việt Nam (BVN) và hàng bao nhiêu danh sĩ, trí thức có tên tuổi, lão thành cách mạng trong đó có tôi đều là hợp tác, đồng lõa với phản động à?

Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh

Từ đó đến nay trang mạng đều đăng bài của những người tâm huyết với đất nước hoặc kiến nghị những ý hay, ý đúng, hoặc phê phán những sai lầm, bất cập có thật, cũng là mong cho Tổ quốc phát triển nhanh mạnh và giữ vững độc lập chủ quyền, sao buổi phát thanh 4-8-2011 trên VTV1 lại gọi BVN là trang mạng phản động?

Tôi là một người thỉnh thoảng có bài viết gửi đăng trên mạng BVN, gọi trang mạng BVN là phản động có nghĩa là tôi cũng thuộc phái phản động? Tôi rất bất bình, vì tôi là người suốt đời yêu nước”.
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh nói rằng việc bị liệt vào “phái phản động” là một hành động “xúc phạm quá lắm” đối với ông.
Ngoài ra, ông cho rằng việc VTV1 khai thác những khía cạnh đời tư của TS. Luật Cù Huy Hà Vũ qua lời kể của những người “hàng xóm” là một việc làm không đứng đắn.
Tôi cho rằng buổi phát thanh đấy là không đứng đắn, nói những chuyện nhỏ nhặt, đời tư của người ta làm gì? Ai kiểm chứng những việc đời tư đó?
Cũng đồng quan điểm như trên, một vị lão thành cách mạng khác là Đại tá  Nguyễn Văn Tuyên cho rằng những nội dung xuyên tạc trong phóng sự của VTV1 sẽ làm cho đài truyền hình này mất đi vị trí thông tin của mình. Ông nói:
Có những việc làm không tốt, không đứng đắn, nó là như thế. Những việc làm của họ, cái tường thuật vừa rồi đấy, có những cái họ làm cũng được, nhưng có những cái là xuyên tạc. Có thể nói nó tạo nên tình hình làm cho người ta đánh giá sai đi về vị trí thông tin của VTV1. Cái đó rất không tốt!

Có thể thấy trong phóng sự của VTV1, phần nội dung chính để “đánh” vào uy tín của trang mạng Bauxite Vietnam là sử dụng tên tuổi của một vài vị lão thành cách mạng đã rút tên khỏi bản kiến nghị để kết luận rằng trang mạng này đã “mạo danh” các tướng lĩnh trên để “kích động dư luận”. Tuy nhiên, phần “cắt ghép” lời phát biểu của đại tá Trần Đức Quế để tạo thành nội dung cho rằng trang mạng bauxite Việt Nam là trang mạng xấu của VTV1 đã bị chính ông Quế là người trong cuộc lên tiếng trong lá thư gửi đăng trên Bauxite Việt Nam vào hai hôm sau.

Trong thư, đại tá Trần Đức Quế không những nói rõ việc GS. Nguyễn Huệ Chi đã làm theo yêu cầu của ông là gạch bỏ tên 3 vị đã bị ghi nhầm tên vào danh sách, mà ông còn nhân tiện nói thêm nguyên nhân vì sao có những phát biểu mà VTV1 có thể “cắt ghép” để tạo ý ngộ nhận rằng ông phản đối việc làm của Bauxite Việt Nam. Đọc bức thư ngắn mang tựa đề “Nói lại một vài điều” của ông, người đọc mới vỡ lẽ ra rằng văn bản mà ông nói đến trên VTV1 là một văn bản do “các anh An ninh” làm ảo thuật gán ghép chữ ký của các cụ vào bài viết “Xử Cù Huy Hà Vũ là xử cả dân tộc Việt Nam”, thế nên ông mới phản đối. Tuy nhiên, VTV1 và các anh an ninh đã “phối hợp khéo léo” để biến những phát biểu của ông thành lời phản đối và công kích trang mạng Bauxite Việt Nam về cách thu thập chữ ký cho bản kiến nghị.

Thế kỷ 21 trò chụp mũ và đe dọa chẳng còn tác động

Ngoài ra, trong phóng sự của VTV1 còn có phát biểu của cơ quan điều tra cho rằng có 40 người hoàn toàn không ký vào bản kiến nghị nhưng bị mạo danh để nhằm dựng chuyện gây ra cách hiểu sai lệch trong dư luận. Không ít người đã ký tên trong bản kiến nghị ngay sau đó đã lên tiếng trên các trang mạng phản đối kết luận này và cho biết họ đã suy nghĩ và tìm hiểu kỹ càng nội dung văn bản trước khi ký.
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, một trong những người đầu tiên ký tên vào bản kiến nghị, cũng cho rằng những người đã quyết định ký tên là những người có lý trí và tâm huyết, không thể bị lợi dụng hay ép buộc được:
Đó là họ bịa ra thôi. Những người đã ký vào cái đơn cùng với Huệ Chi là những người có tâm huyết, có lý trí, người ta suy nghĩ hẳn hoi chứ, sao mà bị ép buộc được?
Theo vị Cựu Đại sứ trên thì muốn biết được sự thật, phải nhờ vào những trang mạng của các blogger hơn là chỉ xem báo chí trong nước hiện nay:
Các trang mạng của các blogger hiện nay đấy, nhờ những trang ấy người ta mới thấy được sự thật. Chứ còn chỉ xem báo chí hiện nay thì nhiều cái người ta không dám nói cho nên nó không phản ánh được sự thật đâu.
Đại tá Nguyễn Văn Tuyên, người vừa gửi đi bức thư phản đối về việc công an Hà Nội tiếp tục làm việc và răn đe ông Trần Đức Quế, cho rằng cách làm của Đài Truyền hình Việt Nam đã gây ra một hậu quả vô cùng tai hại về lòng tin của người dân đối với bộ máy cầm quyền. Ông nói:

Phóng sự của VTV1 đưa chủ tịch UBND phường Điện Biên nói vê quan hệ trong gia đình TS Cù Huy Hà Vũ. RFA screen capture

Người ta mất lòng tin chứ, bởi vì bây giờ bằng nhiều phương tiện thông tin, người ta hiểu nhiều lắm. Cho nên cái gì mà anh làm không đúng thì người ta cũng thấy ra vấn đề. Cái việc nào làm đúng thì được lòng người, người ta tin. Cái gì làm không đúng thì tự anh làm mất lòng tin của mọi người không phải chỉ đối với anh mà còn đối với cả guồng máy của đất nước này.
Ngay trong bức thư chính thức gửi thư đến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang để phản ánh về việc Công an Hà Nội đã đến làm việc và răn đe đại tá Trần Đức Quế về nội dung văn bản mà ông đã thay mặt các vị lão thành cách mạng gửi đi cho các đoàn đại biểu Quốc Hội, đại tá Nguyễn Văn Tuyên cũng đã viết:
“Phải chăng họ định tiêu hủy và răn đe mọi người từ nay không được viết phản ánh sự thật? Họ muốn che đậy để bảo vệ sự tồi tệ tiêu cực đang làm băng hoại xã hội, đang làm cho chính tổ chức Đảng bị hủy hoại bởi những thói hư tật xấu, bởi chủ nghĩa cá nhân, chủ nghĩa cơ hội, bè phái theo các nhóm lợi ích… tạo nên một thực trạng đáng lo ngại là sự khủng hoảng lòng tin của nhân dân”.
Từ những phân tích về thực trạng trên, đại tá Nguyễn Văn Tuyên đặt ra một vấn đề mà theo ông là rất đáng lưu ý:
“Cứ theo cung cách hành xử như hiện nay thì khả năng dẫn đến mất ổn định là điều khó tránh khỏi, mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân trở thành đối trọng, đối đầu, rất đáng lo ngại cho vai trò lãnh đạo cách mạng của Đảng”.
Lời cảnh báo của đại tá Nguyễn Văn Tuyên có lẽ cũng chính là lời tâm huyết của rất nhiều những vị lão thành cách mạng khác, những người không nỡ nhìn thấy guồng máy lãnh đạo đang thừa hưởng thành quả xương máu của mình tiếp tục tiến vào con đường mà họ có thể đoán trước là đường cùng.

Khánh An, phóng viên RFA

Theo RFA

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

 

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

18 Responses to Hiệu ứng ngược của một phóng sự thiếu trình độ

 1. Mẹ Của Hai Đứa Con Thơ nói:

  Các bác minh triết còn lương tâm sáng trong thì đừng quên là nhà máy Tân Rai đã đi vào hoạt động VỚI CÔNG NGHỆ ƯỚT LẠC HẬU CỦA TQ rồi nhé. Theo GS Nghiêm Hữu Hạnh đã chứng minh rõ ràng: Thuốc độc bùn đỏ Bôxit đang ngấm xuống đất, chảy tràn mặt hồ vào mùa mưa lũ ra sông đồng nai, chảy vào nhà máy nước, để rồi vào tận vòi nước uống của từng gia đình ở SàiGòn và các tỉnh miền đông nam bộ rồi đấy. Em đang sống ở Sài Gòn, em có con nhỏ nên em không thể quên điều này bất cứ phút giây nào cả.

  Các bác ở HN được biểu tình thì hãy ráng hô mấy cái khẩu hiệu sau giùm các đứa con bé thơ của em, chúng nó và em đang uống nước có chất độc Boxit ở Sông Đồng Nai:

  1/ “Thuốc độc bùn đỏ Boxit ở Tây Nguyên đang chảy vào từng vòi nước uống trong nhà dân ở Sài Gòn và các tỉnh miền đông nam bộ.”

  2/ “Ngừng ngay việc sử dụng công nghệ ướt để khai thác Bôxit ở Tây Nguyên.”

  Các bác nên nhớ cho kỹ rằng khai thác BôXit trên Tây Nguyên với công nghệ ướt lạc hậu của Trung Quốc thì VN chẳng khác gì một anh nhà nghèo sang TQ cắt nội tạng để bán nhé. Bán xong, được ít tiền rồi tự diệt chủng luôn, để cái mảnh đất chữ S này lại cho TQ nó chiếm. Các bác hãy đọc lại ý kiến của PGS TS Nghiêm Hữu Hạnh và link em trích ở dưới lại một lẫn nữa để cho rõ nhé. Bài này ngày xưa cũng được BVN đăng trên trang nhất nhiều ngày đấy.

  Nói bán Bôxit mỗi năm chỉ mang lại cho Đắc Nông 1000tỷ, nhưng lại tạo ra sự đe dọa cho cả Vùng miền đông Nam Bộ, mà nội Tp.HCM thôi GDP hàng năm đã là gần 500000 tỷ rồi, cái lợi của Đắc Nông chưa tới 0.2% GDP của TP.HCM có xứng đáng không nếu đứng ở tầm nhìn quốc gia? Vậy nên, chỉ có một lý do duy nhất là TQ nó muốn miền đông nam bộ VN bị diệt chủng thôi.

  Em và các con thơ dại của em xin vô cùng đa tạ các cô các bác ở HN nếu các bác trương 2 cái khẩu hiệu giùm em.

  P/S: Sau đây là link và kết luận rõ ràng của PGS Nghiêm Hữu Hạnh.

  Một số ý kiến về xử lý hồ chứa bùn đỏ.

  http://bauvinal.info.free.fr/khoahoc/xulyhobunchua-nhh.htm

  14/06/2009
  Nghiêm Hữu Hạnh
  Kết luận:
  (1). Khả năng nước tràn qua đập, gây xói lở, sạt trượt mái đập hạ lưu, thậm chí vỡ đập ngăn của hồ chứa bùn đỏ là nguy cơ hiện hữu thường trực trong mùa mưa. Từ đó nguy cơ ô nhiễm nguồn nước mặt và nước ngầm do tràn hồ chứa bùn đỏ là không tránh khỏi trong suốt quá trình tồn tại vĩnh viễn của hồ. Sự cố này là do tai biến thiên nhiên gây ra, sức người là quá nhỏ bé, nhiều khi không chống đỡ được.

  (2). Sử dụng vải chống thấm địa kỹ thuật (geopmembrane) chỉ có thể làm chậm quá trình thấm nước chứa NaOH từ hồ chứa bùn đỏ nhưng không thể ngăn cản được dòng thấm này (từ đáy hồ, nền đập, vai đập và thân đập) vào vùng đất lân cận. Do đó, hiểm họa ô nhiễm môi trường đất – nước, môi trường sống ở vùng xung quanh và vùng hạ lưu hồ chứa bùn đỏ là hiện hữu. Khoa học hiện nay chưa thể khắc phục được


 2. ĐỀ NGHỊ GS NGÔ BẢO CHÂU gởi bài VỀ NỖI SỢ HÈN NHÁT BẠC NHƯỢC

  cho CÁC CHÚ BÉ trong Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam Vietnam United Sciences and Technologies Associations (VUSTA)

  THEO ĐỊA CHỈ SAU :
  http://www.ong-ngo.org/-Contact-us-?lang=en

  Hê hê hi hi ! Hê hê hi hi !

  BẤM VÀO XEM HÌNH CÁC BÁC VUSTA ĐANG Ở ĐÂU ? ?  GS TSKH Đặng Vũ Minh (cầm hoa) chụp ảnh cùng Đoàn Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam Vietnam United Sciences and Technologies Associations (VUSTA). Ngày 28/4/2010 . Ảnh: Tiến Dũng.

  Hê hê hi hi !
  XIN XEM chúng tôi LÀ AI talawas ? ?

  http://www.ong-ngo.org/-Who-are-we-?lang=en

  Cám ơn Nhà Văn PHẠM THỊ HÒAI !

  Khí phách còn Tổ Quốc còn !
  Nhân tâm còn Nước Nhà còn ! !
  Sĩ khí còn Nước Việt còn ! ! !

  NHV

  VUSTA CÁC BÁC ĐANG Ở ĐÂU ? ?
  ======================

  Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam CÁC BÁC ĐANG Ở ĐÂU ? ?

  DẠ THƯA VUSTA vừa tiến hành Đại hội đại biểu toàn quốc

  Tham gia hơn 700 đại biểu là nhà khoa học đầu bầy trí thức đầu đàn ! ! !

  *

  Gáo sư Vện sĩ Tến sĩ Hoa học Chủ tịt VUSTA CHÚ ĐANG Ở ĐÂU ? ? ?

  DẠ THƯA GS TSKH họ ĐẶNG CẦM HOA chụp ảnh cùng Đoàn Chủ tịch VUSTA rất ngầu !

  Vũ Minh có phải con cháu Chí sĩ ĐẶNG DUNG ?

  «  Thù Nước chưa xong đầu đã bạc !

  Gươm mài dưới nguyệt đã bao ngày …. »

  Hay NGÀI lại nặc máu tanh Đại HÁN ĐẶNG TIỂU BÌNH ? ? ?

  *

  Các ngài Phó chủ tịch Liên hiệp VUSTA các CHÚ ĐANG Ở ĐÂU ? ? ?

  DẠ THƯA các GS TS đang ngủ gật nhìn mà phát rầu ! ! !

  Chưa làm 4 TỐT : vận động – tập hợp trí thức trẻ + trí thức người Việt Nam ở nước ngoài

  Chưa làm 4 TỐT : chưa chủ động LÀM SAO sáng tạo trong ứng dụng tiến bộ KHCN

  Chưa làm 4 TỐT : tham gia giải quyết Vấn đề Lớn của TỔ QUỐC như cắt cái LƯỠI BÒ lưỡi trâu !

  TẠI SAO VUSTA chưa lên tiếng ??

  Khi các nhà khoa học KHỰA công bố sai luật bản đồ TÀU

  Kèm theo đường lưỡi bò chiếm đoạt trái phép 80% biển Đông

  *

  VUSTA CÁC BÁC ĐANG Ở ĐÂU ? ?

  TẠI SAO VUSTA chưa lên tiếng ??

  Khi các nhà khoa học Việt kiều đã đồng loạt lên tiếng phản đối

  Hiệp Hội khoa học VUSTA đại diện cho khoa học gần 90 triệu dân Việt

  đang Ở ĐÂU RỒI ? ? ?

  *

  VUSTA CÁC BÁC ĐANG Ở ĐÂU ? ?

  Đừng để bây giờ Thế hệ Trẻ chê trách là hạng người có mắt mà không thấy

  Đừng để bây giờ Tòan Dân chê trách là hạng người có tai mà chẳng nghe

  Đừng để bây giờ Con Trẻ chê trách là hạng người có miệng mà không nói

  Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam CÁC BÁC ĐANG Ở ĐÂU ? ?

  DẠ THƯA các chú Gáo sư Vện sĩ Tến sĩ Hoa học đang ngủ gật nhìn mà phát rầu ! ! !

  VUSTA CÁC BÁC ĐANG Ở ĐÂU ? ?

  DẠ THƯA các chú Gáo sư Vện sĩ Tến sĩ Hoa học đang ngủ gật nhìn mà phát rầu ! ! !

  VUSTA CÁC BÁC ĐANG Ở ĐÂU ? ?

  DẠ THƯA các chú Gáo sư Vện sĩ Tến sĩ Hoa học đang ngủ gật nhìn mà phát rầu ! ! !

  TRIỆU LƯƠNG DÂN

 3. baove nói:

  TRẦN MẠNH QUÂN chủ tich UBND phường ĐIỆN BIÊN thật bì ổi,vô liêm sỉ,không ai tin vào những lời hằn học,bịa đặt về CÙ HUY HÀ VŨ,với vẻ mặt xu lịnh cấp trên của hắn,TMQ là kẻ cần phải lên án

 4. HA HAI DÂN nói:

  “quyets sạch chủ nghĩa TRần B M ,nâng cao đạo đức kách mạng ” ????/

 5. Đảng viên lót đường nói:

  Tin nóng : bán ghế chủ tịch tại Đà nẵng , ai mua ?
  Minh chủ tịch Đà nẵng được hội đồng nhân dân Đà nẵng mới bầu lên chủ tịch thì mấy ngày qua bị bộ chính trị cho đổi ghế và hết ăn . Lý do Minh không chung để giữ ghế .
  Dù hội đồng nhân dân Đà nẵng là trò bù nhìn của đảng thì 14 siêu cướp cũng không nên làm vậy . Một tuần nay chưa có chủ tịch . Nghe đâu 14 tên ra giá bán 300 -500 tỷ . Các phó chủ tịch đang chạy mua .
  Bà con mình chờ xem .

 6. vinuoc nói:

  Chúng ta kêu gọi tất cả hãy đứng lên bảo vệ công lý,không thể để đất nước mãi sống trong bất công này được.Nếu không lên án mạnh mẽ chúng sẽ còn bỏ tù nhiều người yêu nước như CÙ HUY HÀ VŨ

 7. Vu Hong Phong nói:

  Một bài phóng sự tệ hại, vô liêm sỷ, lưu manh, ô nhục.
  Cái lạ là ở chỗ tổng Giám đốc TBM – một người theo tôi là có học – lại đồng ý cho phát chương trình đó.
  Thế mới biết, môi trường giáo dục của đảng CS nguy hiểm thật!. Người nào không vững vàng là bị tha hóa ngay.

  .

 8. 1nxx nói:

  Nhục nhã thay cho 1 chế độ và bộ máy tuyên truyền của nó đã dùng những biện pháp vô cùng đê tiện để vu khống và bôi nhọ những người yêu nước như CHHV.

 9. tienlen nói:

  gioi tri thuc oi chung ta hay len tieng:len an phien toa trai phap luat,hen ha,le nao chung ta am tuong ve phap luat ma lai khoanh tay dung nhin canh dat nuoc the nay sao?chung ta phai len tieng chu,roi tang lop cong nhan, nong dan ho se ung ho chung ta voi muc dich:dan giau nuoc manh,tu do,dan chu thuc su.Hay tra tu do cho CU HUY HA VU,de cuu van lai phan nao uy tin cua DCS dang bi soi mon trong moi tang lop nguoi dan trong va ngoai nuoc.

 10. anhsang nói:

  TRAN BINH MINH ?anh mat het ly chi roi sao?khong thay ho then voi luong tam sao?khong so nguoi doi nguyen rua khinh bi sao? nguoi ta xui gi anh lam vay sao?gioi tri thuc nguoi ta hieu,coi thuong khinh bi mot phong su mot chieu,lua doi,hen ha,tam thuong,dung lay vai man che mat thanh.Le ra anh phai co mot chut luong tam cua giong nguoi chu?Xa hoi se nguyen rua,nen an,lat do nhung ke lua bip,di nguoc lai loi ich cua dan

 11. Ẩn danh nói:

  Mong sao đất nước và con người việt nam có thêm nhiều người đứng ra bảo vệ lẽ phải như Tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ, để thay đổi chế độ thối nát này của việt nam

 12. THU BA nói:

  CÃ NUỚC CẦN NGHE SỰ THỰC NÀY ,
  1. Trần Bình Minh, Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam,VTV1 một đài nhà nuớc do tiền thuế nhân dân nuôi sống lại đi xuyên tạc, chụp mũ báo, tiếng nói
  cuà tầng lớp trí thức là “phản động ”
  2.Đề nghị bà con nào đã đọc xong , xin phổ biến rông rãi bài này hay trang báo điện từ CHHV này cho nguời thân quen, khắp xóm làng từ gầ đến xa biết .
  3. Cách vận động âm thầm này là vưà an toàn vưà có tác dụng lớn nhất mà mỗi nguời trong chúng ta ai cũng có thể làm dể dàng.

 13. Cụ nông nói:

  Ha ha ha VTV và các báo “ba phải” cứ tiếp tục nhận diện… nhận diện… nhé! Ai cũng biết đây là những cơ quan ngôn luận của đảng, nên càng bươi móc từ chuyện trong nhà người ta ra đầu lũy tre làng, càng nói tầm phào, nói bậy, dựng chuyện thiếu căn cứ… Dân thấy quá lộ liễu, nhỏ mọn, chụp mũ dân sẽ chửi, chửi ai vậy?! Kẻ gây mất lòng tin của nhân dân đáng lo cho chế độ là đây, là cách tự diễn biến nguy hiểm nhất đấy!

 14. Nguyễn Thế Hiệp nói:

  Cái gì có lợi cho dân thì mình cứ làm ! Trên đời này nếu biết sống cho người khác thì mới gọi là sống, còn nếu chỉ biết sống và vơ vét riêng cho bản thân mình thì chẳng khác gì con Lợn .
  Chẳng có gì phải sợ, kể cả cái chết .
  Mong mọi người hãy tin vào thuyết NHÂN QUẢ của cuộc đời, hãy tìm hiểu kỹ càng về nó để sống tốt hơn .

 15. Ẩn danh nói:

  Bon cho cs vn khon kiep.

 16. linh nói:

  VTV ngay cang mat dan cho dung trong long khan thinh gia : nao la vụ chia tay Hoang Thuy Linh “:dong Fim SEX” chua xong lai gap ngay vu Luom lua dao roi thi BTV khoac nham ao trong sieu thi nuoc ngoai (bi phoi len mat bao chi NN) van len hinh (ma lai la chu nhiem CT) thi that VTV chang coi ai ra gi

 17. Thăng Long nói:

  Sự vu khống Trang mạng Bauxitevn, hạ thấp nhan phẩm TS CHHV chứng tỏ chính quyền đang rất sợ sự thật. Những kẻ cùng đường bao giờ cũng liều lĩnh, cắn càn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s