150 CB ĐẢNG VIÊN ĐƯỢC NGHE THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ IV NĂM 2011

Nhằm cung cấp thông tin thời sự trong nước diễn ra trong 09 tháng đầu năm 2011. Sáng ngày 9/11 thị uỷ Bình Long đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2011 dành cho 150 cán bộ chủ chốt nguyên là UV.BTV các khoá, các đồng chí trong BCH đảng bộ thị xã, chủ tịch, PCT- HĐND, UBND thị xã và các xã, phường, trưởng các ban, ngành đoàn thể, các đồng chí là giám đốc TT.BDCT, TTGDTX, TT dạy nghề, hiệu trưởng các trường THPT, báo cáo viên cấp thị xã, giáo viên phụ trách môn giáo dục công dân ở các trường THPT toàn thị xã.

Tại hội nghị, các đồng chí đã được nghe ông Phạm Viết Cảnh trưởng ban tuyên giáo thị xã, báo cáo viên cấp tỉnh cung cấp một số thông tin thời sự trong nước như: bối cảnh tình hình chung của thế giới về khủng hoảng kinh tế thế giới, tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm của tỉnh nhà. Tình hình thực hiện nghị quyết 11 của đảng nhằm kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội. các yếu tố ảnh hưởng đến tình hình ANCT của tỉnh trong 09 tháng đầu năm, một số hình thức âm mưu chống phá nhà nước của các thế lực thù địch bên trong và bên ngoài. Kết quả xét xử một số vụ án có liên quan đến chính trị như: Phạm Minh Hoàng, Trần Thị Thuý, Cù Huy Hà Vũ. Qua đó, định hướng tư tưởng chính trị cho các đồng chí đảng viên, bác bỏ quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

Thông qua hội nghị, các cán bộ chủ chốt đã được cung cấp thông tin đầy đủ về tình hình an ninh chính trị trong nước và quốc tế. Từ đó, các đảng viên sẽ nắm vững đường lối chủ trương chính sách của đảng và nhà nước, ổn định tư tưởng chính trị để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hoài Thi

Theo Binhlong.binhphuoc

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

6 Responses to 150 CB ĐẢNG VIÊN ĐƯỢC NGHE THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ IV NĂM 2011

 1. Cụ nông nói:

  Chán, lại cừu con dạy lại bầy cừu cháu, cừu bố dạy cừu con… Một đàn cừu đáng thương cứ tưởng con dẫn đường là cừu tổ ai dè là con cáo giả dạng. Bộ óc con người là để suy nghĩ, tư duy, phân tích, nhận định, tìm hiểu, khám phá, sáng tạo… chứ không phải cái máy để bị định hướng!

 2. Ẩn danh nói:

  Thương thay những con cừu bị nhồi sọ, đến nỗi không phân biệt được đâu là phải, đâu là trái nữa. Họ bị triệt tiêu suy nghĩ cá nhân và tư duy phản biện. Tội ác này là tội ác lớn nhất của Lãnh đạo Việt nam, là Định hướng suy nghĩ của nhân dân. Nhưng thời đó qua rồi. Những người ngồi nghe họ biết người nói đang nói dối, nhưng việc nói là việc của ông, nghe hay không, có làm theo hay không là việc của tôi, nên bao nhiêu năm học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ mà tình trạng cán bộ, đảng viên vi phạm pháp luật ngày càng nặng nề. Lòng tin vào lãnh đạo đất nước ngày càng giảm. Hay thật. Không ở đâu như ở VN này, đầy nghịch lý. Những việc làm thì không làm, toàn làm những việc mà xã hội không cần.

 3. Cách mạng “hoa nhài”, “hoa sen” – chiêu bài và ảo vọng (QĐND):

  XEM ĐÂY : thằng ĐỘC TÀI đầu bù tóc rối xứ Li-Bì !!!

  – Lại Nguyễn Văn Minh: Cách mạng “hoa nhài”, “hoa sen” – chiêu bài và ảo vọng (QĐND).

  “Chúng ta không cần một cuộc “cách mạng hoa sen, hoa nhài” hay loài hoa nào khác, mà kiên trì con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn. Chúng ta nhận thức sâu sắc rằng, thời kỳ quá độ lên CNXH là một quá trình đầy khó khăn, gian khổ, kéo dài…Cái gọi là “cách mạng màu, cách mạng hoa” mà các thế lực thù địch đang mưu toan chỉ là sự lừa phỉnh nhân dân!”

  Cách mạng “hoa nhài”, “hoa sen” – chiêu bài và ảo vọng (QĐND):

  XEM ĐÂY : 3 cha con MU-BÀ-RẮC trong chuồng cũi sắt ra tòa !!!

  NGƯỜI HÀ NỘI Người Sài Gòn nên học tập các dân tộc Ả rập

  như LI-BÌ (thế mà họ KHÔNG NGỦ li bì như NGƯỜI HÀ NỘI Người Sài Gòn…. !) 8 tháng thanh toán thằng điên ĐẦU BU TÓC RỐI vứt chôn xác hắn vào SA MẠC !

  như AI CẬP cho 3 cha con MU-BÀ -RẮC vào chuồng sắt bắt ra tòa Nhân Dân ( đây mới THẬT LÀ TÒA chớ không TÒA ÁN CUỘI xử CÙ HUY HÀ VŨ, TRẦN HUỲNH DUY THỨC…

  như dân tộc SY RIA bắn chết hàng loại bằng xe tăng đại bác …gần 4000 chết dân tộc họ VẪN ANH HÙNG TIẾN LÊN …

  Thú thật tôi Nguyễn Hữu Viện 32 NĂM lưu vong VẪN GIỮ Quốc Tịch Việt …lấy làm TỦI BUỒN như TỔNG GIÁM MỤC Ngô Quang Kiệt khi ra ngoại quốc ! …cầm chiếu khán Việt Nam

  NẾU NGƯỜI HÀ NỘI Người Sài Gòn BIỂU TÌNH như dân tộc SY RIA ANH HÙNG bắn chết hàng loại bằng xe tăng đại bác …gần 4000 chết dân tộc họ VẪN ANH HÙNG TIẾN LÊN …

  THÌ CHẮC chế độ bán Nước hại Dân đã sụp đổ từ lâu rồi …

  Chắc các SĨ PHU Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, NGUYÊN NGỌC ….bắt BỎ TÙ tụi ÂM BINH quỷ đỏ này do b

 4. Pingback: 150 CB ĐẢNG VIÊN ĐƯỢC NGHE THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ IV NĂM 2011 | phamdinhtan

 5. Ngu Dân nói:

  Chiêu này nay đã nhàm ,phản tác dụng nhiều lắm rồi !

 6. Võ Tá Luân nói:

  Bỏ tay.com với cách tuyên truyền của cả hệ thống chính trị VN, cứ cái đà này thì việc người dân VN mình con phải bị bưng bít thông tin sai sự thất dài dài. Nếu người dân không biết tiếp cận các nguồn thông tin đa chiều và trung thực khi xem tin, qua đó thay đổi nhận thức trước thông tin chính thông không đúng sự thật.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s