Thư yêu cầu Đài phát thanh truyền hình Hà Nội (HTV1) xin lỗi và cải chính vì đã phát nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến công dân

(Liên quan đến nội dung chương trình phát sóng của HTV1 từ 18:42:16 đến 18:48:53 ngày 22-8-2011)

image

image image

Theo BVN

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

&nbsp

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

13 Responses to Thư yêu cầu Đài phát thanh truyền hình Hà Nội (HTV1) xin lỗi và cải chính vì đã phát nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến công dân

 1. Nguyễn Chí Việt nói:

  Do UBND Hà nội đã ra thông báo và ông Nguyễn Chí Vịnh đã HỨA với TQ là kiên quyết ngăn chặn tụ tập đông người rồi, nên tôi nghĩ HỌ sẽ thẳng tay đàn áp “tụ tập đông người” trong thời gian tới. Để thực hiện chỉ thị này của UBND thành phố Hà nội và để giữ thể diện cho ông Vịnh, tôi sẽ không tham gia “tụ tập đông người” vào các buổi sáng ngày chủ nhật nữa đâu và sẽ đi đầu trong phong trào “im lặng vì chủ quyền biển đảo” bằng cách sau:
  Sáng chủ nhật hàng tuần tôi sẽ mặc áo No-U, áo có hình cờ Tổ quốc, áo có chữ HS-TS-VN hoặc áo/mũ in các khẩu hiệu hoặc biểu tượng yêu nước để đi dạo thăm quan các địa điểm “tụ tập đông người” trong thời gian qua (thăm tượng đài Lý Thái Tổ, thăm tượng đài Quyết tử cho TQ quyết sinh, đi dạo bên hồ Gươm lịch sử …), lúc thì đi bộ, lúc thì đi xe đạp, xe máy, xích lô… Tôi yêu cầu bạn nào muốn làm giống tôi thì luôn giữ khoảng cách giữa tôi và bạn từ 5 đến 10m (tốt nhất là giữa tôi và bạn có một vài người đi đường không vì chủ quyền, biển đảo) để chúng ta không vi phạm phải nghị định 38 của chính phủ. Tuyệt nhiên không được hò hét, nhảy múa gì để không bị buộc cho tội gây rối nhé. Ông Gandhi chỉ cần những việc phi bạo động đó mà đã đem lại độc lập cho Ấn độ, tại sao chúng ta không làm được điều đó để bảo vệ chủ quyền biển đảo của mình nhỉ? Các bạn cứ tưởng tượng xem nếu HN ta cứ cách 5, 10 mét lại có một người “lập dị” như tôi đi dạo và hòa mình vào dòng người trên phố thì cũng vui rồi chứ cần gì phải “tụ tập”, “hò hét”!

  Tôi hi vọng lúc đó UBND Hà nội không ra lệnh cấm là công dân khi ra đường không được mặc áo có chữ, có hình, có cờ Tổ quốc hoặc phải đi cách nhau ít nhất là 50 mét! Hehe….

 2. Tuan Nghia nói:

  Sao lại kiện PT-TH Hà nội, NBT đòi tự do thể hiện quan điểm mà lại đòi người khác phải công nhận mình là đúng, là yêu nước.. thì hóa ra NBT đang kiến nghị chống lại cái mà mình đang đòi hỏi. Tôi đã gặp một cuộc biểu tình ( ở một nước Đông Âu) mà trong số những người dẫn đầu là các cô gái mại dâm, họ rất nhiệt tình hăng hái. Khi được PV hỏi lý do và động cơ đi BT, họ nói vì lâu nay họ bị khinh rẻ, không ai biết đến nên nay có điều kiện để được nổi tiếng ( được lên TV, được phỏng vấn..) còn họ chẳng biết mục đích biểu tình là cái gì. Nên việc người khác có công nhận NBT là yêu nước hay không, hay gọi NBT là gì là quyền và cach nghĩ của họ.

 3. hong phi nói:

  Úi giời,mấy ông bà ở phường Tràng tiền còn được Ban tuyên huấn tập luyên trước nên nói năng còn “khả dĩ”hơn thằng CA khu vực chỗ moa ở.Thằng này còn không hề biết tí gì về “đồng” chí” Trung Hoa đã và đang làm gì.không hề biết HN đã có những 11 cuộc biểu tình “kinh thiên động địa” nũă kia.. Thế nên rất hung hăng ngạo ngược, ..”đối thoại “với kẻ ‘Vi phạm páhp luật” .Nghĩ cũng buồn cười, CA mà có thằng còn ngu hơn cả dân như nó thì bảo vệ dân làm sao???

 4. DOQUOCMINH nói:

  Đã quá nhiều đơn,thư{…} gửi tới các cơ quan chức năng thuộc nhà nước VN ở đủ mọi cấp mà chưa bao giờ thấy ai nhận được phản hồi!.Hay lần này thử gửi thẳng cho ĐSQTQ xem sao?,biết đâu lại giải quyết được vấn đề?.

 5. MỘT MÌNH MỘT MÂM NO NÊ! nói:

  QUÂN ĐỘI CỦA HỌ,

  CÔNG AN CỦA HỌ,

  TÒA ÁN CỦA HỌ,

  ĐẢNG LÃNH ĐẠO CỦA HỌ,

  CHÍNH QUYỀN CỦA HỌ,

  TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG CỦA HỌ

  …………………………………………

  CỦA HỌ TẤT TẦN TẬT.

  MUỐN NÓI GÌ LÀM GÌ MÀ KHÔNG ĐƯỢC!

 6. ngọc bảo nói:

  Trình độ của quan chức chế độ có vậy thôi.
  Bác vinh đừng đôi co cho mệt

 7. ĐOÀN VIÊN ĐTN/HCM nói:

  MỜI XEM THÊM VIDEO : ĐỐI THOẠI VỀ BIỄU TÌNH
  Cần nói thẵng cho cán bộ biết rằng :
  -Cán bộ tự ý vào nhà dân vận động là bất hợp pháp. Tuyên truyền ,vận động đã có Báo, Đài.
  -Cán bộ làm việc theo pháp luật .Cán bộ làm theo lệnh là bất hợp pháp.
  -Luật pháp là cuả nuớc. Lệnh là cuả một băng đãng”.


  http://jbnguyenhuuvinh.wordpress.com/2011/08/20/can-b%E1%BB%99-ph%C6%B0%E1%BB%9Dng-giap-bat-co-ch%E1%BB%89-th%E1%BB%8B-c%E1%BA%A5m-bi%E1%BB%83u-tinh-c%E1%BB%A7a-%E1%BB%A7y-ban-nhan-dan-thanh-ph%E1%BB%91-ha-n%E1%BB%99i/

 8. Duy Khanh nói:

  Xin phép được yêu cầu Luật sư Hà Huy Sơn viết tiếp bài phân tích về việc Đài PTTH HN xúc phạm công dân, vi phạm điều gì, luật gì theo Hiến Pháp và Pháp Luật của VN hiện hành. Nếu có vi phạm thì sẽ xử lý như thế nào ?

 9. t.s khoa học nói:

  Hỡi các chí sĩ yêu nước,hỡi đồng bào chúng ta phải đoàn kết lại,hãy lên án,buộc đàiT.H HÀ NỘI VÀ V.T.V phải xin lỗi công khai,những phát biểu của họ là xúc phạm dân tộc,là phàn bội TỔ QUỐC

 10. MỘT MÌNH MỘT MÂM NO NÊ! nói:

  QUÂN ĐỘI CỦA HỌ,

  CÔNG AN CỦA HỌ,

  TÒA ÁN CỦA HỌ,

  ĐẢNG LÃNH ĐẠO CỦA HỌ,

  CHÍNH QUYỀN CỦA HỌ,

  TRUYỀN THÔNG CỦA HỌ….CỦA HỌ TẤT TẦN TẬT.

  MUỐN NÓI GÌ LÀM GÌ MÀ KHÔNG ĐƯỢC!

 11. Thăng Long nói:

  Chúng ta đang sống trong Nhà nước Pháp quyền XHCN, moi người phải tuân thủ pháp luật, không thể cứ nói bừa, nói vô căn cứ, “vú cả lấp miêng em”, không phải là cái chợ, hàng tôm, hàng tép. Trước đây là Đài truyền hình Trung ương VTV, nay là Đài truyền hình HN. Đề nghị bản đài THHN phải nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm, xin lỗi những người yêu nước.

 12. chay coi nói:

  Ho khong muon gap cac ong dau. cac ong di lam gi.

  • mat dan nói:

   HTV1 ? sống nhờ tiền thuế của dân lại quay lưng ,đối đầu với dân với thử hởi còn nỗi ô nhục nào hơn ??? đề nghị HTV1 xin lỗi ,cải chinhsvif đưa nội dung xuyên tạc ,vu khống ,xúc phạm công dân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s