An Phú (CAND) – Ý đồ xấu của việc trao “giải thưởng nhân quyền 2011”

Trò “trao giải nhân quyền” cho Hà Vũ và Minh Hạnh, “Mạng lưới nhân quyền cho Việt Nam” đã bộc lộ ý đồ xấu, hậu thuẫn cho các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam.

Nhằm vào đúng khai mạc “Đại hội lần thứ X” của cái gọi “Mạng lưới nhân quyền cho Việt Nam” (VHRN), những kẻ cầm đầu nhóm phản động, đã tụ tập kéo về họp tại Little Sài Gòn, Nam California (Mỹ), hôm 22/10/2011, để tái diễn trò công bố “trao giải thưởng nhân quyền Việt Nam 2011” cho hai can phạm người Việt đang chấp hành án phạt tù, vì tội chống đối chính quyền: Đó là Cù Huy Hà Vũ, Đỗ Thị Minh Hạnh.

Cũng như năm ngoái và những năm trước đó, trò “trao giải nhân quyền 2011”, chẳng qua cũng chỉ là chiêu cũ rích, nhằm hà hơi, vuốt ve những kẻ chống đối chính quyền ở trong nước, của VHRN.

Sau khi VHRN công bố cái gọi “giải nhân quyền Việt Nam 2011”, từ mấy ngày qua, vài đài phát thanh, báo lá cải tiếng Việt phát hành trong cộng đồng người Việt ở Mỹ, nhất là ở vùng Little Saigon, bang California xúm vào đưa tin tâng bốc cho cái “giải” kia. Theo mấy cái đài, báo ấy ra rả thì “giải nhân quyền 2011”, vừa được đám phản động VHRN công bố trao cho Cù Huy Hà Vũ, Đỗ Thị Minh Hạnh, hôm 22/10 mới đây để “ghi nhận sự can đảm và dấn thân của họ”(!?). Giải cho mỗi người đâu như giành một “bản tuyên dương”, kèm theo một món tiền nghe cũng khá lên đến cỡ ba ngàn đôla Mỹ gì đó(?!).

Chẳng cần quan tâm xem cái “bản tuyên dương” lởm khởm kia vẽ nội dung xuyên tạc, vu cáo những gì(?). Nhưng chỉ cần thấy rằng, việc VHRN công khai cho tiền hai can phạm, vi phạm pháp luật, chống đối Nhà nước Việt Nam thì đã lộ cái âm mưu và ý đồ xấu xa, bỉ ổi của đám phản động ấy. Qua việc lựa chọn danh sách từ 10 ứng viên và trao tặng “giải nhân quyền” cho hai can phạm: Cù Huy Hà Vũ và Đỗ Thị Minh Hạnh mà họ đã phạm phải khi tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền, thì đã rõ cái ý đồ xấu hòng tạo dựng “ngọn cờ” kích động chống đối Nhà nước Việt Nam của VHRN.

Chẳng vậy mà, trên diễn đàn “đại hội”, trước mặt khoảng gần trăm kẻ “cùng hội cùng thuyền”, như gã Phạm Quang Tuệ, Nguyễn Văn Đức, Đỗ Như Điện… trong một nhà hàng ở Little Sài Gòn, Nam California (Mỹ) thì Nguyễn Bá Tùng, “trưởng ban điều hành” VHRN không ngớt mồm bốc đồng tâng công đánh bóng cho hai can phạm Cù Huy Hà Vũ, Đỗ Thị Minh Hạnh…

Trên diễn đàn ấy, Nguyễn Bá Tùng hàm hồ khi cho rằng “Cù Huy Hà Vũ là một trí thức tranh đấu…”. Còn Nguyễn Văn Đức không ngớt miệng ba hoa khoác lác, họa theo Tùng nhai đi nhai lại: “giải nhân quyền Việt Nam năm nay mỗi giải gồm một bằng tuyên dương và số hiện kim 3.000 đôla Mỹ…”.

Trở lại với ý đồ trao “giải nhân quyền” cho hai can phạm Cù Huy Hà Vũ và Đỗ Thị Minh Hạnh. Có lẽ độc giả trong và ngoài nước vốn chẳng lạ gì hai can phạm này: Cù Huy Hà Vũ, sinh ngày 2/12/1957, hiện đang thụ hình phạt 7 năm tù, tội tuyên truyền chống đối chính quyền, nhà nước. Nói về nhân cách, đạo đức, lối sống và những việc làm vi phạm pháp luật đi ngược lợi ích dân tộc, chống đối chính quyền của Vũ Huy Hà Vũ thì công luận đã quá rõ rồi.

Còn về Đỗ Thị Minh Hạnh, tuy tuổi đời còn trẻ (26 tuổi), quê quán tại Di Linh, Lâm Đồng, khi còn đang là sinh viên, không chịu tu dưỡng rèn luyện, bị kích động theo những luận điệu của bọn phản động lưu vong người Việt, mù quáng tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền, và hậu quả là bị tuyên phạt 7 năm tù, tội phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân.

Đỗ Thị Minh Hạnh và Cù Huy Hà Vũ.

Rõ ràng rằng Cù Huy Hà Vũ, Đỗ Thị Minh Hạnh đều là những con rối bị các thế lực thù địch ngoại bang, bọn phản động lưu vong người Việt và những phần tử xấu ở trong nước lợi dụng hòng giật dây, đánh bóng dựng làm “ngọn cờ” chuyên kích động, cổ súy cho cái gọi “phong trào dân chủ Việt Nam” theo kịch bản “diễn biến hòa bình”. Trò “trao giải nhân quyền” cho Hà Vũ và Minh Hạnh, VHRN đã bộc lộ ý đồ xấu, hậu thuẫn cho các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam. Họ ngang nhiên đưa ra cái gọi là “thông cáo” phơi bày ý đồ xấu hô hào “yểm trợ tinh thần và vật chất cho những hành động chống đối ở trong nước”.

Không còn nghi ngờ gì nữa, VHRN là tổ chức lộ rõ bản chất phản động lưu vong ở Mỹ, do nhóm các đối tượng, như Nguyễn Thanh Trang, Lê Minh Nguyên, Ngô Văn Hiếu, Nguyễn Ngọc Quỳnh, Lâm Thu Vân, Nguyễn Thị Hồng Liên, Nguyễn Quốc Khải, Đoàn Việt Trung, Nguyễn Ngọc Bích… công bố lập ra tại Mỹ, năm 1997. Nhiều năm qua, nhóm phản động này, chuyên lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền hòng thực hiện âm mưu, ý đồ chống phá Việt Nam. Đến năm 2002, chúng mở thêm diễn đàn trao “giải thưởng nhân quyền” và tổ chức “trao giải” hàng năm cho những kẻ vi phạm pháp luật, chống đối ở Việt Nam để vừa kích động, vừa gây thanh thế.

Từ năm 2010, họ trao “giải” này cho hai can phạm là Trần Khải Thanh Thủy, Nguyễn Công Chính. Hầu hết, những đối tượng được VHRN “trao giải”, đều là những kẻ cực đoan tham gia vào các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam theo sự kích động, giật dây của các thế lực thù địch ngoại bang.

Quả đúng là trò vớ vẩn, kệch cỡm, lố bịch và cũng chẳng nên để ý đến làm gì

An Phú

Theo CAND

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

&nbsp

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

16 Responses to An Phú (CAND) – Ý đồ xấu của việc trao “giải thưởng nhân quyền 2011”


 1. Bác Lê Nin và căn bệnh vỡ ống nổ !
  ====================

  Bác Lê Nin lúc lưu vong
  Đến khu Đen đỏ tìm hồng hoa chơi
  Dính bịnh quái ác tàn đời
  Gái mại dâm đã truyền hơi vi trùng
  Bệnh giang mai hóa phát khùng
  Diễn đàn diễn thuyết lung tung
  Bác nhìn điên dại chọc chòng công nông
  Vỗ tay khen khách hồng quân !
  Ai ngờ chim bác trong quần lở toe !
  Hùng biện lâu chắc cu tè ! …
  Cuối đời tàn tật trên xe lăn ngồi
  Chú Tố Hữu khóc ỉ ôi :
  « Chiếc thang kia còn ấm hơi Người… »
  Kụ Hồ sao khéo cuộc chơi
  Hang Pắc Pó có tiếng cười Nông Xuân !
  Kụ Nông tài đức tuyệt trần
  TIM ĐEN mỏ đỏ Kụ « cân » ngay liền
  Tội nghiệp Lê Nin qui tiên
  Bí mật chui lủi thiếu tiền gái tơ
  Vớ ngay đĩ thúi không ngờ !
  Đâu như Nghị gật cháu thơ điếm đàng
  Quyền lực tiền sanh đốn chơi sang
  Ngủ trưa ôm Hà Nội thiên đàng là đây
  Còn thua Đại Đế Đỏ mặt béo dầy
  Mao Xếnh Xáng « chơi » hay bậc thầy …
  Nhà Bác học (1) viết thế này :
  « Kách mạng Tháng Mười dựng xây bởi ‘người’
  Điên rồ mắc bệnh làng chơi
  Giang mai tiểu não …» ngay Giời cũng thua !…

  TỶ LƯƠNG DÂN

  0. Hôn thê Đỗ Thị HUYỀN TÂM (Tim Đen !)

  1. Sau cuộc cách mạng năm 1917, Pavlov đã trở nên chống đối quyết liệt với những người cộng sản Liên Xô và những gì Pavlov nhìn thấy đều như là Phòng thí nghiệm kiểu Sô Viết khổng lồ mà ở đó con người bị đối xử còn tệ hơn cả lũ ếch nhái trong phòng thí nghiệm.

  Ivan Pavlov đã viết rằng « Cách mạng đã được thực hiện bởi một người điên rồ mắc bệnh giang mai não »

  Ivan Pavlov, vị giáo sư vĩ đại và nguyên khôi Giải Nobel Y học với thí nghiệm về phản xạ có điều kiện của chó

  Trên đường Hội nghi khoa học ở London, Pavlov đã dừng lại để thăm một người bạn cũ ở Paris, bác sĩ Mikhail Zernov.

  Trong cuộc trò chuyện, Pavlov đã xác nhận với Zenov rằng Lenin đã mắc bệnh giang mai và trong thời gian là nhà lãnh đạo Sô Viết, ông đã biểu lộ tất cả những dấu hiệu thông thường của những người bị bệnh với chứng bại liệt ngày càng lộ rõ do hậu quả của căn bệnh xã hội mang lại

  Pavlov cho biết rằng từng có các nhà khoa học xuất chúng được mời tới để nghiên cứu bộ não Lenin sau cái chết của ông năm 1924 và tất cả đều đồng ý với chẩn đoán là bệnh giang mai thần kinh có ảnh hưởng đến não đã kết liễu Lenin qua đời vì căn bệnh lây truyền qua đường tình dục
  Từ cuối năm 1921 ông ta đã bị những cơn đau dữ dội dẫn đến bại liệt và mất năm 1924

  Theo tác giả Rappaport viết vài cuốn sách về lịch sử Nga tin rằng có khả năng Lenin đã bị lây bệnh giang mai từ một gái mại dâm ở Paris vào khoảng năm 1902.

 2. GIÁO XỨ THÁI HÀ ĐANG BỊ TẤN CÔNG nói:

  GIÁO XỨ THÁI HÀ BỊ TẤN CÔNG, XEM TẠI ĐÂY:
  http://danlambaovn.blogspot.com/

  GIÁO XỨ THÁI HÀ BỊ TẤN CÔNG, XEM TẠI ĐÂY:
  http://danlambaovn.blogspot.com/

  GIÁO XỨ THÁI HÀ BỊ TẤN CÔNG, XEM TẠI ĐÂY:
  http://danlambaovn.blogspot.com/

  GIÁO XỨ THÁI HÀ BỊ TẤN CÔNG, XEM TẠI ĐÂY:
  http://danlambaovn.blogspot.com/

  GIÁO XỨ THÁI HÀ BỊ TẤN CÔNG, XEM TẠI ĐÂY:
  http://danlambaovn.blogspot.com/

  GIÁO XỨ THÁI HÀ BỊ TẤN CÔNG, XEM TẠI ĐÂY:
  http://danlambaovn.blogspot.com/

  GIÁO XỨ THÁI HÀ BỊ TẤN CÔNG, XEM TẠI ĐÂY:
  http://danlambaovn.blogspot.com/

  GIÁO XỨ THÁI HÀ BỊ TẤN CÔNG, XEM TẠI ĐÂY:
  http://danlambaovn.blogspot.com/

 3. Ẩn danh nói:

  HẾT THẰNG KHÙNG HÀ TRÌNH ,GIỜ LẠI GẶP THẰNG ĐIÊN AN PHÚ…MỘT LŨ ĐIÊN KHÙNG

 4. Vu Hong Phong nói:

  Gửi anh An Phú,
  Viết bài này chắc tiền nhuận bút cũng khá khá đấy chứ. Nhưng còn lương tâm thì sao???.


 5. Con gấu trúc lớn « lạ » lông đen xấu xí
  ============================

  Con gấu trúc lớn « lạ » lông đen xấu xí

  Đang tham lam liều lĩnh

  Bước đi trên tảng băng mỏng !…

  Khắp Bắc cực Nam cực khắp địa cầu

  Con gấu trúc lớn « lạ » lông đen xấu xí

  Đạp ngang qua châu thổ Miến Điện

  Dẫm ngang qua sông Cửu Long

  Con gấu trúc lớn « lạ » lông đen xấu xí

  Đang tham lam liều lĩnh

  Bước đi trên tảng băng mỏng !…

  Đẫm nát dòng sông Nile nơi xứ Sudan khốn khổ

  Đạp nát dòng sông Omo xứ nghèo đói Ethiopa…

  Đạp nát bô xít Tây Nguyên ….

  Quả là con gấu trúc có không chân tình tham lợi

  Mỗi bước chân nó đi qua hủy hoại môi trường sống

  Vẫn nhai ngấu nghiến điệp khúc « Chị em » (1) Đại đồng .. ..

  TỶ LƯƠNG DÂN

  1. Hồ Cẩm Đào trong Diễn văn khai mạc Hội nghị Á-Phi ví Trung Quốc và Phi châu như Tình « Chị em » … giọng điệu 16 CHỮ DZÀNG DẺO + 4 DỐT + 3 KIÊN TRÌ ( của Tập Cận Bình!) dành cho thằng đàn em NƯỚC VỆ …bị thôi miên bởi mùi bô và mùi ống nhổ mà những thằng ham quyền lực + Nhăn Răng Tệ ĐÔ NA KHỰA … đến nỗi bán Nước buôn Dân lúc nào không biết !

 6. Ẩn danh nói:


  Chiến dịch Bình minh Odyssey đã hoàn tất Chiến công (1)
  ===================================

  Anh đi Chiến dịch xa vời
  Nòng súng nhân đạo cứu Người lầm than …

  (Anh đi Chiến dịch -Nhạc & Lời : Phạm Đình Chương)

  Bình minh Odyssey trên Sa mạc Li-Bi

  Tên bạo chúa đầu tóc xù còn ngủ li bì !…

  Bạo tàn với Dân xuyên Hai Thế kỷ 

  Tham nhũng vơ vét đến cuồng si

  Nhân loại Văn minh bên bờ Địa Trung Hải

  Cổ vũ Rạng đông Odyssey tái hiện Sử Thi

  Thông điệp từ Lybia Nhân quyền vang vọng

  Khúc Anh hùng ca Dân chủ mãi Xuân thì ! …..

  TỶ LƯƠNG DÂN

  Chiến dịch Bình minh Odyssey bắt đầu từ ngày 19 tháng 3 năm 2011 do NATO được Liên Hiệp Quốc chỉ định giúp quân nổi dậy tại Lybia…Thật sự toàn thắng ngàu 20 tháng 10 năm 2011 khi bạo chúa Gaddafi bị Dân quân bằm thịt ….

 7. Ẩn danh nói:

  CSVN là độc tài là bóng đêm…Cuồng phong đang âm ĩ trong lòng dân tộc Việt Nam, VN sẽ là LIBY thứ 2. An táng…Phú ko biết điều đó sao?


 8. Hãy nhìn cái lỗ cống Kadhafi chui rúc này, Bộ Chính CHỊ : đó là chốn tận cùng của các thằng độc tài !
  =============================================

  « Kheir, kheir. Chenou fi ? »
  « Nào, thôi mà, các anh muốn gì ở tôi ? »

  Đầu Kadhafi chảy máu nhiều khuôn mặt đỏ máu
  Tên độc tài vẫn còn đứng được nhưng không chạy nổi..
  Kadhafi vẫn còn nửa tỉnh nửa mê giữa đám đông phẫn nộ
  Tay chiến binh nổi dậy trẻ tuổi nhắm bắn thẳng vào Kadhafi
  Những cú đấm cú đá trút xuống khối thịt Kadhafi
  Những cú đâm lưỡi lê những phát súng vào bụng vào ngực cái bị thịt
  Những bàn tay kéo từng chùm tóc trên đầu đẫm máu
  Tên đồ tể từng gieo rắc kinh hoàng trên đầu Dân Libye
  Nhà cựu độc tài quỳ lạy hộc ra từng búng máu
  Đang bị đám đông hành quyết
  Bốn mươi hai năm qua
  Kadhafi xử sự còn tệ hại hơn cả quỷ sứ từng gieo rắc kinh hoàng !
  Đối với Dân Libye hắn không còn là con người nữa !
  Sau bốn mươi hai năm quyền hành tuyệt đối
  Giờ đây thảm kịch thế này đây !
  Hãy nhìn cảnh hành hình Kadhafi, Bộ Chính CHỊ : đó là bản án cuối cùng cho các thằng độc tài !

  Trong nhiều tuần lễ Kadhafi vẫn tin những người bộ lạc mình l
  Và trở lại nắm quyền
  Mỗi ngày lại có một số tử thương
  Mỗi đêm nhiều người bỏ rơi bỏ trốn giả dạng làm thường dân
  Trong ngôi nhà cuối cùng chỉ chục người xung quanh lãnh tụ Kadhafi  !
  Họ thay phiên nhau nấu nướng
  Cơm mì chia thành khẩu phần dè sẻn tiết kiệm
  Lương thực cạn đi nhanh chóng cuối cùng chỉ còn chia nhau bánh mì nước pha đường
  Kadhafi chỉ còn đọc kinh Coran
  Kadhafi hầu như không còn nói gì nữa …
  Khi quân nổi dậy tràn vào
  Thế là hết chỉ còn chờ đợi Tử thần !
  Nhưng con trai Kadhafi từ chối xuôi tay chịu chết
  Thuyết phục cha mình leo lên chiếc xe cuối cùng tẩu thoát
  Giữa tiếng súng càng lúc càng dày đặc
  Cả đoàn băng qua hoang mạc
  Thằng con trai Kadhafi chỉ huy
  Đoàn quân ô hợp chừng trăm người thành vòng cố thủ cuối cùng
  Chống lại cơn say trả thù của người dân Libya
  Trong thành phố Tử đạo
  Misrata thành phố Tử đạo nơi nhà máy sản xuất những chiến binh dũng cảm
  Biệt đội Hổ đơn vị thiện chiến nhất của Misrata
  Đoàn xe cố phá vòng vây chạy thoát trong lúc quân nổi dậy còn say ngủ
  Đội quân Cọp Hổ chặn đoàn xe lại dưới một làn mưa đạn
  Đoàn người hy vọng chạy đến ngôi làng quê hương Kadhafi
  Cách đây 69 năm y sinh ra trong căn lều ngoài rìa sa mạc
  Chợt chiếc máy bay Mỹ không người lái phát hiện đoàn xe đang chạy trốn
  Phi cơ không người lái Predator đã bắn một hỏa tiễn xuống
  Sức ép làm bật tung xe Kadhafi bị thương
  Người con trai và đám lính hầu còn lành lặn bỏ rơi lo chạy trốn
  Kadhafi chui lom khom bò vào đường ống cống trú ẩn
  Sau bốn mươi hai năm nắm giữ quyền hành tuyệt đối
  Bò bốn chân như con chuột cống trong ống cống
  Mới cách đây vài tháng tên độc tài còn dọa sẽ tống quân nổi dậy vào ống cống này …


  « Saïdi, Saïdi
  Thưa các ngài !
  Đó là Muammar, đó là Kadhafi !
  Đang trong đường ống cống …»

  Người chiến binh nổi dậy tước lấy khẩu súng lục
  Kadhafi đang cầm bằng tay phải nhưng không nổ bắn
  Khẩu súng nhỏ bằng vàng chạm trổ tinh xảo
  Vốn được Kadhafi đeo bên hông
  Kadhafi chỉ có một vết thương nặng nơi thái dương
  Toán lính kéo Kadhafi đến chiếc xe đông đặc người
  Quân nổi dậy chen chúc bên trong xe
  Một số ngồi lên người Kadhafi

  Phe nổi dậy lại lái xe diễu vòng vòng trện đường reo hò chiến thắng
  Rồi xe dừng lại trước ngôi chợ
  Nơi đây xác Kadhafi đặt trong một kho lạnh chứa thịt gia súc
  Hàng ngàn người Libi xếp hàng diễu qua xem cái xác đánh dập bầm
  Kadhafi trên một tấm nệm thân trên để trần
  Xác đầy những đường rạch vết bầm tím
  Bên cạnh là xác con trai

  Đang chờ đem chôn trong sa mạc …

  Sau bốn mươi hai năm quyền hành tuyệt đối
  Giờ đây thảm kịch thế này đây !
  Hãy nhìn cảnh hành hình Kadhafi, Bộ Chính CHỊ : đó là bản án cuối cùng cho các thằng độc tài !

  TỶ LƯƠNG DÂN

 9. lukhach nói:

  Không thể nào nghe nổi giọng điệu của tên bồi bút An Phú này

 10. nói:

  Lại 1 thằng bồi bút mới vào nghề , khổ thân ba mẹ nó bao năm trồng cây

 11. Cụ nông nói:

  Chúng ta là người dân trong nước, mới sự thật là chủ của đất nước, chấp làm gì mấy con chó hoang an phú này ăn cứt sủa ong ỏng tối ngày, loại chó này thua những con chó khác ở chỗ: ăn cứt nhưng không phản chủ!

 12. Nguyễn Thế Hiệp nói:

  “SÁNG SỦA” HAY “CHIỀU SỦA”
  Rất tiếc là tôi chỉ rành mỗi chữ viết của Việt Nam mình bây giờ , nhưng lại rất muốn biết nghĩa của từ “AN PHÚ” là gì ? có phải là từ Hán Việt không ? “AN” có lẽ là bình an, an toàn, an phận, an tâm, an táng…Còn “PHÚ” có lẽ là phú quí, phú cường …nói chung là giàu sang phú quí . Như vậy AN PHÚ có nghĩa là “an tâm mà hưởng giàu sang phú quí”, hay “Hưởng giàu sang phú quí mà vẫn an toàn”.
  Như vậy thì cái tay AN PHÚ (CAND) này đã sống nhờ tiền thuế của dân đóng góp, nhờ Đảng nên an tâm với cuộc sống giàu sang phú quí, không cần biết dân tình ra sao ? Dân mất đất, Dân mất nhà, Dân ăn Sắn quanh năm, Dân kêu “Thèm cơm quá”…Mackeno bởi ta đã là “AN PHÚ” rồi.
  Lại xin hỏi cái từ “SÁNG SỦA”, có phải là từ Hán Việt không ? “SÁNG” có lẽ là buổi sáng. Còn SỦA là gì nhỉ ? hình như nó phát ra âm thanh oăng oẳng…nếu thế thì “SÁNG SỦA” chẳng lẽ lại có nghĩa là sủa vào buổi sáng. Vậy thì cái tay AN PHÚ này đúng là vừa GIÀU CÓ vừa “SÁNG SỦA”, và đã “SÁNG SỦA” thì chiều cũng có thể sủa. Nói chung tay AP này vừa GIÀU CÓ vừa SÁNG SỦA lại CHIỀU SỦA tiếp.
  Lại xin nói thêm cái từ “AN” trong trường hợp được ghép với từ “TÁNG”, tuy rằng đã “an tâm mà hưởng giàu sang phú quí”, nhưng hãy coi chừng, vì sống làm người còn phải có chữ ĐỨC, vậy nên tôi khuyên AP là nên tìm hiểu thật kỹ về Đạo Phật và đọc thật kỹ về “Kinh Sám Hối”, để sau khi được “AN TÁNG” khỏi phải chịu nhục hình dưới Chín Tầng Địa Ngục vì tội sống bằng tiền Dân nuôi mà lại làm cho lòng dân oán hận.
  Rất mong chú kịp thời Sám Hối nghe chú PHÚ.

 13. ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ-1 CHỦ TRẠI !!!. nói:

  ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ-1 CHỦ TRẠI !!!.

  ĐẢNG CSVN KHÔNG CHẤP NHẬN CẠNH TRANH CHÍNH TRỊ LÀ HÈN NHÁT, LÀ COI THƯỜNG NHÂN DÂN VÀ TỰ ĐƠN ĐỘC TRÊN THẾ GIỚI !!!.

  AI CŨNG BIẾT RẰNG CẠNH TRANH KINH TẾ LUÔN ĐEM LẠI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP VÀ TIẾN BỘ.

  ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ-1 CHỦ TRẠI !!!.

  ĐẢNG CSVN KHÔNG CHẤP NHẬN CẠNH TRANH CHÍNH TRỊ LÀ HÈN NHÁT, LÀ COI THƯỜNG NHÂN DÂN VÀ TỰ ĐƠN ĐỘC TRÊN THẾ GIỚI !!!.

  AI CŨNG BIẾT RẰNG CẠNH TRANH KINH TẾ LUÔN ĐEM LẠI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP VÀ TIẾN BỘ.

 14. t.s khoa học nói:

  Lại An Phú tên thật của cậu hay bí danh?Cậu là dạng:”ĂN CƠM CHÚA,MÚA TỐI NGÀY”Cậu đừng nói gì thì còn đỡ,cậu càng nói ra càng lố bịch,kém cỏi,giới trí thức càng căm tức,coi thường cậu

 15. người tò mò khách quan nói:

  Tôi thấy tác giả An Phú còn thiếu sót khi không nhắc tới những vấn đề tham nhũng và bán rẻ nhân cách của đại bộ phận những quan chức hiện tại . Hậu năm 75 qua đã bao năm mà dân Việt vẫn sống trong cảnh đói nhiều hơn no , oan khuất ngày một nhiều . Vậy đó là vì sao ? vì sao chỉ có các quan chức cùng hang hốc mới phè phỡn , xe đẹp , tài khoản vượt quốc gia , chỉ có nhân dân là còng lưng chịu siu thuế trong còm cõi ? thật tanh tưởi làm sao khi những đảng viên chỉ là bầy sâu hút máu nhân dân

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s