Phụ trương thông tin nội bộ phục vụ sinh hoạt chi bộ: NHẬN DIỆN NHÂN DANH “YÊU NƯỚC”

Đôi lời: Để tiếp tay cho … đảng, góp phần vào cuộc “du kích chiến” chống lại âm mưu của “các thế lực thù địch” lợi dụng lòng yêu nước nhưng còn ngây thơ của quần chúng, giới trí thức, Ba Sàm xin phổ biến tới bà con tài liệu dưới đây. Được biết nó là một Phụ trương (bất thường) đi kèm với  cuốn”Thông tin nội bộ, tài liệu phục vụ sinh hoạt chi bộ“ tháng 9/2011 của Ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội gửi một Chi bộ trực thuộc. Kính mời bà con đọc để “quán triệt”. (Tại các chi bộ có tiết mục họp để thảo luận, có biên bản gửi lên trên. Còn ở đây không họp được, vậy mời bà con tích cực đóng góp ý kiến trong phần “Phản hồi” cuối trang).

Theo Anhbasam

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

&nbsp

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

12 Responses to Phụ trương thông tin nội bộ phục vụ sinh hoạt chi bộ: NHẬN DIỆN NHÂN DANH “YÊU NƯỚC”

 1. lê hiển dương nói:

  ĐCSVN = Đảng cu-son VN, Đảng cao su VN……..

 2. A Cô Đa nói:

  Chẳng cần phải học hành, hội họp gì, từ lâu dân ta đã nhận diện được chính xác rằng, đảng ta là một đảng lưu manh. đảng ăn cướp và là một đảng bán biền, bán đảo, bán rừng, bán tài nguyên cho tàu khựa.

 3. danden nói:

  Tính ưu Việt của ĐCS VN về ” nhã nhặn giải thích” với người biểu tình là ” đập vào mặt người biểu tình, A. Đức”.

 4. Dân Việt nói:

  Biểu tình hợp pháp là tụ tập thật đông người giương cao cờ buá liềm và cờ đỏ sao vàng và hô to: “Đảng CSVN quang vinh muôn năm” ” DCSVN là trí tuệ, là văn minh”, “CHXHCNVN muôn năm”, “đảng là cuộc sống của tôi, mãi mãi đi theo người”, “bác hồ vĩ đại, đảng muôn năm” ” vĩ đại, ..vĩ đại,….muôn n..ă…m, m…..u…..ô…..n n……ă……m, m….”. tha hồ mà biểu tình

  • SINH VIÊN HÀ NỘI nói:

   TỪ “NHẬN DIỆN ” đến ” NHẬN DIỆN NHÂN DANH “YÊU NƯỚC”

   1.NHẬN DIỆN ” : Đầu đề ghi là Bản Tin Thông tin nội bộ , nhưng nội hàm lại là bài chính luận nhồi nặn, bóp mép xào nấu các sự cố từ nhiều tháng qua
   nhằm lưà bịp, nhồi sọ tuổi trẻ. Đây là loại bị bợm nhân danh ” CƯÚ NUỚC” khiến hàng triệu nguời kẻ mất mạng , kẻ tàn phế đến già mới nhận ra và ân hận như TT Trần Độ, BS Duơng Quỳnh Hoa,BS Nguyễn Khắc Viện, LS Nguyễn Hưu Thọ…Mong tuỗi trẻ không lầm…

   2. Đãng nay nhắc lại ” NHẬN DIỆN NHÂN DANH “YÊU NƯỚC” là trể rồi. Nhân dân Việt nam nhất là nhân sĩ ,trí thức đã nhận biết điều này từ lâu. Đây nhé :
   -Kẻ “tìm đuờng cưú nuớc ” thành kẻ “tìm đuờng … nuớc ” thề thốt “Không có quốc gia ,chẵng có biên giới” (HCM) rồi “Hoàng sa thuộc về ta hay
   thuộc về Trung quốc thì cũng vậy thôi.”(HCM)
   – Viết di chúc ” Tôi suốt đời phụng sự tổ quốc “(HCM)… cũng giống như lịch sử nay tiết lộ “Tôi (HCM)suốt thời thanh niên nhận luơng100 đô mỗi
   tháng từ Liên sô đi công tác lập các đãng Mã Lai , Thai Lan…, cũng giống như (HCM)viết đơn xin Bộ thuộc thưc dân Pháp xin học vì “Je desirerai devenir utile à la France…” ,
   cũng giống (HCM )như viết thư xin Stalin “cho tôi tiến hành ” CCRĐ để giết 172,008 đồng bào và phong toả luơng thực hàng triệu thân nhân họ đến chết .
   Hic hic…

 5. Hà Dân nói:

  Sao không thấy hình ảnh gây rối ,phản động !vẫn “Chân lý thuộc kẻ mạnh “

 6. Dân Việt! nói:

  Đòi “đa nguyên đa đảng ,tự do ,dân chủ ,nhân quyền cho người dân…” cái tiến bộ & chính đáng của nhân loại đó lại là “chống phá đảng và nhà nước” ??? thật đáng phỉ nhổ vào cái luận điệu của bọn tội đồ CSVN.Tôi chưa bao giờ tham gia biểu tình chống TQ xâm lược nhưng nếu biểu tình chống ĐCSVN thì tôi luôn sẵn sàng ,thù trong(ĐCSVN) mà không diệt trước thì đừng mơ đến việc chống giặc ngoại xâm .

 7. Cong Ly nói:

  Buổi phát thanh 6giở 30 sáng ngày 06-10-2011 của Đài Á Châu Tự Do phần cuối của chương trình có thính giả VN gọi vào đài cho biết Nguyễn Minh Triết tố giác TT Nguyễn Tấn Dũng bao che tham nhũng, xin Quý báo có thể Post đoạn phát thanh nầy lên trang báo của Quý báo để cho độc giả được biết rỏ thêm về NTD, xin cảm ơn.

 8. Ẩn danh nói:

  Bản tin thông tin nội bộ nhiều lần nhắc tới “biểu tình, tuần hành trái pháp luật”

  Vậy cho hỏi: Thế nào (mới) là biểu tình, tuần hành hợp pháp luật?

 9. Dân đen nói:

  “…chống Đảng và nhà nước ta” cái đảng và nhà nước đã đem lại giàu sang phú quý cho bọn chúng sống phè phưỡn trên mồ hôi nước mắt của dân nghèo. Thử hỏi những lời tuyên truyên lừa bịp của bọn chúng có người dân nào còn tin được hay không, khi mà làm việc gì cũng phải trả tiền cho tham nhũng, quan tham!Còn cái lối ngoại giao “con đỏ” của nhà nước thì khỏi phải bàn.

 10. Cương nói:

  Đất nước tăm tối không lối thoát. Những luận điệu đê hèn vẫn trơ trẽn cất lên. Không có sự chuyển biến về lương tri thật rồi. Với kiểu này, để thoát khỏi bầu không khí mịt mùng này thì lại phải trả giá quá đắt: sự đổ máu! Đổ máu cũng chết mà sống thế này thì biết đến bao giờ mới được đổi kiếp làm người?!

 11. hanhkhatdaihiep nói:

  Nhớ tha thiết Trịnh Công Sơn, Khánh Ly ” hãy nhìn lại 36 năm em có buồn ko? hãy nhìn lại người dân quê ta mất ruộng đồng…”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s