Hà Trình (CA) – Sự thật cái gọi “Giải nhân quyền Việt Nam 2011”

(ĐSCT) Tổ chức phản động “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” (VHRN), có sào huyệt đặt tại Little Saigon, Nam California (Mỹ), vừa loan tin công bố quyết định trao “Giải nhân quyền Việt Nam 2011” cho hai can phạm: Cù Huy Hà Vũ và Đỗ Thị Minh Hạnh, đều đang thụ hình vì tội chống chính quyền Việt Nam, để “ghi nhận sự can đảm và dấn thân của họ”(!?).

Cù Huy Hà Vũ

Theo VHRN tuyên truyền, “Giải nhân quyền Việt Nam 2011” được công bố đúng ngày khai mạc “Đại hội lần thứ 10” của tổ chức này, tối 21-10-2011 tại hội trường Nhật báo Người Việt ở Little Saigon, Nam California (Mỹ). Chỉ cần điểm tên hai can phạm: Cù Huy Hà Vũ, Đỗ Thị Minh Hạnh được trao “giải nhân quyền”, người ta nhận ra ngay ý đồ xấu xa của VHRN. Bằng việc chọn và trao tặng “Giải nhân quyền Việt Nam 2011” cho hai can phạm này, VHRN thêm một lần nữa thể hiện rõ dã tâm cực đoan hòng giật dây, kích động chống đối Nhà nước Việt Nam.

Đỗ Thị Minh Hạnh

Trên diễn đàn “đại hội”, Nguyễn Văn Đức, thành viên VHRN, tâng bốc: “Giải nhân quyền Việt Nam năm nay mỗi giải gồm một bằng tuyên dương và số hiện kim 3.000 đôla Mỹ. Hà Vũ và Minh Hạnh được VHRN tuyển chọn lựa ra trong số 10 ứng viên”. Nguyễn Bá Tùng, “đương kim thủ lĩnh” của VHRN, thì không ngớt ca ngợi Cù Huy Hà Vũ, Đỗ Thị Minh Hạnh như những “người hùng”.

Những kẻ đã được VHRN trao “giải” đều tham gia các hoạt động chống Việt Nam theo kịch bản của các thế lực thù địch để nhận những đồng đôla bẩn thỉu. Cù Huy Hà Vũ sinh năm 1957 tại Hà Nội, đang thụ hình phạt 7 năm tù về tội tuyên truyền chống nhà nước. Chuyện nhân cách, đạo đức, lối sống thể hiện bản chất con người Cù Huy Hà Vũ đã quá rõ. Còn Đỗ Thị Minh Hạnh, 26 tuổi, quê quán tại Di Linh – Lâm Đồng, bị phạt 7 năm tù về tội phá rối an ninh trật tự. Cù Huy Hà Vũ, Đỗ Thị Minh Hạnh đều là những con bài kích động chống Việt Nam theo kịch bản “diễn biến hòa bình”.

Từ mấy hôm nay, vài tờ báo lá cải, “đài” phát thanh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt ở Mỹ bu vào ra rả loan tin cổ xúy, tâng bốc cho “sự kiện” này. Họ lu loa: “Lễ” phát giải sẽ được VHRN tổ chức tại Úc châu, nhằm vào “Ngày quốc tế nhân quyền” (12-12-2011).

VHRN là tổ chức khủng bố do Nguyễn Ngọc Bích, Lê Minh Nguyên dựng lên tại Mỹ năm 1997. Năm 2002, chúng mở cái gọi là “giải thưởng nhân quyền” và tổ chức “trao giải” hàng năm cho những kẻ vi phạm pháp luật, chống đối cực đoan ở Việt Nam. Qua chín năm lập “giải nhân quyền”, VHRN đã trao cho 23 đối tượng và một nhóm phản động người Việt. Năm 2010, chúng trao giải cho Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Công Chính. Những kẻ được VHRN “trao giải” đều tham gia các hoạt động chống Nhà nước Việt Nam theo sự giật dây của các thế lực thù địch.

Thực ra đây chỉ là màn kịch “vừa đá bóng vừa thổi còi” của bọn phản động lưu vong người Việt câu kết với các phần tử cực đoan trong nước phối hợp nặn ra để kích động, hậu thuẫn và vuốt ve nhau mà thôi. Dưới con mắt của người Việt yêu nước ở Mỹ thì đây là thói “cõng rắn cắn gà nhà” của những kẻ chống Cộng mù quáng!

Hà Trình

Theo Congan

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

&nbsp

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

21 Responses to Hà Trình (CA) – Sự thật cái gọi “Giải nhân quyền Việt Nam 2011”

 1. CâyTre nói:


  video mà Đinh Q.Anh Thái phỏng vấn Cựu Đại Tá Bùi Tín nói về cái gì vậy…??Đảng Việt Cộng hay CSVN thường rêu rao,kêu gào “thế lực thù địch”nước ngoài ……..Còn Đảng CSVN thì rất là “Chí công vô tư,liêm chính thấy sợ…!!”

  Vụ án TS.CHHV sẽ được đưa ra LHQ trong nay mai…!!Do LS.Nguyễn Xuân Phước chủ động thực hiện khi gia đình CHHV(Cô D.Hà) nhờ giúp đỡ!!Rất hay và cũng chính xác để cho Quốc Tế thấy kiểu “tuyên truyền,xuyên tạc”của bọn Việt Cộng bán nước…!!11/11/2011-16h20′.

 2. Ẩn danh nói:

  dung de co 1 gadafi thu hai o viet nam

 3. Nguyễn Thế Hiệp nói:

  Quan sát thật kỹ và thật nhiều lần thì tôi thấy ông này không phải là Muhama Gadafi.
  Có lẽ phải “Xem hồi sau sẽ rõ”

 4. lukhach nói:

  Thêm một tên bồi bút thối tha Hà Trình !

 5. nói:

  Hà Trình chơi trần trụi thật , có lẻ chưa bao giờ được xài Bao Cao Su, Hà Trình sẽ có ngày được họ cho xài Bao Cao Su lúc đó cảm giác của Hà Trình thế nào nhỉ ???

 6. Cụ nông nói:

  Nực cười, làm gì mà các vị chửi thằng hà trình dữ vậy?! Dân là chủ, các vị là chủ, mấy con chó ăn cứt sủa ong ỏng là chuyện thường, nhưng loài chó hơn người ở chỗ: dù ăn cứt cũng không phản chủ!

 7. Thăng Long nói:

  Giọng lưỡi của Hà Trình là giọng lưỡi của kẻ “còn đảng, còn mình”, nhắm mắt nói liều để nhận mấy đồng lương rẻ mạt, sáng tối “canh cửa” cho các ông chủ ngủ yên, bảo vệ một chế độ đang lụi tàn, đang mất dần sự ủng hộ của người dân. Người dân VN chẳng qua đang bị “giam lỏng” mấy chục năm nay nên tiêm nhiễm tính sợ sệt, sẽ có ngày họ được thức tỉnh khi nhận ra họ đang bị chế độ tước hết tất cả mọi quyền lợi, họ sẽ vùng lên để đòi quyền được làm người, quyền được sống tự do, hạnh phúc.

  Tôi kính phục gương hy sinh, dũng cảm của TS Cù Huy Hà Vũ và các anh chị Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đỗ Thị Minh Hạnh và Đoàn Huy Chương. Các anh chi đã dám nhảy vào lửa, hy sinh hạnh phúc cá nhân để lo cho hàng vạn công nhân bị giới chủ Tàu bóc lột đến tận xương tuỷ, bảo vệ những người dân bị cướp mất đất, cướp mất quyền được bảo vệ chính bản thân mình. Các anh chị cũng là những người trần bằng da bằng thịt, nhưng các anh chị phải chịu đau đớn bằng những đòn tra tấn dã man của chế độ CS để cho Dân tộc được hồi sinh, cho những anh chị công nhân được có đồng lượng xứng đáng với công sức mình bỏ ra, cho mọi công dân VN được sống hạnh phúc.

  Tôi kính phục Đỗ Thị Minh Hạnh, người con gái 25 tuổi đã hy sinh tuổi thanh xuân để bảo vệ quyền lợi người lao động. Ở lứa tuổi của em năm xưa, chi Trần Thị Lý đã xả thân, chịu tra tấn đau đớn, tù đày để giữ bí mật cho đảng. Nhưng thời nay, khi dành được chính quyền, chính đảng CS mà chị bảo vệ lại hèn hạ và tàn ác có khác chi chính quyền VNCH ngày xưa, đàn áp tra tấn những người yêu nước, thương người dân lao động như em Hạnh.

  Xin mượn mấy câu thơ của Tố Hữu ca ngợi chị Trần Thị Lý để ca ngợi em Đỗ Thị Minh Hạnh:
  “Em là ai? Cô gái hay nàng tiên
  Em có tuổi hay không có tuổi
  Mái tóc em đây, hay là mây là suối
  Đôi mắt em nhìn hay chớp lửa đêm giông
  Thịt da em hay là sắt là đồng?” (Trích thơ Tố Hữu)

  Ngày xưa cộng sản lấy chị Lý làm nhân chứng sống
  Ngày nay cộng sản tra tấn em Hạnh có khác gì xưa?
  Chị Lý và Em Hạnh cùng bị tra tấn bởi người VN ta
  Cũng ở tuổi 25, những cành liễu yếu mềm tuyệt đẹp.

  Ngày xưa CS tuyên truyền ngụy quyền MN độc ác
  CS thời nay có khác gì đâu.
  Một lũ đê hèn mặt ngựa, đầu trâu.
  Hèn với giặc tàu, ác độc với người dân.

 8. fg nói:

  Tôn sùng kẻ có con hoang làm thần thánh, không biết nhục mà còn lên giọng đạo đức giả! Hỡi Hà Trình!!!???

 9. Yeu cach mang nói:

  Bai nay HA TRINH nen dang o bao CA thi dung d/c hon,neu dang o bao le trai thi phan tac dung,dung khong HA TRINH?

 10. KHẠCH nói:

  Trình của hà trình có vậy sao ! tốn bao nhiêu là cơm gạo mà chỉ rặn ra được mấy câu mày thôi à ! thật là phí cơm .!.

 11. Ngu Dân nói:

  Hà Trình nói không chứng minh ,đúng là đồ cạn bã ,CẶN BÃ ???

 12. Thương anh Gaddafi

  Vũ Thị Phương Anh

  Không, xin thề có trời đất, tôi thực lòng khi viết cái tựa của entry này, chứ không hề nói mỉa mai, châm biếm một chút nào hết. (Mặc dù thỉnh thoảng tôi cũng hay … nói móc, thành tính mất rồi, hic!)

  Nhưng nếu thực lòng, thì tại sao tôi lại thương Gaddafi, một kẻ độc tài mà (hầu hết, trừ một vài nước nào đó, hình như nghe đâu có cả … VN thì phải?) cả thế giới lên án, và nhân dân Lybia thì vui mừng khi chế độ mà anh ta đứng đầu bị lật đổ? Chẳng phải là việc anh ta đi đến kết cục thê thảm của ngày hôm nay gần như đã được báo trước rồi hay chăng? Vì lịch sử đã từng cho thấy mọi chế độ độc tài rồi cũng có ngày sụp đổ mà – dù kẻ độc tài đó là Tần Thủy Hoàng của Trung Hoa thời xưa, hay Hitler hoặc Sadam Hussein thời nay.

  (Thực ra trong đầu tôi cũng còn một vài cái tên của những kẻ bị thế giới lên án là độc tài khác nữa. Nhưng vì tôi không phải là nhà sử học cách mạng, cũng chẳng phải là nhà chính trị học cách mạng, càng không phải là đảng viên để nắm vững chủ trương chính sách của Đảng – Đảng viết hoa, tức là ĐCSVN ấy các bạn ạ, nên tôi không dám nêu ra ở đây, vì mất quan điểm! Bởi vì thế giới lúc này hỗn loạn quá, đổi thay nhanh qua, nên thoắt một cái thù thành bạn, bạn thành thù, chẳng biết đường nào mà lần, thôi thì để Đảng và Nhà nước định hướng dư luận cái đã rồi hãy nói cho nó đúng đường lối).

  Quay trở lại vụ Gaddafi. Tôi, cũng như tất cả mọi người, vẫn biết là độc tài thì trước sau gì cũng sụp đổ thôi. Mặc dù trước khi sụp đổ, tất cả mọi kẻ độc tài đều rất mạnh, đến nỗi ai cũng cảm thấy dường như họ sẽ mãi mãi đứng trên tuyệt đỉnh của vinh quang và của quyền lực tuyệt đối. Và xung quanh thì dường như chỉ có những người yêu kính, quý trọng, thán phục, ngưỡng mộ họ, với một ước nguyện duy nhất là suốt đời được họ cai trị để được hạnh phúc, ấm no.

  Và họ cứ thế mà mê man, chìm đắm trong những lời ca tụng triền miên, say sưa với sự cao cả, tuyệt mỹ, tuyệt hảo của chính mình và của chế độ mà mình tạo ra. Như những con đà điểu rúc đầu trong cát, chẳng nhìn thấy hoặc cảm nhận được gì đang xảy xung quanh mình. Đến nỗi không thể thấy được cái chết được báo trước của chính mình, để đến khi nó đến thì không còn cách nào vãn hồi được tình thế nữa.

  Biết thế, nên mới thấy thương Gaddafi. Thương, vì trước hết là anh ấy chết thảm quá. Ai chưa thấy hình ảnh về cái chết thê thảm của Gaddafi thì chỉ cần google là ra hết. Kinh khủng lắm các bạn ạ. Nào là sợ hãi chui vào ống cống (sao mà giống Thoát Hoan quá nhỉ, hồi nhỏ tôi học Sử thì có đoạn “Thoát Hoan chui vào ống cống chạy về Tàu”, thích lắm, đến giờ vẫn còn thuộc). Nào là van xin tha chết, nhưng tất nhiên là vô ích, vì người dân đã quá căm ghét anh rổi. Tôi đã thấy đoạn video clip lúc người dân Lybia gào thét và bắt anh, lôi anh (đã bị thương nặng) trên đường phố để rồi sau đó bị ai đó bắn chết. Rất man rợ, và với tư cách một con người nhìn thấy cái chết thê thảm của một người đồng loại, tôi không thể không có cảm xúc gì.

  Rồi hình ảnh cuối cùng về anh mà cả thế giới được nhìn thấy là khuôn mặt bê bết máu của anh lúc chết. Nó cho thấy anh đã bị giết rất dã man. Hẳn là những người lính nào đó khi bắt được anh phải hận thù anh ghê lắm. Mà suốt 42 năm qua, họ là dân của anh. Những người lính bắn anh, có lẽ họ trẻ hơn tuổi 42. Tức là họ được sinh ra, lớn lên hoàn toàn trong chế độ của anh. Được chế độ của anh giáo dục, trước hết là giáo dục nhân cách. Sao họ ác thế, và man rợ thế nhỉ?

  Nhưng sự man rợ không dừng lại ở việc bắn chết anh. Theo những mẩu tin của tôi đọc được, thì dân chúng của anh họ thù anh đến nỗi còn lôi xác chết của anh và con trai anh ra trưng bày trên đường phố cho mọi người ngắm, cho thỏa chí. Rồi họ chụp hình xác chết của anh và con anh để làm kỷ niệm chiến thắng. Kinh khủng quá, và thương cho anh quá, Gaddafi ơi.

  Cho đến nay, anh đã chết hai ngày rồi, nhưng việc chôn cất của anh vẫn còn chưa biết chừng nào mới được thực hiện. Hiện xác của anh đang được cất giữ ở trong … kho lạnh của một cửa hàng bán thịt (!) để chờ được chôn cất, báo chí nước ngoài đưa tin thế.

  (Tin ở đây này: http://www.ndtv.com/article/world/new-videos-help-piece-together-gaddafi-s-last-minutes-143368). Mỉa mai thay, và cũng xót xa thay, một kiếp người.

  Sao mà đến nỗi như thế này, anh Gaddfi ơi? Anh không chỉ là một người bình thường như tôi, mà là lãnh tụ tối cao, lãnh tụ vĩ đại, người hùng (một thời?) của dân tộc Lybia nữa chứ? Suốt 42 năm qua, anh đã làm gì, để đến nỗi dân chúng của anh căm ghét anh đến như thế này. Mà con dân của anh, những người lẽ ra phải chịu ơn anh không biết để đâu cho hết, sao họ lại tệ hại như thế này, căm thù và man rợ, tàn ác và nhẫn tâm, để không run tay nã súng vào đầu anh, tiễn anh về thế giới bên kia trong sự cuồng loạn và kích động như vậy. Tại sao, hả anh Gaddafi?


  Thương anh, tôi lên mạng tìm hiểu về thân thế sự nghiệp anh, và càng thương anh hơn nữa. Tôi thấy hình ảnh của anh khi mới 27 tuổi, đẹp trai ngời ngời, thật xứng đáng là một vị anh hùng của dân tộc. Khi ấy, anh mới lật đổ chính quyền của vua Ìdris vào năm 1969, đưa đất nước của thoát khỏi chế độ phong kiến với cách cai trị cha truyền con nối đời đời kiếp kiếp để xây dựng một quốc gia hiện đại. Mà đáng nói là cuộc lật đổ của anh hoàn toàn không đổ máu; lúc ấy phe của anh chắc là đâu có đối xử với người thua cuộc (vua Idris) như người dân của anh đối xử với anh vào lúc này, Gaddafi nhỉ?

  Anh đã chọn con đường XHCN (mang màu sắc Hồi giáo) để xây dựng đất nước của mình. Khi anh chọn con đường XHCN vào năm 1969 thì phe xã hội chủ nghĩa của chúng ta (vâng, “chúng ta” là vì tôi là người VN, một trong những đất nước XHCN hiếm hoi còn lại trên trái đất này) đang rất mạnh, anh nhỉ. Hẳn anh đã tin rằng chủ nghĩa cộng sản trước sau gì rồi cũng thắng thế trên toàn thế giới, dù lúc ấy vẫn chưa phải là đa số. Dù là thiểu số, nhưng là xu thế của thời đại, nên với tư cách là một con người khôn ngoan có tầm nhìn xa, anh chọn con đường tiến thẳng lên chủ nghĩa xã hội để phát triển, để nhân dân anh không phải trải qua giai đoạn phát triển tư bản chủ nghĩa để cho bọn tư bản nó bóc lột làm gì cho khổ.

  Thật là không may cho anh, vì nếu anh chậm chậm đi một chút, ví dụ 20 năm sau, vào năm 1989, khi khối Đông Âu sụp đổ, thì có thể anh đã chọn một mô hình phát triển khác?

  Hoặc nếu anh không phải là công dân Lybia, mà là … một người Mỹ (gốc Lybia), chẳng hạn, thì với tài trí như thế, và tố chất như thế, biết đâu anh chẳng làm đến tổng thống Mỹ, chưa biết chừng. Chứ gì nữa, các thử nhìn hình Gaddafi năm 27 tuổi, thậm chí 37 tuổi hoặc 47 tuổi mà xem. Anh ấy đẹp trai thế, hào hoa phong nhã thế; rồi cả những năm cuối đời của anh nữa, dù có lập dị như báo chí tư bản phản động nó nói, thì anh cũng rất sáng tạo, thực thế.

  Ví dụ như chỉ riêng cái vụ sử dụng vệ sĩ nữ của anh thì cũng đủ biết là anh thông minh đến chừng nào rồi. Toàn những con người xinh đẹp, tài năng. Hình ảnh các nàng có thể xem ở đây này: http://www.funzug.com/index.php/miscellaneous/stylish-libyan-dictator-gaddafi.html. Người ta cứ nói anh kỳ dị, chứ thực là anh khôn lắm. Ai chẳng biết câu “nhi nữ tình trường, anh hùng chí đoản”, một khi các cô vệ sĩ mà đã thán phục và yêu kính anh rồi thì họ đương nhiên là thuộc về anh cả hồn lẫn xác.

  Khỏi cần ai nhắc nhở, họ cứ tự nguyện lăn xả ra mà bảo vệ anh thôi, như đã được chứng minh rồi đấy (một cô vệ sĩ của anh đã hy sinh khi lấy thân mình để che cho anh khi anh bị ám sát vào năm 1998).

  Mà quan trọng nhất là anh sẽ không có đủ thời gian để làm dân chúng oán ghét, căm giận như ngày nay. Để đến nỗi chúng giết anh, lạnh lùng, man rợ, tàn nhẫn, kích động, không một chút xót thương nào. Dân chúng gì mà tệ thế anh nhỉ. Tệ chẳng kém gì dân Do Thái bán đứng và đóng đinh vị tiên tri của mình là Jesus Christ ấy.

  CON TÊN ĐỘC TÀI ĐANG CHỜ CHẾT

  Càng nghĩ, càng thương anh quá, Gaddafi ạ. Thôi dù gì thì anh cũng đã chết mất rồi, mong cái chết của anh cũng là một tấm gương cho đời sau noi theo mà học hỏi.

  Học cả những bài học thành công, cũng như những bài học thất bại của anh, anh Gaddafi nhỉ.

 13. NGU THI MO nói:

  HANH-ANH THU , VU -ANH HUNG : – Da lam DUNG,TRONG lung bung lo tai ! MANG LUOI NHAN QUYEN : khong sai ! Che do CONG SAN DOC TAI sap tan ! Vao tu : Hung-Dung-Trong-Sang / Ra tu : HANH , VU len trang su vang !!!

 14. Pingback: Hà Trình (CA) – Sự thật cái gọi “Giải nhân quyền Việt Nam 2011” | phamdinhtan


 15. Nghĩa trang Ao Đường của Làng Hoàng Mai, một làng có lịch sử lâu đời, tại nghĩa trang này đã có biết bao thế hệ được an nghỉ. Trong đó có cả những Liệt sỹ, những người đã có công với cách mạng và nhân dân Hoàng Mai – Những người đã dùng chính xương máu mình xây lên chế độ này.

  UBND Quận Hoàng mai phá mộ của dân ở nghĩa trang Ao Đường


  UBND Quận Hoàng mai phá mộ của dân ở nghĩa trang Ao Đường

  Bỗng ngày 18/12/2009 UBND Quận Hoàng Mai cho Công an, dân phòng và lực lượng được thuê tiền đến đập phá mồ mả của họ.

  Việc làm thất đức này cần được lên án. Quả là đạo đức cách mạng đến thế là cùng.

  Như đã có Video phần 1, đoạn Video này cho mọi người thấy sự thất nhân tâm của những kẻ cầm quyền đang hành động như thế nào trước mộ liệt sỹ và những người đã quá cố trong một nghĩa trang của làng Thanh Mai với gần chục ngàn ngôi mộ.

  Với chính sách “Sạch sành sanh vét cho đầy túi tham” thì những khu đất vàng không thể bỏ qua. Vì vậy thật vô phúc cho những dòng họ, những người chết nào đã nằm trong tầm ngắm của quan chức nhà nước. Chắc chắn họ sẽ không bao giờ được yên.


  • Nghe những tiếng búa tạ của lũ âm binh quỷ sứ đỏ hôm nay….
   =====================

   Bọn đầu trầu mặt ngựa

   Lũ âm binh quỷ sứ đỏ hôm nay

   Trên trần gian địa đàng này

   Đang dùng búa tạ đập nát mồ các Anh Liệt sĩ ….

   Chúng tay chân những thằng quan tham

   Đang giải tỏa mặt bằng

   Đang sạch sành sanh vét cho đầy túi tham

   Những tiếng búa tạ ….muốn phá vỡ tim tôi

   Bọn đầu trầu mặt ngựa

   Lũ âm binh quỷ sứ đỏ hôm nay

   Trên trần gian địa đàng này

   Đang dùng búa tạ đập nát mồ các Anh Liệt sĩ ….

   Thơ tôi thầm khóc

   Cho Nhiệt tình

   Cho Lý tưởng Thanh xuân của các Anh ….

   Nguyễn Hữu Viện

 16. Nguyễn Thế Hiệp nói:

  TẠI SAO LẠI BẮT NHIỀU TRÍ THỨC THẬT NHƯ THẾ ?

  Một đất nước, một chế độ mà toàn đi đàn áp, bắt bớ, giam cầm những con người cực giỏi, có trí tuệ siêu phàm, toàn là Giáo Sư – Tiến Sĩ – Luật Sư (những người thực chất có chất xám, trí thức thật)…Rồi thì nuôi dưỡng, nâng đỡ các trí thức dởm, các tiến sĩ giấy, những kẻ chỉ biết “Vinh Thân, Phì Gia”, để họ được ăn trên ngồi trốc …là làm sao ?
  1/ Ai sẽ trả lời câu hỏi trên trước công luận ?
  2/ Ai sẽ trả lời câu hỏi trên trước toàn thể Nhân Dân Việt Nam ?
  Chắc chắn rằng, những người ít học, lại kém đạo đức mà ở địa vị cao thì Dân Chúng phải rên than quằn quại. Làm lãnh đạo mà học hành chắp vá thì rất nguy hiểm, rất dễ trở thành Độc Tài, bảo thủ hết cỡ, cứ gọi là miễn góp ý . Trên thực tế, có nhiều tổ chức kinh tế cũng như đơn vị hành chính chính sự nghiệp, người đứng đầu phải nói là trình độ rất thấp (nếu không muốn nói là vô cùng dốt nát), những người dưới quyền mà gặp phải những ông xếp như vậy, nếu không chịu đi bằng Đầu Gối thì không thể tồn tại được, trường hợp nhân viên có trí thức, thông minh thì cũng phải làm ra vẻ dốt, có mắt cũng phải như mù, có tai cũng phải như điếc…, nếu không như vậy thì chắc chắn là không yên thân.
  Theo tôi nghĩ, TS Cù Huy Hà Vũ hồi làm ở cơ quan ngoại giao cũng dính chưởng như RỨA, vì quá thông minh mà lại không biết cách dấu đi cái tài của mình, lại dám cả gan mang chất xám tuyệt đỉnh của mình ra phục vụ Nhân Dân, và đặc biệt là dám để cái Đầu Gối của mình Hồng Hào – Trơn Tru – Trắng Trẻo quá thì “chết là không oan” chút nào…
  Thôi bây giờ ta hãy ngồi đợi câu trả lời của 2 câu hỏi trên Bà con nhé !?

 17. danden nói:

  Hà Trình, ĐCS VN ” Đồ chó chết”.

 18. MINH HẰNG YÊU NUỚC nói:

  “CÕNG RẮN CẮN GÀ NHÀ” NÊN HỎI ĐÃNG TA CHỨ ?
  Hà Trình : ” Dưới con mắt của người Việt yêu nước ở Mỹ(?) thì đây là thói “cõng rắn cắn gà nhà” của những kẻ chống Cộng mù quáng.”

  -Nè , Cái ” thói “cõng rắn cắn gà nhà” nên hỏi Đãng ta hay đồng chí CT Đỗ Muời năm 1991 đã lén lút hoãng hốt chạy tìm ôm đồng minh RẮN Tàu chứ !
  -Nè , nên hỏi Đãng từ năm 1992 ,đã lén lút dẫn kẻ “diễn biến hoà bình” RẮN Mỹ vào khám xét Lăng Bác Hồ , nơi yên nghỉ ngàn thu cuả ” NGUỜI ” chứ. Đúng không ?

 19. ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRAI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ !!! nói:

  CÔNG AN CỦA HỌ,

  VIỆN KIỂM SÁT CỦA HỌ

  TÒA ÁN CỦA HỌ,

  ĐẢNG LÃNH ĐẠO CỦA HỌ,

  CHÍNH QUYỀN CỦA HỌ,

  TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG CỦA HỌ

  BÀ CON ANH EM CỦA HỌ

  QUYỀN SINH, QUYỀN SÁT CỦA HỌ

  ……………………………………………

  CỦA HỌ TỪ A ĐẾN Z, TẤT TẦN TẬT

  HỌ MUỐN NÓI GÌ, LÀM GÌ MÀ KHÔNG ĐƯỢC!

  CHỈ CÓ ĐÓI NGHÈO, CƠ CỰC LÀ CỦA NHÂN DÂN.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s