Diễn Biến Cuộc Biểu Tình Phản Đối Trung Quốc Lần Thứ 11 Ngày 21.08.2011 (video)

Mời bà con theo dõi tường thuật chi tiết diễn biến cuộc biểu tình chống TQ ngày hôm nay trên trang AnhbasamBlog TS. Nguyễn Xuân Diện

Hà Nội sáng 21/8: Giải tán một nhóm người cố tình vi phạm quy định tụ tập hò hét tại khu vực hồ Gươm

21/08/2011 11:48
Một hoạt động do Đoàn TNCSHCM tổ chức tại hồ Gươm sáng 21/8 thể hiện lòng yêu nước chân chính.

(HNMO) – Hồ Gươm một sáng thu Tháng 8 như hôm nay (21/8) bình yên với nắng vàng rực rỡ và bầu không khí trong lành. Cờ hoa và biểu ngữ chào mừng 66 năm Cách mạng Tháng Tám và ngày Quốc khánh 2/9 như rạng rỡ hơn trên mọi nẻo đường. Niềm vui của hơn 6 thập kỷ thành lập nước như được các bạn trẻ thổi hồn bằng những hoạt động văn nghệ trên những sân khấu xung quanh hồ. Những biểu ngữ Tôi yêu Hà Nội, Khúc hát Thanh niên… trên các sân khấu ngoài trời chính là minh chứng cho một tình yêu nước đích thực, một khát vọng và ước mơ trong sáng xây dựng quê hương.

Nhóm bạn trẻ đến từ quận Hà Đông phấn khởi bày tỏ: “Khi được biết có chương trình khúc hát thanh niên bọn em đều tình nguyện tham gia với một tinh thần vô tư, trong sáng. Với mong muốn để tình yêu Tổ quốc đặt đúng chỗ và bằng những hoạt động ý nghĩa nhất, thiết thực nhất thông điệp của chúng em chính là: “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay”. Bạn trẻ Nguyễn Lan Chi đến từ Học viện Báo chí và tuyên truyền thẳng thắn bày tỏ: “Thật xấu hổ khi còn có những âm mưu toan tính lợi dụng tinh thần yêu nước cao quý của cả một dân tộc để hành động quá khích, tụ tập xuống đường lôi kéo đám đông hò hét, gây mất trật tự an ninh xã hội”.
Cuối cùng thì bao trò lố của một số người cầm đầu ngoan cố, lợi dụng chính sách tốt đẹp của Nhà nước ta lôi kéo, tụ tập thành đám đông gây mất trật tự đường phố hàng tuần cũng đã bị lật tẩy. Trên các diễn đàn Internet thời gian qua rất nhiều ý kiến của độc giả đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm về một tình yên nước chân chính. Độc giả có nickname quandoan75 bày tỏ: “Chúng ta không thể lấy biểu tình để thể hiện lòng yêu nước. Chúng ta cần sẵn sàng làm nhiệm vụ để bảo vệ chủ quyền biển đảo, đất liền của cha ông, đấy mới là yêu nước”. Còn bạn có nickname luuquangbinh lại thẳng thắn hơn: “Yêu nước thì hãy đăng ký đi bộ đội hải quân ra đảo để bảo vệ đất nước. Yêu nước thì hãy làm những gì cho đất nước phát triển trong hòa bình, cho môi trường xã hội ổn định. Đừng có yêu nước bằng hò hét xuông, gây mất trật tự đường phố”.
Ngày 18/8/2011 vừa qua, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội đã có Thông báo về công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trong đó nêu rõ: Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là kiên quyết đấu tranh bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, đồng thời đảm bảo giữ vững môi trường hoà bình, hữu nghị để xây dựng và phát triển đất nước; để duy trì ổn định an ninh trật tự ở Thủ đô, Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, biểu tình, tuần hành tự phát trên địa bàn Thành phố. Đối với những người cố tình không chấp hành, tụ tập đông người trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, lực lượng làm nhiệm vụ áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ trật tự công cộng theo quy định của pháp luật.
Sau khi thông báo trên được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng và được các tổ chức chính trị – xã hội vận động, đại đa số những người đã từng đi biểu tình tự phát sáng hôm nay (21/8) đã chấp hành nghiêm theo nội dung Thông báo của UBND Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, khoảng 9 giờ sáng nay (21-8), tại khu vực trước Tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm), một số ít người vẫn cố tình vi phạm quy định của pháp luật, nội dung thông báo của UBND TP, tiếp tục có hành vi tụ tập, chăng biểu ngữ, hò hét, cho rằng Tổ quốc đang lâm nguy (!?), kích động biểu tình. Lực lượng CA, bảo vệ dân phố có mặt đã tiếp tục kiên trì tuyên truyền, vận động, đề nghị giải tán để bảo đảm TTATGT, TTCC trên địa bàn theo qui định của pháp luật. Thể hiện sự ngoan cố, coi thường pháp luật, số đối tượng này vẫn cố tình vi phạm, chây ỳ, không chịu tự giải tán. Lực lượng chức năng đã buộc phải cưỡng chế nhóm đối tượng trên khỏi địa điểm tập trung đông người trái pháp luật theo qui định tại Điều 9 Nghị định 38/CP. Đến 9 giờ 30, trật tự khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm được vãn hồi, giao thông thông suốt, các hoạt động văn hóa, nghệ thuật cũng như sinh hoạt của nhân dân trở lại bình thường. Cũng trong sáng nay khi chứng kiến nhóm người ngoan cố đang tụ tập trên chiếc xe buýt do mình lái chạy theo lộ trình hồ Gươm cứ hô hào những lời sáo rỗng, người lái xe đã thể hiện thái độ bằng cách điều khiển không cho xe chạy đúng tuyến đường.

Đồng tình với hành động này, nhà điêu khắc Nguyễn Bá Trạch, Phó Chủ tịch Hội Mỹ thuật Hà Nội giãi bày: “Khi Tổ quốc lâm nguy, thế hệ chúng tôi đã bày tỏ tinh thần yêu nước bằng những lá thư tình nguyện lên đường ra mặt trận. Những bạn bè tôi có những người không đủ cân nặng, chưa đủ tuổi nhập ngũ nhưng đã bằng mọi cách để được cầm súng bảo vệ quê hương. Ngày hôm nay, trong thời bình lớp trẻ và các tầng lớp khác hãy biết thể hiện tình yêu Tổ quốc theo đúng nghĩa, đó là vì lợi ích quốc gia dân tộc hòa bình phát triển và ổn định”.

Nhóm PV Điện tử + Nội chính thực hiện
Ý KIẾN BẠN ĐỌC(0)
—————-
Bên trên là nguyên văn toàn bộ bài viết trên Hà Nội Mới Online, kể cả hình ảnh và phần “phản hồi” (chưa có “Ý kiến bạn đọc” nào vào thời điểm đăng lại bài này, 14h, ngày 21/8/2011, hơn 2 tiếng sau khi bài được Hà Nội Mới Online đăng tải).

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

31 Responses to Diễn Biến Cuộc Biểu Tình Phản Đối Trung Quốc Lần Thứ 11 Ngày 21.08.2011 (video)


 1. Bạc Tần Hoài
  ============
  Đỗ Mục

  Yên lung hàn thủy, nguyệt lung sa.

  Dạ bạc Tần Hoài cận tửu gia.

  Thương nữ bất tri vong quốc hận,

  Cách giang do xướng Hậu Đình Hoa.

  http://www.danchimviet.info/archives/41426/comment-page-1#comment-38421

  Đỗ bến Tần Hoài
  ==============

  Bãi nước lạnh khói sóng bóng trăng

  Đêm đỗ bến sông Tần Hoài bên quán rượu

  Ca nữ biết Hận mất Nước chăng ?

  Vẫn hát khúc Hậu Đình Hoa vặc vằng ? ? ?

  TRIỆU LƯƠNG DÂN dịch

  Đỗ bến HỒ GƯƠM
  ============

  Nhục cô chiêu ghe ghẻ không biết Hận Vong Quốc

  Mặc áo xường xám nhảy nhót sê sàng khúc « 16 chữ Vàng + 4 Dốt » thê lương .. ..

  Thương Nàng con ghế không biết Sầu Quê Hương

  Bên Hồ Gươm đú đởn hát « Đảng cho ta Mùa Xuân » khắp phố chèo phường ….

  Tủi cậu ấm đỏ sứt vòi không biết Hận mất Nước

  Bên Hồ Hòan Kiếm vẫn sàng sê điệu « Việt Nam – Trung Hoa » chán chường ….

  Nhục cô chiêu ghe ghẻ không biết Hận Vong Quốc

  Mặc áo xường xám nhảy nhót sê sàng khúc « 16 chữ Vàng + 4 Dốt » thê lương .. ..

  TRIỆU LƯƠNG DÂN


 2. LIÊN MINH QUÂN SỰ VỚI HOA KỲ là MỆNH LỆNH của THỜI ĐẠI
  Cù Huy Hà Vũ

  Bác đống đồng vụn THI LANG thang ….trên trùng dương BIỂN ĐÔNG (so với 11 siêu hàng không mẫu hạm nguyên tử Thế hệ Mới của Mỹ )

  NAY LẠI ĐẾN vệ tinh “trường chinh” đang MỘNG TINH và lạc mất trong LỖ ĐEN vũ trụ …..


  Ba chàng pháo thủ chạy đua điền dã marathon trong không gian vũ trụ
  ====================

  Quan tài vệ tinh thăm dò thử nghiệm

  Trên quỹ đạo gặp sự cố chết liền

  Hỏa tiễn Trường Chinh bay xa không nổi !

  Đường Minh Hòang hết gặp nàng tiên ! !

  Dương Quý Phi hết về Trung Quốc

  Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền

  Thất bại đúng ngay lần chơi 36 kiểu (!)

  Như tầu điện cao tốc chạy tựa trâu điên ! (1)

  Gấu Nga thất lạc vệ tinh viễn thông

  Hại điện hiện đại trôi mất bềnh bồng

  Như con tầu vũ trụ thành hòm sắt

  Quay tít quay mù trong thinh không

  Hết thời quán quân vệ tinh sputnik

  Phi hành gia tử nạn (2) về hư không

  Ba chàng ngự lâm vào Vũ trụ

  Mỹ – Nga đi đầu : Tàu theo sao chép .. ..chưa thông !

  TỶ LƯƠNG DÂN

  1. Tầu điện cao tốc vừa gây tai nạn nhiều người chết tại TÀU. Tàu đã thu hồi 54 Tầu điện cao tốc chạy như trâu điên vì hệ thống báo tín hiệu điện tử SAP CHÉP LẠI nên có vấn đề sự cố KỸ THỌT …..

  2. Youri Gagarine

  Theo Tân Hoa Xã hôm nay 19/8/2011 cho biết, Trung Quốc đã thất bại trong việc phóng một vệ tinh thăm dò thử nghiệm lên quỹ đạo, sau khi tên lửa đẩy gặp sự cố.

  Vệ tinh được phóng bởi tên lửa Trường chinh từ Trung tâm phóng vệ tinh Tửu Tuyền, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc , nhưng nó đã không đến được quỹ đạo do tên lửa đẩy gặp sự cố.

  Đây là lần đầu tiên Trường Chinh II-C thất bại sau 35 lần phóng thành công và là lần thứ hai, sứ mệnh phóng vệ tinh của Trung Quốc bất thành kể từ tháng 2.1996.

  Liên quan đến Nga, AFP cho biết, NGA cũng vừa « mất tích » một vệ tinh viễn thông thuộc loại hiện đại.
  Bộ Viễn thông nước này thừa nhận vụ việc đã đánh một đòn mạnh vào lĩnh vực viễn thông Nga bởi lẻ đây là vệ tinh thuộc loại hiện đại

 3. Cương nói:

  “Cuối cùng thì bao trò lố của một số người cầm đầu ngoan cố, lợi dụng chính sách tốt đẹp của Nhà nước ta lôi kéo, tụ tập thành đám đông gây mất trật tự đường phố hàng tuần cũng đã bị lật tẩy” ..”Yêu nước thì hãy làm những gì cho đất nước phát triển trong hòa bình, cho môi trường xã hội ổn định. Đừng có yêu nước bằng hò hét xuông, gây mất trật tự đường phố”…

  Trời đất, mấy cháu nhãi nhép miệng còn hôi mùi sữa mà lên giọng chửi rủa các bậc lão thành, các trí thức là Giáo sư, Tiến sĩ… Ai đã nhồi nhét giáo dục các cháu trở nên đồi bại thế này???
  Thượng bất chính, hạ tắc loạn!
  Cũng rất đáng thương vì các cháu là nạn nhân.

 4. Tống Đức Việt nói:

  Ngày CN:
  Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược

  Người yêu nước loại I:
  Dựng lều bạt ngồi trật tự trên những chiếc ghế nhựa
  Bên ngoài trương panô đứng:
  Cánh buồm có ngôi sao nhỏ
  Sân khấu phông xanh, nền trải thảm đỏ
  Các vũ công váy ngắn sexy
  Tượng vua Lý đội mưa xem,
  ngoài ra chẳng thấy ai để ý…

  Người yêu nước loại II:
  Trẻ già chen vai, có người bồng con nhỏ
  Banzon to: Hoàng Sa, Trường Sa
  Giấy trắng chữ đen: Tổ Quốc Việt Nam
  Sen lẫn các áo vàng, áo xanh và rất nhiều thường phục…
  Tiếng hô dậy đất: Phản đối TQ, VN muôn năm…

  Trong vòng mười phút hai chiếc xe bus chật căng
  Trẻ già đều bị xốc nách đẩy bật lên
  Tiếng hô vang lẫn tiếng loa kêu váng…
  Chẳng thể biết ai sai, ai đúng…

  Nhân Hội nghị Thượng đỉnh APEC
  Trống giong cở mở đóng TT Bush
  Nhưng dường như ông có vẻ không vui…
  Chỉ đến khi sang Giakacta- Indo
  Bị một đoàn biểu tình phản đối
  Ông mỉm cười khen: Nền Văn minh- Dân chủ.
  …………….
  Đức Việt


 5. Xin tạ ơn biết bao Anh thư Anh hùng hữu danh vô danh còn trong ngục tối
  ==================================

  Tạ ơn bao Người đem đời mình làm bài Sử sống

  Bàn tay ĐIẾU CÀY cắt cụt đánh thức cả Non Sông

  Tọa kháng bất bạo động vì HÒANG – TRƯỜNG SA giam ngục

  PHẠM THANH NGHIÊM xứng danh con cháu LẠC HỒNG

  Không nhận tội ! Tội gì ? Tội yêu Núi yêu Sông !

  TRẦN HÙYNH DUY THỨC vui lãnh án 21 năm tù tựa lông hồng

  CÙ HUY HÀ VŨ đứng lên khí phách viễn kiến

  LÊ CÔNG ĐỊNH giã từ đời sướng vợ đẹp vì Dân chủ cất công

  NGUYỄN TIẾN TRUNG tạm biệt Đất Pháp về giúp Nước

  TRẦN KIM ANH dũng sĩ diệt Tàu lại dấn thân Dân chủ Non Sông

  Tạ ơn bao Anh thư Anh hùng vô danh còn trong ngục tối

  Tâm bút thơ ơi xin đa tạ biết bao Tấm lòng

  Hôm nay tạ ơn PHƯƠNG BÍCH đặt chuyện nhà sau Chuyện Nước

  Tri ân BÙI THỊ MINH HẰNG bất khuất giữa sào huyệt giặc cỏ trong ….

  TRIỆU LƯƠNG DÂN


 6. Xuống đường đi Em ! Xuống đường đi Chị ! Xuống đường đi Anh !
  =============================

  Thân tặng quý bạn kiên cường dũng cảm khí phách :

  * Bùi Thị Minh Hằng, Đặng Bích Phượng , Nguyễn Văn Dũng đang bị giam giữ tại Hỏa Lò

  * Nguyễn Tiến Nam – Trịnh Hữu Long – Ngô Duy Quyền – Lưu Trọng Đức – Nguyễn Quang Thạch đã rời đồn Công an Hoàn Kiếm

  Xuống đường đi Em !

  Xuống đường đi Anh !

  Như Hào khí Hội DIÊN HỒNG Cha ông

  Quyết chiến ! Quyết chiến ! Quyết chiến !

  Nóng bỏng như miệng phễu hỏa sơn

  Di tặng chuyển Lửa Thiêng vào con cháu đang Thế kỷ 21

  50 Người con lên rặng Trường Sơn cũng lại về !

  50 Người con vượt biên Biển Đông cũng về lại !

  Cha anh đầu bạc kề bên mái tóc xanh

  Biểu ngữ giương cao

  Tiếng hô vang đường lở đất long trời

  Đòan người biểu tình hàng ngàn bàn chân cất bước

  Hàng hàng lớp lớp ngập phố Hà Nội – Sài Gòn

  Lôi cuốn các tỉnh kiên cường cùng cả Nước tiến lên !

  *

  Xuống đường đi Em !

  Xuống đường đi Anh !

  Đồng bào ơi! Không còn con đường nào khác

  Sóng Biển Đông đang cuồn cuộn trong Hồn Việt

  Hòang Sa – Trường Sa sẽ phải trở về Đất Mẹ Việt Nam

  Thăng Long – Hà Nội âm vang giọng ngâm Lý Thường Kiệt :

  « Sông núi nước Nam vua Nam ở,

  Rành rành định phận tại sách Trời.

  Cớ sao lũ giặc sang xâm phạm,

  Chúng bay sẽ bị đánh tơi bời »

  Chiến lũy Tình quân dân trong ngòai Tổ Quốc

  Đồng bào trong Nước sục sôi xuống đường mỗi chủ nhật

  Người Việt hải ngoại cũng xuống đường hướng về Đất Mẹ

  *

  Xuống đường đi Em !

  Xuống đường đi Anh !

  Đồng bào ơi! Không còn con đường nào khác

  Ải Nam Quan + nửa Thác Bản Giốc của ta

  Hoàng Sa + Trường Sa hai giọt máu Việt Nam ngòai trùng khơi

  *

  Xuống đường đi Em !

  Xuống đường đi Anh !

  Đồng bào ơi! Không còn con đường nào khác

  Cuộc đấu tranh bất bạo động

  Cho Dân chủ – Tự do lần này là tất cả là cuối cùng

  *

  Xuống đường đi Em !

  Xuống đường đi Anh !

  Đồng bào ơi! Không còn con đường nào khác

  Tổ tiên Cha ông cùng xuống đường với con cháu Hôm nay .. ..

  TRIỆU LƯƠNG DÂN


 7. Non Sông ghi nhớ tên CHỊ Bùi Thị Minh Hằng và CHI Đặng Phương Bích NHỮNG NHÀ VIẾT NÊN TRANG SỬ BIỂU TÌNH VÌ HÒANG SA và TRƯỜNG SA

  Chúng tôi VIỆT KIỀU CHÂN CHÍNH tri ân CHỊ Bùi Thị Minh Hằng vì LÒNG KIÊN CƯỜNG dũng cảm của CHỊ

  Non Sông ghi nhớ tên CHỊ Bùi Thị Minh Hằng và CHI Đặng Phương Bích NHỮNG NHÀ VIẾT NÊN TRANG SỬ BIỂU TÌNH VÌ HÒANG SA và TRƯỜNG SA

  – Trường Sa… Việt Nam
  – Hoàng Sa… Việt Nam
  – Đả Đảo Trung Quốc Xâm Lược… Đả Đảo
  – Đả Đảo Tay Sai Bán Nước… Đả Đảo
  – Đả Đảo Những Kẻ Bán Nước Việt Nam… Đả Đảo
  – Đả Đảo Những Con Chó Săn Mặt Dày… Đả Đảo


  BẤM XEM VIDEO Biểu Tình Đặc Biệt Trên Xe Bus Khi Bị Công An Bắt

  – Đứa Nào Không Yêu Nước, Đứa Đó Là Con Chó… Con Chó
  – Đứa Nào Không Hô Đả Đảo, Đứa Đó Là Con Chó… Con Chó
  – Ai Không Yêu Nước Là Chó… Chó
  – Đả Đảo Bọn Tay Sai Mặt Dày… Đả Đảo
  – Đả Đảo Bọn Vô Liêm Sỉ… Đả Đảo
  – Giặc Đến Nhà Đàn Bà Phải Đánh… Phải Đánh
  – Tụi mày là những con chó…chỉ cho nó một miếng mỡ nướng thôi. Tao là đàn bà…Tao không vì đồng tiền mà làm nô lệ… Con người phải có liêm sỉ
  – Bảo Vệ Tổ Quốc Việt Nam… Bảo Vệ
  – Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam… Bảo Vệ
  – Không Mất Nước… Không Làm Nô Lệ… Không
  – Bảo Vệ Chủ Quyền Việt Nam… Bảo Vệ

 8. nhóm bạn trẻ nói:

  Qua cuộc đàn áp biểu tình kỳ này, chân dung kẻ bán nước đã lộ ra, thật rõ . không còn nghi ngờ , hoang mang gì nữa.

 9. Nguyễn Nam nói:

  Minh họa cho bài báo “Giải tán một nhóm người cốtình vi phạm quy định, tụ tập hò hét tại khu vực hồGươm”
  http://bravery.violet.vn/entry/show/entry_id/6126153

 10. Nữ nhi nói:

  Sự việc gì cũng có hai mặt, mặt tích cực và tiêu cực.
  Những việc ” nói một đằng , làm một nẻo ” hiện nay chẳng còn ai tin nữa. Càng nói càng lộ rõ bản chất xấu xa dối trá , càng làm dân đen mở mắt nhận rõ đâu là sự thât.
  Cứ nói láo vu khống nữa đi, hỡi bọn bồi bút!

 11. Pingback: hot @WP « a hot 3Gs [ game + girl + gadget ]

 12. Tin dử cho tập đoàn lãnh đạo Vgcs và nhà cầm quyền xhcn-csVN Và Tin 22.8 Một cái tát vào mặt UBNDTP Hà Nội .
  _ Quân nổi dậy áp sát thủ đô Tripoli, mở chiến dịch vây hãm Kadhafi
  _Thượng nghị sĩ McCain: Số phận của lãnh đạo Libya chỉ còn tính từng giờ
  _Phe nổi dậy Libya tiến vào thủ đô, con trai Gadhafi bị bắt
  _Tiếng chuông báo tử Gadhafi đã vang lên. Lịch sử Libya sắp sang trang
  _Phe nổi dậy vào thủ đô, Gaddafi bỏ chạy?
  _Đơn vị bảo vệ Gadhafi đã đầu hàng *Con trai Gadhafi bị bắt *Xem trực tiếp từ Benghazi và Thủ đô Tripoli
  _Cập nhật:
  *Lực lượng phòng thủ Tripoli sụp đổ
  *Kháng chiến quân “chạy thẳng” vào Trung tâm Thủ đô.
  _Hai con trai của Kadhafi là Mohammed Kadhafi và Saïf al Islam đã bị phe nổi dậy bắt giữ
  _Dấu hiệu kết thúc của chế độ Gaddafi
  _RỒI SẺ CÓ MỘT NGÀY 2 đơn vị (QÐND/CAND-VN) bảo vệ Hùng,Dũng,Sang,Trọng của đảng csVN sẽ đầu hàng
  Rồi có một ngày capital HÀ NỘI VIETNAM (2012) cũng giống như capital TRIPOLI LIBYA (hôm nay)
  TNT

 13. yêu hòa Bình nói:

  Đã đến lúc tất cả sự thật đc phơi bài ra ánh sáng .
  bắt bớ người biểu tình là đi ngược lại lợi ích chung , là bán nước
  Tôi chưa thấy quốc gia nào giống như nhà cầm quyền Việt Nam !

 14. HẰNG YÊU NUỚC nói:

  MỜI HÀNỘI XEM : HAI CON CUẢ GADHAFI BỊ BẮT SỐNG TAỊ TRIPOLI
  Two of Gadhafi’s sons arrested in Tripoli
  http://www.cnn.com/2011/WORLD/africa/08/21/libya.war/index.html?hpt=hp_t1

 15. Trung quốc đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng nói:

  Một chính quyền bôi nhọ người yêu nước.

  Một chính quyền xúc phạm người yêu nước.

  Một chính quyền xách nhiễu người yêu nước.

  Một chính quyền vu khống cho người yêu nước là phản động.

  Chính quyền đó không thể là chính quyền của một nước có chủ quyền. Chính quyền đó chính là một chính quyền tay sai cho ngoại bang, một chính quyền phản động và phản bội lại lợi ích của dân tộc và quốc gia.

 16. TRẦN ĐỘ TUỚNG QUÂN nói:

  Thân gửi các bạn Công An,
  Các bạn cần suy nghĩ đúng để làm đúng . Các bạn cần phân biệt rõ mình làm làm công vụ hay làm theo lệnh . Nguời công an chĩ làm theo luật pháp.
  Việc cuả các bạn là yêu cầu , bắt buộc nguời dân thi hành luật pháp (enforce the law) chứ không phải thi hành theo lệnh vì làm theo lệnh là bất hợp pháp.
  Luật pháp là cuả đất nuớc , cuả nhân dân.
  Lệnh là cuả một đãng, như đãng Al-Qaeda , đãng Mafia.
  Mỗi khi các bạn bảo các bạn “chĩ làm theo lệnh “thì có nghĩa là các bạn làm theo lệnh cuả một đãng nào đó chứ không phải làm công vụ cuả một nguời công an.
  Nên nhớ, thủ truởng cuả bạn ra lệnh cho bạn điều bất hợp pháp các bạn có quyền từ chối . Truờng hợp bát buộc , bạn phải đòi cho đến khi có đuợc văn bản trong tay thì mới thi hành .Coi chừng sau này các bạn sẽ ngồi tù oan đó.

 17. ĐOÀN THANH NIÊN CÙ HUY HÀ VŨ nói:

  Đàn áp , bắt cóc nhân dân lên tiếng “Chống xâm luợc Tàu ” Bảo vệ Tổ quốc” thì nhà cầm quyền này là gì trong lòng nhân dân ?

  Hay là cách mạng tháng tám chĩ là mặt nổi âm mưu xâm lăng cuả kẻ thù phuơng Bắc mà nay mới lộ mặt thật ?

  Nhà cầm quyền Hànội đang làm tay sai cho Thực dân Tàu tiếp tay Tàu đô hộ Việt nam như Tàu đã làm các nuớc Mông cổ , Tân cuơng , Tây tạng ?

 18. Công an hà nội nói:

  Đứa nào là thế lực thù…địt đâu mau mau hiện ra cái coi để chúng ông hốt cho rồi…chúng tao mệt mõi lắm…hu hu huuu…tao hết kiên nhẫn rồi !

 19. ĐOÀN THANH NIÊN CÙ HUY HÀ VŨ nói:

  HOAN HÔ TRÍ THỨC, NHÂN SĨ,
  Từ nay tuổi trẻ đã có đầu tàu nối liền , huớng dẫn các toa. Từ nay đã có mẹ hiền săn sóc , bảo vệ các con. Từ nay đã có ngọn đuốc dẫn đuờng tuổi trẻ trong đêm tối, phá tan xiềng xích ,đốt cháy bất công . Đây là bất công :
  Đãng Cọng sãn chĩ có ba triệu đãng viên chiếm hết 700 tờ bào và hàng trăm đài phát thanh phát ảnh làm diễn đàn trong khi 84 triệu đồng bào còn lại không có một tờ báo để lên tiếng nói , nguyện vọng.
  Hàng ngũ trí thức, nhân sĩ hãy đứng lên đòi hỏi cho đuợc quyền lên tiếng .

  Hãy phát động đồng bào lấy biểu tình mỗi chủ nhật làm diễn đàn lên tiếng nói cho toàn dân .

 20. XIN CÓ MẶT bằng một bài viết của Người Viễn xứ
  bên Đòan Người HÀ NỘI xuống đường với Tấm lòng trong sáng vào
  Chủ nhật yêu Nước 21 tháng 8 năm 2011 đầy đe dọa


  HÀ NỘI mãi mãi của Hôm nay và Mai sau
  =======================

  Tri ân hàng ngàn Người HÀ NỘI xuống đường với Tấm lòng trong sáng vào
  Chủ nhật yêu Nước 21 tháng 8 năm 2011 đầy đe dọa

  HÀ NỘI đó vẫn biểu tình cho Hy vọng
  Người HÀ NỘI xuống đường Lòng sáng trong
  HÀ NỘI đó cho Niềm tin vững chắc
  DÂN CHỦ – TỰ DO tươi đẹp mơ mòng
  Cám ơn MINH HẰNG – cám ơn PHƯƠNG BÍCH !
  Con TRƯNG cháu TRIỆU Đất THĂNG LONG
  HÀ NỘI kiên cường đi đầu cả Nước
  THÁP BÚT ghi vào mây trời SỬ XANH ….

 21. hoang nói:

  Nhưng Đoàn viên CS HCM, những cái xác không hồn
  Tập trung hát hò, khoe đùi khoe mông.
  Thể hiện lòng yêu nước nhợt nhạt,giả tạo
  Trong khi những ngư dân của mình bị Trung Quốc bắt bớ,
  Đòi tiền chuộc lúc đánh cá ngay trong lãnh hải của mình
  Không biết bọn áo xanh, những con rối ngu xuẩn này có biết không?

  • Không đảng phái nói:

   Bạn nói đúng!
   Không biết gia đình những ngư dân bị Trung quốc bắt, đánh đập, thậm chí là bị chết, sẽ nghĩ gì khi xem các chương trình thể hiện lòng yêu nước của các bạn “Thanh niên tình nguyện” nhỉ? Không một lời lên án Trung Quốc, không một khẩu hiệu cho rõ ràng! Không một người dân đi đường nào hửơng ứng! Thậm chí các bạn ấy cũng chẳng biết mình đang thể hiện lòng yêu nước! Nhưng thôi, xã hội mà, chúng ta tôn trọng tư do ngôn luận mà, chúng ta hãy coi đó như một bộ phận không thể không có trong bất kỳ xã hội nào!

 22. HÀNHKHẤTĐẠIHIỆP nói:

  Nhóm phóng viên điện tử + nội chính nên viết bài ca tụng chế độ thì hơn, hoăc viết bài bươi móc bôi xấu các nước đế quốc sài lang như, ANH, PHÁP, MỸ, (đừng đụng đến TÀU CỘNG, BẮC HÀN, CU BA…) Giống như truyền thống hồi giờ của hơn 700 tờ báo, kéo dài đã hơn 30 năm bất di, bất dịch 30 tháng 04, 02tháng 09, cm tháng 08… oăng oảng ca ngợi chế độ mà người viết cũng ko biết đươc mấy % sự thật ( mời các bạn có dip ghé thăm nhà blogger TÔ HẢI)” …Không có một cuộc cách mạng nào trong những ngày tháng 8 này cả, không có đánh chiếm tòa nào, phủ nào như bolshevik Nga đánh chiếm Cung Điện mùa đông (hồi 1917) ở Nga cả, chẳng có ai nổ súng vào ai cả, chẳng cướp cái gì trong tay Nhật Pháp và “chính quyền bù nhìn tay sai” Nhật Pháp cả…” Ông ” nhát sĩ” 84 tuổi này nói cho nghe sự thật, các bạn là những người trẻ tuổi cũng có thể, các bạn chưa hiểu hết được cái từ YÊU NƯỚC và SỰ THẬT ở cái đất nước này. Cũng có thể là các bạn ko muốn hiểu? nhưng dù sao đi nữa hiểu hay ko thì cũng phải có lương tâm khi viết những điều xúc phạm tới cha ông mình, những bậc tiền bối mà từ tuổi đời cho tới trình độ mình chỉ là hạng xách dép, nếu có lương tâm và biết xấu hổ, mới thấy đuọc tấm lòng của những người biểu tình và KÍNH TRỌNG họ, lão hành khất này muốn nói các bạn trẻ nhóm phóng viên nội chính địên tử, hãy có lương tâm và xấu hổ khi viết lên những điều mà ko biết nó đúng hay sai? để cuối tháng cầm những đồng tiền mồ hôi nước mắt của những người dân còng lưng đóng thuế để nuôi dưởng cái chế độ 30% sự thật này…!

 23. Duy Khanh nói:

  Theo thiển ý của cá nhân tôi, chính quyền sẽ không chùn tay nếu cứ biểu tình như thế này, phải có những phản ứng mạnh mẽ hơn từ phía những người biểu tình chăng ? Như là tự thiêu giống Bồ tát Thích Quảng Đức ? Hoặc là phải tập hợp được hàng nghìn, hàng vạn, hàng triệu người ?

  • Người Hà nội nói:

   Lại quá khích rồi,bình tĩnh đi bạn.rồi chính quyền sẽ nhìn nhận lại một cách đúng đắn các vấn đề đúng đắn mà nhân dân đã và đang thực hiện để thể hiện lòng yêu nước.
   Bạn đừng quá lo,bởi lẽ Bác Hồ đã từng dậy :”Lấy dân làm gốc “.Về bản chất thì chính quyền cũng từ dân mà sinh ra,là con cháu Bác Hồ như chúng ta cả,hà cớ dì lại đi chặt bỏ gốc thì thật dại dột và nguy hiểm.
   Hãy sáng suốt ,bình tĩnh và tỉnh táo trước khi hành động thể hiện lòng yêu nước chính đáng của bản thân,góp sức nhỏ bé của bình vào sự nghiệp chung mà cha ông ta để lại.
   Cái gì tới ắt phải tới,chỉ có kẻ thiểu năng mới lao đầu vào đá ,kẻ đó ắt diệt vong.

 24. Không đảng phái nói:

  Hãy bình tĩnh!
  Nếu ngọn lửa yêu nước đích thực của bạn là than hồng, là núi lửa thì bạn hãy bình tĩnh! Chúng ta hãy theo sự kêu gọi, tổ chức của các bác nhân sĩ – trí thức. Hiện nay các bác ấy đang chờ trả lời kiến nghị đã gửi dến các cơ quan chức năng. Còn thì “Tự do ngôn luận”, họ viết gì, nói gì là việc của họ. Ngay tại đây, cũng có nhiều ý kiến “quái dị” cơ mà. Lòng yêu nước đích thực có trong tim mọi người, ĐÂU CẦN PHẢI ĐỊNH HƯỚNG!
  Thời 79, chúng tôi làm đơn tình nguyện nhập ngũ lên biên giới đánh Tàu (Tôi đóng quân ở Cao Bằng, đánh chúng nó chạy re kèn, sướng lắm!). Tại sao lúc đó chúng tôi lại không đi biểu tình mà lại làm đơn xin nhập ngũ? Vì lúc đó: CẢ NƯỚC MỘT LÒNG ĐÁNH ĐUỔI QUÂN XÂM LƯỢC BÀNH TRƯỚNG BẮC KINH. Nhưng bây giờ thì sao: Không ai đánh Tàu bằng “16 chữ vàng”, bằng “4 tốt” được cả! Nếu ngày xưa đảng CS, nhà nước không kêu gọi: Đánh đuổi bọn xâm lược bành trướng Bắc Kinh, thì làm gì có chuyện lớp lớp thanh niên lên đường nhập ngũ như thế!
  Nếu bây giờ, đảng CS, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ tuyên bố, chỉ cần gần bằng ngày xưa thôi, rằng: Trung Quốc đã và đang CÓ ÂM MƯU xâm lược nước ta, rằng: Trung Quôc chưa bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính Việt Nam … thì biểu tình sẽ tự chấm dứt, thanh niên sẽ thể hiện lòng yêu nước bằng nhập ngũ. Do vậy vấn đề là: Định hướng của các vị ấy đưa ra không phù hợp với thực tế quan hệ Việt – Trung: Trung Quốc KHÔNG PHẢI LÀ BẠN! Đó là kẻ thù truyền kiếp. Đôi lời nhân lúc giao thời của biểu tình, mong các bạn cho thêm ý kiến …

 25. Không đảng phái nói:

  Hãy bình tĩnh!
  Nếu ngọn lửa yêu nước đích thực của bạn là than hồng, là núi lửa thì bạn hãy bình tĩnh! Chúng ta hãy theo sự kêu gọi, tổ chức của các bác nhân sĩ – trí thức. Hiện nay các bác ấy đang chờ trả lời kiến nghị đã gửi dến các cơ quan chức năng. Còn thì “Tự do ngôn luận”, họ viết gì, nói gì là việc của họ. Ngay tại đây, cũng có nhiều ý kiến “quái dị” cơ mà. Lòng yêu nước đích thực có trong tim mọi người, ĐÂU CẦN PHẢI ĐỊNH HƯỚNG!
  Thời 79, chúng tôi làm đơn tình nguyện nhập ngũ lên biên giới đánh Tàu (Tôi đóng quân ở Cao Bằng, đánh chúng nó chạy re kèn, sướng lắm!). Tại sao lúc đó chúng tôi lại không đi biểu tình mà lại làm đơn xin nhập ngũ? Vì lúc đó: CẢ NƯỚC MỘT LÒNG ĐÁNH ĐUỔI QUÂN XÂM LƯỢC BÀNH TRƯỚNG BẮC KINH. Nhưng bây giờ thì sao: Không ai đánh Tàu bằng “16 chữ vàng”, bằng “4 tốt” được cả! Nếu ngày xưa đảng CS, nhà nước không kêu gọi: Đánh đuổi bọn xâm lược bành trướng Bắc Kinh, thì làm gì có chuyện lớp lớp thanh niên lên đường nhập ngũ như thế!
  Nếu bây giờ, đảng CS, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ tuyên bố, chỉ cần gần bằng ngày xưa thôi, rằng: Trung Quốc đã và đang CÓ ÂM MƯU xâm lược nước ta, rằng: Trung Quôc chưa bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính Việt Nam … thì biểu tình sẽ tự chấm dứt, thanh niên sẽ thể hiện lòng yêu nước bằng nhập ngũ. Do vậy vấn đề là: Định hướng của các vị ấy đưa ra không phù hợp với thực tế quan hệ Việt – Trung: Trung Quốc KHÔNG PHẢI LÀ BẠN! Đó là kẻ thù truyền kiếp. Đôi lời nhân lúc giao thời của biểu tình, mong các bạn cho thêm ý kiến …

 26. Thăng Long nói:

  Chỉ 20 người thôi cũng làm nên cuộc biểu tình
  Đó là đại diện của văn minh, chính nghĩa,
  Cảm ơn Chị Hà, Anh Vinh, cảm ơn tất cả
  Người Việt 5 Châu đang dõi về nâng đỡ bước chân
  Các chị các anh trong cuộc hành trình
  Tìm đến TỰ DO – HÒA BÌNH – HẠNH PHÚC
  Tìm lại những gì bị chính quyền cướp mất…

 27. Thăng Long nói:

  Chính lực cảnh sát cơ động, cảnh sát mặc dân sự, lực lượng dân phòng, lực lượng vận tải bằng xe bus… là những kẻ gây mất trật tự công cộng nhất, cần truy tố bọn này ra tòa án vì vi phạm Nghị định 38 của CP về gây mất trật tự công cộng. Ngoài ra còn có tội phản bội Tổ quốc và nhân dân, tòng phạm với bọn giặc Trung Quốc xâm lược đàn áp người dân biểu tình yêu nước chống TQ.

  Người biểu tình yêu nước bất bạo động, họ tập hợp thành đoàn trong trật tư, hô vang khẩu hiệu yêu nước, chống quân xâm lược lấn chiếm biển đảo VN tại sao chính quyền HN lại đàn áp, ngăn cản? Một việc làm phản động, một hành động tiếp tay cho bọn phản động nước ngoài nhằm làm suy yếu VN để dễ bề thôn tính cả nước VN. Đả đảo những kẻ đội lốt dân để chống lại Tổ quốc và nhân dân của mình. Đả đảo, đả đảo….

  Đả đảo lực lượng phản động chống lại người biểu tình yêu nước!
  Việt nam muôn năm!
  Những người biểu tình VN yêu nước muôn năm!
  Cù Huy Hà Vũ muôn năm!

  • kinh kha nói:

   Thật xuc động khi được xem đoạn video này.
   Tôi có một ý kiến nhỏ tránh bắt bớ mọi người xem có được không nhé:
   Là cứ 3-5 người buộc chặt tay nhau lại bằng thứ gì đó xem chúng nó làm kiểu gì để đưa được cả lên xe buýt.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s