TIN ĐẶC BIỆT

GS Nguyễn Huệ Chi cho biêt, ông vừa nhận được Giấy mời (không phải giấy triệu tập) của UBND TP Hà Nội, mời ngày mai đến UBND TP HN, Người chuyển Giấy mời là Chủ tịch Phường Cống Vị, nơi gia đình ông cư trú.

Hiện chưa rõ có những ai được mời, và Nội dung cuộc gặp như thế nào.

19h05: Trang Thanh Hiền, vợ tôi gọi điện cho biết có cán bộ đến chuyển Giấy mời. Vợ tôi chuyển máy đt để tôi nói chuyện với họ. Tôi hỏi Giấy mời hay Giấy triệu tập thì được cho biết là Giấy Mời của UBND TP. Tôi hỏi có người ký và đóng dấu không, thì được biết họ không được phép mở.

19h10: GS Huệ Chi cho biết, Giấy mời do ông Nguyễn Thịnh Thành ký và đóng dấu (đúng với quy định, không giống cái Thông báo hôm 18.08.2011), thừa lệnh Chủ tịch UBND TP HN.

Thôi, thế là mừng rồi, chắc UBND TP không mời đến để bức hại trí thức đâu. Chính quyền, Công an, Báo chí, Truyền hình…của Thành phố đã làm đủ mọi điều có thể (bắt bớ, đánh đập, đe dọa, khủng bố, triệt hạ về kinh tế, công việc…), đối với nhân sĩ trí thức, thanh niên, sinh viên và đồng bào yêu nước rồi!

19h30: Tiến sĩ Nguyễn Quang A thông báo đã nhận được giấy mời.

19h45, Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh thông báo có 04 người đến nhà đưa Giấy mời. Nhưng cụ nói luôn là ngày mai cụ không đến dự, vì có giỗ ông nội của cụ.

20h, đã về đến nhà, và đây là Giấy Mời:


Giáo sư Chu Hảo cũng đã nhận được Giấy mời. Ông Chu Hảo là Tiến sĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học công nghệ, đã nghỉ hưu; hiện ông là Giám đốc NXB Tri thức. Ông là con trai của Cụ Chu Thế Xương, Giám đốc Sở Liêm phóng HN năm 1945, tức là ngang với GĐ Sở Công an HN hiện nay.

Theo các thông tin trên mạng FB, những người đã từng tham gia biểu tình ôn hòa phản đối Trung Quốc gây hấn, hiện cư trú tại các khu dân cư, đều được mời lên trụ sở công an phường/xã vào sáng mai.

Trong một diễn biến khác, chiều nay, có thông cho biết, cầu truyền hình trực tiếp Hà Nội – Khánh Hòa – Quảng Ngãi về chủ đề BIỂN ĐẢO QUÊ TÔI dự kiến diễn ra vào tối mai (thứ Bảy, 27.08.2011) đã bị hủy vào trưa nay. Các băng rôn đang được hạ xuống khẩn cấp trong chiều và tối nay.

Theo Nguyenxuandien

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

&nbsp

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

21 Responses to TIN ĐẶC BIỆT

 1. Trung quốc đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng nói:

  Cùng với việc các nhân sĩ đấu tranh về pháp lý. Dân ta cần đấu tranh rộng rãi trên mặt trận công luận bằng cách đưa tên tuổi, thân nhân, chỗ ở, nơi làm việc, họ hàng, bạn bè… của những kẻ đã vu khống, tổ chức vu khống nhân sĩ như đối với trường hợp tên đại úy Minh.

  Phải dùng sức ép dư luận để những kẻ muốn làm ác cũng phải dè chừng.

  • Nông dân thái Nguyên nói:

   Bọn bán nước hại dân chỉ muốn dừng luật rừng thì chúng ta sẽ bước theo vị anh hùng dân tộc Đề Thám và sử dụng chiến lược của ông để chống lại bọn độc tài tham tàn , hèn với giặc ác với dân , chỉ lo thu đầy túi tham

 2. Trung quốc đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng nói:

  Việc vu khống những vị nhân sĩ là phản động chính là một tội hình sự. Đề nghị các nhân sĩ lên tiếng.

  Dân ta đã bỏ lỡ một cơ hội bắt chính quyền này phải đối diện trước công luận sau cú đạp vào mặt anh Nguyễn Chí Đức. Và hậu quả việc rộng lượng tha thứ của dân ta đối với những kẻ thủ ác trong bộ máy chính quyền thế nào đến nay mọi người đã rõ. Bọn chúng đã trở mặt và lợi dụng bộ máy chính quyềnđể đàn áp các nhân sĩ yêu nước.

  Mong các nhân sĩ đừng bỏ lỡ cơ hội làm đến nơi đến chốn trách nhiệm của những kẻ nhân danh bộ máy chính quyền để gây tội ác. Những kẻ này phải bị trừng phạt bằng tội hình sự để làm gương cho những kẻ khác. Nếu không những kẻ bán nước nằm vùng trong bộ máy chính quyền sẽ ngóc đầu dậy để đàn áp dân ta.

 3. mat dan nói:

  Hoan hô UBND TP HÀ NỘI!

 4. tranhuubien nói:

  kinh mong cac bac nhan si, tri thuc vung tam de co mot cuoc gap voi lanh dao hanoi that thoa mai, may khi ma cac quan chiu gap noi chuyen dau, toan dui cui, danh dap, giam cam ko a ! Hy vong se de bat dc nguyen vong de tiep tuc bieu tinh chong quan an cuop trung quoc ! Chuc quy nhan si khoe manh, hanh phuc !

 5. Thăng Long nói:

  Lần đầu tiên (kể từ đợt biểu tình lần 1) chính quyền phúc đáp Kiến nghị của nhân sĩ trí thức. Thử xem “Hồi tiếp” thế nào? Cũng là một dịp tốt “người nói có người nghe”.
  Chủ nhật lại tiếp tục biểu tình thôi, nếu CQHN không nhận thiếu sót của mình. Biểu tình là quyền Hiện định không ai được pháp làm sai Hiến pháp, kể cả Chủ tịch Nước.

 6. Cong Ly nói:

  Đây cũng là tin mừng, có được dịp quý vị trí thức sẽ phản biện những cái sai trái của nhà cầm quyền UBND/Hà nội, có lẽ Hà nội sẽ hướng dẫn quý vị phát huy biểu tình phản đối Trung quốc và phải như thế nào cho ôn hòa, không làm mất trật tự đường phố vào các chủ nhật sắp tới (?). Quý vị trí thức sẳn sang, lẻ phải ở về phía ta.

 7. DÂN ĐEN HÀNỘI nói:

  MỜI XEM , VIDEO VỀ BUÔN NÔ LỆ :EM VŨ PHUƠNG ANH
  (XEM GẤP TRUỚC KHI BỊ NHÀ NUỚC XOÁ )

  http://www.trenews.net/Article.aspx?ID=6855

  • Thăng Long nói:

   Video clip này cần gửi cho Quốc Hội, Chủ tịch nước, TT CP VN xem để họ biết nội nhục của người phụ nữ VN làm thuê nơi đất người và chính là nỗi nhục bất tài của giới cầm quyền VN đày ải các dân tộc này vào chỗ cùng đường, vào chỗ chết. Các ông lãnh đạo VN hãy để cho nhân dân VN tự do, tự quyết định vận mệnh của mình!
   Đau khổ và buồn….

  • 1nxx nói:

   Cảm ơn bác DÂN ĐEN HÀNỘI đã comment, thật không thể tưởng tượng được bầy dã thú cộng sản VN đã phanh thây xé xác đồng bào ta đến mức độ đó. Chỉ có 1 con đường duy nhất là xuống đường để tự cứu mình trước khi quá muộn, không ai có thể chắc chắn thoát khỏi mọi tai họa lúc nào cũng có thể giáng xuống đầu mình và người thân trong gia đình mình.

 8. Ghét thủ đoạn nói:

  Xin mọi người cảnh giác!!!!!

  Tôi đọc trên trang TTHN http://tintuchangngay4.wordpress.com/2011/08/26/lu%E1%BA%ADt-s%C6%B0-tr%E1%BA%A7n-dinh-tri%E1%BB%83n-%E1%BB%A9ng-x%E1%BB%AD-khong-trung-th%E1%BB%B1c/
  có trích đăng bài viết trên báo người cao tuổi phản hồi của ông Hoàng Linh đối với LS Triển.

  Đây là kế của công an cài bẫy để đánh ông Triển đấy. Họ tương kế tựu kế để đánh ông Triển.

  Tại sao họ lại sử dụng báo người cao tuổi để tấn công ông Triển (tiếp đó có thể là báo Cựu chiến binh nữa) là vì những vẻ bề ngoài không phải là tiếng nói của Đảng để sau này có vấn đề gì thì họ dễ phủi tay. Hơn nữa họ lợi dụng đặc tính của nhân dân là kính trọng người cao tuổi, những người có công hoặc công thần đối với đất nước để nhân dân dễ tin rồi từng bước hạ uy tín ông Triển

  Ông Hoàng Linh chính là người của công an cài vào đấy. Họ thấy ông Triển bảo vệ ông Vũ ác liệt nên họ cay cú chơi ông Triển một vố để dần dần hạ uy tín ông Triển đến một lúc nào đó họ khích tướng ông Triển để ông mắc bẫy rồi tóm luôn. Mong ai đọc được ý kiến của tôi thì thông báo cho ông Triển để ông ấy cảnh giác, đồng thời các bạn thông báo để mọi người tìm cách vạch rõ âm mưu này. (những ông Thích Đùa, Người có chỉ số IQ thấp, vũ, ngo-gv@yahoo.com là người của công an cài vào để kích động đánh ông Triển – đây là bài của công an).

  Ông Hoàng Linh bảo ông Triển bới móc đời tư của ông Kim Quốc Hoa. Vậy tất cả các báo, đài THVN bới móc đời tư, đánh hội đồng ông Vũ thì ông không có ý kiến gì. Chứng tỏ công an đang tự vả vào mặt mình.

  Chỉ người trong công an mới biết ông Triển có nguồn gốc công an. Nhưng bây giờ ông Triển quay lại phản bác công an nên mới bị đánh đấy.

  • 1nxx nói:

   Cảm ơn bác Ghét thủ đoạn đã báo động.
   Bác không nên quá lo lắng vì những thủ đoạn bẩn thỉu của bè lũ 14 tên bán nước ai cũng hiểu hết. Hơn nữa “Khổ hải vô biên, hồi đầu thị ngạn”, tôi kính trọng tư cách của luật sư Trần Đình Triển qua những việc luật sư đã làm như bảo vệ 2 cháu Hằng, Thúy trước bè lũ già mà còn mất nết Nguyễn Trường Tô và các đồng chí lãnh đạo cao cấp khác của ĐCSVN. Bây giờ nhân loại mang ơn 2 lãnh tụ của ĐCSLX Gorbachov và Jelsin mặc dù cả 2 đều là đảnh viên ĐCSLX . Điều quan trọng là họ sẽ cống hiến được gì cho dân tộc trong sự nghiệp chung chống độc tài phát xít và bảo vệ Tổ quốc. Tôi cũng kính trọng cựu chủ tịch quốc hội Nguyễn Văn An mặc dù bác An là đảng viên đcsvn.. Trong đcsvn còn nhiều người có lương tâm nhưng vì 1 hoàn cảnh nào đó chưa từ bỏ tổ chức tội phạm đó được, chúng ta phải thông cảm và kiên nhẫn với họ..

 9. AViệt nói:

  Các bác đi theo giấy mời, nhớ mang hộ em cái đơn xin biểu tình.
  Xem thử ai chịu ký.

 10. SAO KHÔNG MỜI NGÀY CHỦ NHẬT? nói:

  SAO HỌ LẠI MỜI GẶP CAFE THỨ BẢY NHỈ ? CHẮC CÓ Ý TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO ANH EM ĐI BIỂU TÌNH NGÀY CHỦ NHẬT. LẦN NÀY ANH EM TA BIỂU TÌNH NGỒI SẮP HÀNG, MIỆNG DÁN KEO NHÉ! ĐỂ HỌ HẾT LÝ DO LÀM MẤT AN NINH TRẬT TỰ.

  • 1nxx nói:

   Hahaha, bác làm tôi buồn cười wá.
   Nếu tôi ở địa vị của cựu liên lạc viên Nguyễn Tấn Dũng tôi sẽ mời tất cả những người tham gia biểu tình cứ đến nhật hàng tuần đến nhà khách chính phủ để họp. Như vậy là yên ổn nhất, chả bao giờ sợ thế giới đánh giá VN thiếu dân chủ, ngược lại cả thế giới sẽ bò sát đất khâm phục VN dân chủ nhất thế giới và họ sẽ cảm thấy hối hận vì đã nghĩ xấu về anh hộ lý Dũng chơi bẩn nhặt bao cao su cũ nhét túi CHHV.

 11. hong phi nói:

  Bravo!!!!!!
  Vậy là cuối cùnh, họ cũng phải nhượng bộ những người bị coi là đi “trái đường”.
  “Trân trọng kính mời…”và có nguời ký tên hẳn hoi nhé
  Chưa biết kết quả cuộc đối thoại này..nhưng hiển nhiên đó là thắng lợi thứ hai sau việc trả tự do cho những nguời cuối cùng bị giam giữ
  Lại nói,giá như ‘Nhà nước và nhân dân cùng bàn” sớm hơn thì hay biết bao nhiêu!!!!

 12. UNG NHỌT SẮP BỂ. nói:

  Phong trào phản kháng mạnh của giới trí thức gần đây, chứng tỏ ung nhọt mâu thuẫn xã hội sắp bục bể.

 13. truong nói:

  cac cu cu yen tam
  xem UY BAN NHAN DAN THANH PHO HA NOI doi su voi nhan sy tri thuc yeu nuoc the nao
  de nhan dan ca nuoc duoc biet ?????

 14. DOQUOCMINH nói:

  Các cụ sơ bộ tổng hợp danh sách những người đồng ký tên bản kiến nghị{…},mai đi làm việc “trình”với UBNDTPHN luôn.

  • Trung quốc đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng nói:

   Việc vu khống những vị nhân sĩ là phản động chính là một tội hình sự. Đề nghị các nhân sĩ lên tiếng.

   Nhân dân ta đã bỏ lỡ một cơ hội bắt chính quyền này phải đối diện trước công luận sau cú đạp vào mặt anh Nguyễn Chí Đức. Và hậu quả việc tha thứ của dân đối với chính quyền thế nào đến nay mọi người đã rõ.

   Mong các nhân sĩ đừng bỏ lỡ cơ hội làm đến nơi đến chốn những việc làm vi phạm của những người nhân danh bộ máy chính quyền.

   • ĐOÀN VIÊN ĐTN/HCM nói:

    ĐỀ NGHỊ UBND/TPHÀNỘI NÊN RA THÔNG CÁO KHÁC
    Trong cuộc họp ,đồng chí CT Lê Quang Nghị cũng nhù nhận bản Thông Cáo có sai sót .
    Chân thành đề nghị đồng chí hãy cho lệnh bản Thông Cáo khác và xin hũy bỏ bản T.C. truớc đây .
    Chĩ nói nhau thì không thì chưa đủ đâu ạ. Bỡi vì như vậyi vưà không công khai vưà chẵng chính thức đâu ạ. Lâu nay Đãng ta cũng chẵng bao giờ giữ lời nên nhân dân chắc họ cũng không tin ta đâu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s