LÊ QUANG LIÊM – Hoan nghinh MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

-Hoan nghinh MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM.

-Hoan hô CÙ HUY HÀ VŨ.

-Hoan hô  ĐỔ THỊ MINH HẠNH.

Ngày 21-10-2011, tại Miền Nam California (Hoa Kỳ) MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VN đã khai mạc Đại Hội lần thứ 10 và quyết định trao giải nhân quyền VN năm 2011 cho 2 nhân vật tranh đấu nhân quyền là Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ và nữ Sinh viên anh thư Đổ Thị Minh Hạnh.

Quả là một quyết định sáng suốt, vô tư, biểu dương tinh thần tranh đấu cho quyền làm người , tạo một bức tranh thời sự tuyệt đẹp để lưu lại muôn đời cho hậu thế noi gương, đồng thời là một khích lệ rất lớn lao cho những con người dám xả thân, phát huy Tâm ĐẠI HÙNG, ĐẠI LỰC, ĐẠI TỪ BI để tạo phúc lợi cho quần sanh, phát dương tinh thần hy sinh cao cả: “VÌ NGƯỜI QUÊN MÌNH”.

Cù Huy Hà Vũ, một nhân tài lỗi lạc, con dòng cháu giống trong phái hệ ĐẠI CÔNG THẦN của đảng CSVN , lại là một con người tiến bộ “BIẾT SỐNG” đã mạnh dạn tách rời con thuyền “VONG BỔN” bước lên bờ giác ngạn sớm trở thành một nhà bất đồng chính kiến quan trọng với chế độ CSVN để cùng với gần 90 triệu đồng bào VN bảo tồn vĩ nghiệp và truyền thống 4.000 năm văn hiến của dòng giống Tiên Rồng . . . Ông Cù Huy Hà Vũ mạnh dạn tranh đấu đòi hỏi quyền làm người  cho dân tộc VN . . . thẳng thừng đối kháng với chế độ CHXHCNVN, đòi hỏi các quyền tự do căn bản của con người. Ông bị khởi tố về tội chống nhà nước CSVN và bị kết án 7 năm tù . . .

Quả là đáng khâm phục . . . Quả là một bức tranh tuyệt mỹ của một con người “BIẾT LÀM NGƯỜI” làm gương cho mọi người ngày nay và cho hậu thế.

Đức Phật đã từng phán dạy: Trên đời có 2 hạng người đáng quí. Một là hạng người chưa hề lầm lỗi. Hai là hạng người đã làm lỗi mà biết thành tâm cải hóa . . . cả hai đều đáng quí.

Cù Huy Hà Vũ, hệ tộc ĐẠI CÔNG THẦN của đảng CSVN lại bị đảng CSVN hủy diệt một cách không chút tiếc thương đủ để chứng minh bản chất vong ân bất nghĩa của đảng CSVN và đây cũng là một tấm gương sáng để cho trên 2 triệu đảng viên CSVN tự soi mình.

Bức tranh thời sự này càng nổi bật là hình ảnh của một cô gái nhỏ, lứa tuổi 20, sinh viên Đại học, đào thơ liểu yếu, lại phát tâm Đại Hùng, Đại Lực dám đứng lên tranh đấu cho quyền lợi của người lao động nghèo khổ, không đủ cơm ăn áo mặc và luôn luôn bị bóc lột , áp bức. Đậm nét là việc cô thường len lỏi vào những đám đông của bà con “dân oan” tập họp để đòi đất đòi nhà tại Sài Gòn trong cảnh màn trời chiếu đất, không cơm ăn thiếu nước uống . Chính cô là người nhận các phương tiện vật chất từ tay tôi để len lỏi phân phát cho bà con “dân oan”. Con người bé nhỏ nhưng tâm hồn vĩ đại đó là Anh Thư Đổ Thị Minh Hạnh.

Việc làm của MLNQVN là một tấm gương sáng để lại muôn đời trong lịch sử VN và hiện thời là một khích lệ cao quí trong thời đại “TOÀN CẦU HÓA NHÂN QUYỀN” vào tiền bán thế kỷ 21, cụ thể hóa tinh thần phát huy “Quyền làm người” cho toàn thể nhân dân VN khỏi họa độc tài toàn trị của đảng CSVN.

Nhân danh khối PGHH Thuần Túy tại VN, chúng tôi thành kính và long trọng:

-Hoan nghinh chủ trương và việc làm của MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VN . Mong rằng MLNQVN được phát triển mạnh mẽ đến thắng lợi cuối cùng.

-Hoan hô tinh thần “TIẾN BỘ VÀ BIẾT SỐNG” của Tiến Sĩ Luật Cù Huy Hà Vũ. Mong rằng nước VN yêu quí của chúng ta sẽ còn xuất hiện hằng trăm, hằng ngàn Cù Huy Hà Vũ nữa để đóng góp vào công trình xây dựng một nước VN mới: TỰ DO, DÂN CHỦ, HÒA BÌNH VÀ THỊNH VƯỢNG.

-Hoan hô tinh thần “VÌ NGƯỜI QUÊN MÌNH” của Anh Thư Đổ Thị Minh Hạnh, một cô gái nhỏ, tay yếu chân mềm lại có tấm lòng “biết thương người” dám dấn thân vào dầu sôi lửa bỏng để giúp người, đả phá bất công, chống cường quyền bạo lực để tạo phúc lợi cho người khác , đành bỏ lại sau lưng bao nhiêu mộng ước xuân thì , hoa đời rộ nở của 1 nữ sinh viên đại học, để rồi cuối cùng được nhà cầm quyền CS ban cho một bản án 7 năm tù vào tháng 2 năm 2010 và hiện đang ở tù.

Đáng khâm phục! Thật đáng khâm phục.

Mong rằng nước VN yêu quí của chúng ta sẽ còn xuất hiện hằng trăm, hằng ngàn Đổ Thị Minh Hạnh nữa để làm rực lại bầu trời VN tràn ngập ánh hào quang Trưng, Triệu .

VIỆT NAM ĐỘC LẬP TỰ DO, DÂN CHỦ MUÔN NĂM.

                                             Huyền Phong Các, ngày 24-11-2011.

                                                             LÊ QUANG LIÊM

                                        Hội Trưởng Trung Ương PGHH Thuần Túy.

Theo ABCVietnam

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

9 Responses to LÊ QUANG LIÊM – Hoan nghinh MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

 1. Chử Ðộc có nghĩa là nguy hiểm chết người …Vì vậy,một người lãnh đạo hay một nhóm người lãnh đạo nào đó vẫn mãi ôm trong đầu cái chử Ðộc : Ðộc tôn (hồ chí minh) , Ðộc tài-Ðộc đảng (lãnh đạo), Ðộc quyền (nhà nước chxhcn-VN quản lý) đó là sự hiện thân của Ðộc ác đối với những người chung quanh và bản thân họ . Cuối cùng rồi luật nhân quả được lịch sử loài người vẫn còn trơ trơ .
  Xin Hoan nghinh MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM
  Và cũng không quên cám ơn Ông Lê Quang Liêm và Tín Ðồ PGHH đã : Mở Chiến Dịch Mới Hỗ Trợ Dân Oan Đòi Đất Đòi Nhà
  Xin hoàn toàn Ủng Hộ và Hoan Nghinh Tinh Thần Tứ Ân của Tín Ðồ PGHH Chính Thống (Một Ðời Một Ðạo Ðến Ngày Chung Thân).

  * hcm chính sác là tên gián điệp của Tầu cọng đã cài !!! để giết dân VIỆT NAM cướp nước .
  NHỮNG AI còn tin tưởng con người của hcm là cha già dân tộc , THÌ NHỮNG NGƯỜI ÐÓ LÀ GIÁN ÐIỆP CỦA tầu cọng trên Ðất Nước VIỆT NAM .
  KÍNH XIN MỖI NGƯỜI VIỆT NAM HÃY NHẬN DIỆN RA CHÚNG NGAY HÔM NAY ÐỂ CỨU NƯỚC . ÐÓ MỚI LÀ CHÂN LÝ CỦA MINH TRIẾT DÂN TỘC VIỆT NAM .
  Xin trân trọng .
  tnt


 2. Nữ vệ sĩ GÁI GÚ của bạo chúa

  Đầu Kadhafi chảy máu nhiều khuôn mặt đỏ máu
  Tên độc tài vẫn còn đứng được nhưng không chạy nổi..
  Kadhafi vẫn còn nửa tỉnh nửa mê giữa đám đông phẫn nộ
  Tay chiến binh nổi dậy trẻ tuổi nhắm bắn thẳng vào Kadhafi
  Những cú đấm cú đá trút xuống khối thịt Kadhafi
  Những cú đâm lưỡi lê những phát súng vào bụng vào ngực cái bị thịt
  Những bàn tay kéo từng chùm tóc trên đầu đẫm máu
  Tên đồ tể từng gieo rắc kinh hoàng trên đầu Dân Libye
  Nhà cựu độc tài quỳ lạy hộc ra từng búng máu
  Đang bị đám đông hành quyết


  Nữ vệ sĩ GÁI GÚ của bạo chúa

  Chợt chiếc máy bay Mỹ không người lái phát hiện đoàn xe đang chạy trốn
  Phi cơ không người lái Predator đã bắn một hỏa tiễn xuống
  Sức ép làm bật tung xe Kadhafi bị thương
  Người con trai và đám lính hầu còn lành lặn bỏ rơi lo chạy trốn
  Kadhafi chui lom khom bò vào đường ống cống trú ẩn
  Sau bốn mươi hai năm nắm giữ quyền hành tuyệt đối
  Bò bốn chân như con chuột cống trong ống cống
  Mới cách đây vài tháng tên độc tài còn dọa sẽ tống quân nổi dậy vào ống cống này …


  Nữ vệ sĩ GÁI GÚ của bạo chúa


  « Saïdi, Saïdi
  Đó là Muammar, đó là Kadhafi !
  Đang trong đường ống cống …»

  Người chiến binh nổi dậy tước lấy khẩu súng lục
  Kadhafi đang cầm bằng tay phải nhưng không nổ bắn
  Khẩu súng nhỏ bằng vàng chạm trổ tinh xảo
  Vốn được Kadhafi đeo bên hông
  Kadhafi chỉ có một vết thương nặng nơi thái dương
  Toán lính kéo Kadhafi đến chiếc xe đông đặc người
  Quân nổi dậy chen chúc bên trong xe
  Một số ngồi lên người Kadhafi
  Phe nổi dậy lại lái xe diễu vòng vòng trện đường reo hò chiến thắng
  Rồi xe dừng lại trước ngôi chợ
  Nơi đây xác Kadhafi đặt trong một kho lạnh chứa thịt gia súc
  Hàng ngàn người Libi xếp hàng diễu qua xem cái xác đánh dập bầm
  Kadhafi trên một tấm nệm thân trên để trần
  Xác đầy những đường rạch vết bầm tím
  Bên cạnh là xác con trai

  Đang chờ đem chôn trong sa mạc …

 3. Pingback: LÊ QUANG LIÊM – Hoan nghinh MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM | phamdinhtan

 4. Giáo dân ngu nói:

  TS Cù Huy Hà Vũ và cô sinh viên Đỗ Minh Hạnh đang có nhiều người tài that sự ở VN ủng hộ đấy vì nó mang lại no ấm thật sự trong tương lai của đất nước VN chứ không phải là 1 bộ phận người sống no ấm như hiện nay.

 5. Đảng viên lót đường nói:

  Hà Vũ yêu nước , ngay thẳng và anh hùng nên phải vào chốn ngực tù .
  Nếu chịu quỳ gối , chung chi thì ôm ghế bộ trưởng rồi .

 6. Nguyễn Thế Hiệp nói:

  CHÚNG TA NỢ DÂN NHIỀU QUÁ
  Với hơn 4 nghìn năm lịch sử, chưa bao giờ người Dân được thảnh thơi. So với các dân tộc khác trên thế giới thì dân mình thuộc vào hàng chịu nhiều gian khổ nhất, cay đắng nhiều nhất, và vì thế đã trở thành một dân tộc chịu đựng giỏi nhất trong mọi thời đại.
  Trước đây, bọn xâm lược đã làm khổ dân, hành dân đủ kiểu, coi mạng người dân VN mình như Cóc như Nhái “…Nướng Dân đen trên ngọn lửa hung tàn, vùi con đỏ xuống dưới hầm tai vạ…”, rồi đến bọn Thực dân Phong kiến lại buộc dân ta phải sống trong vòng nô lệ, đặc biệt là chính sách “Ngu dân dễ trị”…
  Ngày nay, lạ thay cái chính sách “Ngu dân” đó vẫn còn tồn tại trên đất nước mình (điều này tôi nói có bằng chứng đàng hoàng). Thể hiện sự tồn tại chính sách đó rất rõ nét trong các cơ quan hành chính sự nghiệp và trong các đơn vị kinh tế thuộc sở hữu Nhà nước, hoàn toàn không xuất hiện trong Doanh nghiệp hay công ty thuộc kinh tế tư nhân, chính sách “Ngu dân” đó hoàn toàn vắng bóng trong tổ chức kinh tế 100% của người nước ngoài.
  Tôi lấy ví dụ: ở một đơn vị địa phương có chức năng quản lý về mặt Nhà nước (cấp xã chẳng hạn), mỗi khi có một ông Chủ tịch mới lên thay, thì lập tức bố trí, sắp xếp các vị trí dưới quyền của mình bằng các nhân sự như: anh em, mua bán bằng tiền, hay người có ô dù to ở cấp trên…Quá trình sắp xếp đó không tính đến trình độ của các nhân sự, cho dù người đang đảm nhận chức vụ đó có giỏi đến cỡ nào thì cũng sẽ bị loại, để thay vào đó là người của xếp, cho dù người được thay vào có là không biết gì về chuyên môn nghiệp vụ, nhưng lại là đối tượng dễ sai bảo. Như vậy có phải là chính sách “Ngu để trị” không ?
  Thêm một ví dụ nữa về đơn vị kinh tế cho nó đủ bộ : Khi lên chức giám đốc Nông trường thôi chứ chưa nói đến giám đốc Cty, thì lập tức các con cháu, anh em được chuyển về làm chân rết từ anh bảo vệ cho đến anh tổ trưởng và các vị trí gần giám đốc hơn nữa, một số nhân vật khác vừa thò Tiền ra chi thật bạo, đồng thời phải đi bằng Đầu Gối cho đến lúc GĐ thôi việc thì mới thôi, thì cũng được bố trí ở một số vị trí quan trọng tùy vào phong bì cộng với sự “lễ phép” của anh ta. Còn đối với những người có trình độ thì sao, trí thức chân chính thì không bao giờ họ đi bằng Đầu Gối, bao giờ họ cũng có suy nghĩ độc lập, và đó chính là nguồn gốc của sự sáng tạo…thì quan điểm của GĐ là “MacKeNo” .
  Từ hai ví dụ đơn giản trên, bà con cứ suy rộng ra cái gì của Nhà nước đều như vậy hết, từ thấp đến cao…Nhiều lúc cảm thấy quặn cả lòng vì nghe nhiều người dân người ta dạy con rằng “học làm gì cho mệt, cứ làm có tiền thì tau sẽ mua cho mi cái chức giám đốc hay phó chủ tịch huyện tỉnh gì cũng được, kể cả Tiến sĩ cũng được luôn…”
  Còn tổ chức kinh tế thuộc thành phần tư nhân hay của Nước ngoài thì sao ? Họ tuyển nhân sự lấy chất làm đầu, họ phỏng vấn trực tiếp, đạt thì nhận, chứ không đạt mà cứ đưa tiền đến, kể cả tiền tỷ cũng bằng thừa …, sau đó họ còn tiếp tục đào tạo chuyên môn thêm cho người trúng tuyển để trở thành những cán bộ CNV giỏi thực sự…
  Như vậy, chúng ta mắc nợ Dân rất nhiều là ở chỗ, vấn nạn “Ngu dân dễ trị” đã làm cho đời sống xã hội ngày càng đi thụt lùi, gây nên bao nỗi bất công cho dân chúng, làm băng hoại đạo đức của nhiều thế hệ con người. Nếu không như vậy thì làm gì có chuyện cán bộ thì sống như những ông hoàng, còn người dân thì sống khổ hơn con chó cưng của cán bộ. Tại sao đến thời đại này rồi mà nhiều vùng dân cư phải sống đời sống quá cực khổ, phải ăn Sắn quanh năm, phụ nữ có bầu mà kêu “Thèm cơm quá”, nghe mà uất nghẹn cổ họng.
  Trong thời buổi như thế mà có được những tấm gương như TS Cù Huy Hà Vũ, anh thư Đỗ Thị Minh Hạnh thì thật là quí hơn vàng, họ sống như thế là để trả bớt cái nợ cho Dân, cái nợ mà tất cả chúng ta đang là “Con Nợ” của Dân đó.
  “Sống mà trả nước non rồi nợ, danh thơm đồn muôn thuở không quên”.
  Cảm ơn bà con !

 7. danden nói:

  Hoan nghênh bài viết của Lê Quang Liêm.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s