Văn phòng Luật Sư Vũ Đức Khanh – THÔNG CÁO BÁO CHÍ (v/v Thư gửi Toàn Quyền Canada David Johnston nhân chuyến công du của ngài đến Malaysia, Việt Nam và Singapore từ 12 đến 22 tháng 11 năm 2011)‏

Văn phòng Luật VDK Law Office chúng tôi trân trọng kính báo văn phòng chúng tôi hôm 9/11/2011 vừa đệ trình lên Toàn Quyền Canada, ngài David Johnston một lá thư với lời chúc mừng thành công cho chuyến công du của ngài đến Malaysia, Việt Nam và Singapore từ ngày 12 đến 22 tháng 11 năm 2011.

Văn phòng chúng tôi mạn phép đặc biệt lưu ý ngài đến tình trạng nhân quyền không mấy khả quan của Việt Nam và mong ngài tạo điều kiện cho Canada và Việt Nam sớm hợp tác để cải thiện tình trạng nhân quyền Việt Nam.

Văn phòng chúng tôi tin rằng Canada thích hợp một cách lý tưởng trong việc giúp đỡ một số nước trong đó có Việt Nam tiến tới  xây dựng một quốc gia tự do, dân chủ và tôn trọng nhân quyền hơn. Thượng tôn pháp luật, hòa bình, tự do, dân chủ và quản trị tốt là những yếu tố đã giúp hình thành một quốc gia Canada tiến bộ, văn minh và giàu mạnh; nó có thể cung cấp nền tảng cho sự ổn định, an ninh, và thịnh vượng trong tương lai tại Việt Nam.

Văn phòng chúng tôi trân trọng kính báo để các cơ quan truyền thông và đồng bào trong và ngoài nước được tường.

Kính chào thân ái.

Luật sư Vũ Đức Khanh

———————————————————————————————————————————————

(Bản dịch Việt ngữ do một thân hữu tại Hà Nội thực hiện)

THƯ CỦA LUẬT SƯ VŨ ĐỨC KHANH GỬI TOÀN QUYỀN CANADA VỀ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

Ngày 9-11-2011

Văn phòng Luật Sư Vũ Đức Khanh

Kính gửi ngài David Johnston, Toàn Quyền Canada, Đại diện Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị
Rideau Hall
1 Sussex Drive
Ottawa, Ontario K1A 0A1

V/v Chuẩn bị cuộc viếng thăm của ngài tới Malaysia, Việt Nam, và Singapore

Kính thưa Ngài Toàn Quyền David Johnston,

Tôi viết lá thư này cầu chúc ngài sức khỏe để chuẩn bị lãnh đạo phái đoàn Canada viếng thăm Malaysia, Việt Nam, và Singapore vào giữa tháng 11 này. Là một công dân Canada gốc Việt, tôi có thể cố gắng hết sức thưa với ngài chỗ nào ngài nên tới và những điều gì ngài nên quan sát; tuy nhiên, vì có thể ngài đã có lịch trình, vì vậy tôi sẽ để ngài tự khám phá Việt Nam nếu trước kia ngài chưa tới. Cũng như nhiều quốc gia chậm tiến trong vùng, Việt Nam là một nước có nhiều tiềm năng, cả về kinh tế lẫn thân hữu trên thế giới.

Thay vì vậy, tôi muốn trình bày mối quan hệ Canada với Châu Á, và đặc biệt là với Hiệp Hội Các Quốc Gia Đông Nam Á (ASEAN). Năm tới, Canada sẽ kỷ niệm 35 năm mối bang giao giữa Canada và Hiệp Hội ASEAN, làm nổi bật vai trò quan trọng mà Canada đảm trách trong các công việc của Hiệp Hội ASEAN và ngược lại. Nếu thế kỷ này là dành cho Á Châu thì Canada sẽ ở vị trí thuận lợi để tận dụng sự thay đổi đó.

Tuy nhiên, trong chuyến đi sắp tới của ngài, ngài sẽ nhận thấy rằng còn có nhiều quốc gia thiếu dân chủ và không quan tâm tới nhân quyền. Những quốc gia độc đảng và độc tài là di sản hay phó sản của cuộc Chiến Tranh Lạnh, và cho tới ngày nay nhân dân của những quốc gia đó vẫn tiếp tục đau khổ. Đối với những nhà hoạt động cho dân chủ và nhân quyền, những hoạt động của họ nhằm làm cho cuộc sống của đồng bào họ tốt hơn, nhưng chính họ đang bị đàn áp bởi chính quyền. Những thủ tục pháp lý và nguyên tắc thượng tôn luật pháp đôi khi bị nhà cầm quyền bỏ qua nhân danh mục đích nào đó, nếu quả thực có mục đích đó.

Chúng ta, là một quốc gia, đã cổ vũ dân chủ, và sự tôn trọng luật pháp quốc tế và nhân quyền. Sự tham gia của chúng ta, dưới sự lãnh đạo của Thủ Tướng Lester B. Pearson, vào Lực lượng Liên Hiệp Quốc giải quyết cuộc khủng hoảng Kinh Đào Suez năm 1956, và những nỗ lực cũng như hy sinh sau đó của chúng ta tại Afghanistan là bằng chứng sự cam kết của chúng ta đối với những giá trị đó. Với sự phồn vinh và tài nguyên của chúng ta, chúng ta phải giúp đỡ những người, ví dụ tại Việt Nam, như Cha Nguyễn Văn Lý, Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ, vị luật sư đáng kính Lê Công Định và còn nhiều những nhà hoạt động cho dân chủ và nhân quyền khác đang bị cầm tù vì niềm tin của họ, để giúp những người không thể tự giúp chính mình. Tuy nhiên quan trọng nhất, chúng ta phải làm điều đó vì chính chúng ta, những công dân Canada, để sống theo những giá trị của chúng ta và để lãnh đạo bằng cách làm gương.

Còn nhiều việc phải hoàn tất tại Đông Nam Á, đặc biệt là vì những việc đó liên hệ tới những giá trị nòng cốt của chúng ta; và tôi tin rằng Canada thích hợp một cách lý tưởng trong việc giúp đỡ một số nước chậm phát triển đó trở nên dân chủ hơn. Hòa bình, trật tự và quản trị tốt, những yếu tố đã giúp hình thành nước Canada, có thể cung cấp nền tảng cho sự ổn định, an ninh, và thịnh vượng trong tương lai tại Đông Nam Á.

Vì thế, khi ngài viếng thăm Malaysia, Việt Nam, và Singapore, thưởng thức những cảnh ngoạn mục và hương vị tuyệt vời, xin ngài hãy nhớ rằng Canada có nhiều điều có thể đề nghị giúp đỡ. Chúng ta quá may mắn, và chúng ta sẽ thiếu trách nhiệm tinh thần nếu chúng ta không giúp người khác khi chúng ta có khả năng làm điều đó.

Cuối cùng, tôi xin cám ơn ngài đã dành thì giờ quí báu xem xét lá thư này và tôi hy vọng rằng những lời lẽ này sẽ theo ngài trong suốt cuộc hành trình.

Trân trọng,

Khanh VU DUC, LL.L., LL.B., MPA

Barrister, Solicitor & Notary Public

VDK LAW OFFICE

Integrity – Competence – Excellence

838 Somerset Street West, Suite 30, Ottawa Ontario K1R 6R7 Canada
Tel: (613) 867-2071 or (613) 238-8889 – Fax: (613) 238-8890

Email: vdklawyer@rogers.com


Lịch trình thăm cấp Nhà nước của Toàn Quyền Canada tại VN.‏

STATE VISIT TO THE SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAM
Wednesday, November 16
Hanoi, Vietnam
2 p.m.
Arrival in Hanoi
Upon his arrival in Hanoi, His Excellency will be welcomed by His Excellency Dao Viet Trung, Chairman of the President’s Office; His Excellency Le Vuong Ha, Vietnamese Ambassador to Canada; and by other officials.
Noi Bai International Airport, Hanoi, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY
4 p.m.
Official Welcoming Ceremony
The Governor General will be officially welcomed to Vietnam by His Excellency Truong Tan Sang, President of the Socialist Republic of Vietnam, during a ceremony with full military honours.
Presidential Palace, Hanoi, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY
4:15 p.m.
Official Photo with the President of the Socialist Republic of Vietnam
Hall A, Presidential Palace, Hanoi, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY
4:20 p.m.
Meeting with the President of the Socialist Republic of Vietnam
The Governor General will meet with the President of the Socialist Republic of Vietnam.
Hall B, Presidential Palace, Hanoi, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY – At the beginning of the meeting
JOINT MEDIA AVAILABILITY – At the conclusion of the meeting, the Governor General and the President of the Socialist Republic of Vietnam will deliver statements to the media in Hall A of the Palace.
7 p.m.
State Dinner Hosted by the President of the Socialist Republic of Vietnam
His Excellency Truong Tan Sang, President of the Socialist Republic of Vietnam, will host a State dinner in honour of the Governor General’s visit to the country. Both the President and the Governor General will deliver speeches on this occasion.
Banquet Hall, Government Guest House, Hanoi, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY – Upon arrival
OPEN TO MEDIA – Speeches only
Thursday, November 17
Hanoi, Vietnam
8:25 a.m.
Wreath-Laying at the Monument of National Heroes and Martyrs
His Excellency will lay a wreath on behalf of the people of Canada at the monument which was built in 1993 to commemorate the men and women who sacrificed themselves for the country’s independence and freedom.
Monument of National Heroes and Martyrs, Hanoi, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY
8:40 a.m.
Visit to Hanoi’s Temple of Literature
His Excellency will visit the Temple, which was built in 1070 as a national academy dedicated to Confucius. It provided training to Vietnamese senior administrators for several centuries.
Temple of Literature, Hanoi, Vietnam
OPEN TO MEDIA
10 a.m.
Discussion on Multiculturalism with Vietnamese and Canadian Students and Academics
The Governor General and Canadian delegates will participate in a discussion on Canada’s cultural diversity and human values. His Excellency will deliver opening remarks to some 400 students, academics and Canada World Youth volunteers at the Hanoi University of Social Sciences and Humanities. A panel discussion and question period with Canadian delegates and Vietnamese counterparts will follow.The Hanoi University of Social Sciences and Humanities (USSH) has more than 100 international partners, including three Canadian universities (the University of Quebec in Abitibi-Témiscamingue; the University of Toronto; and Télé-Université (TÉLUQ) of the Université du Québec à Montréal). Founded in 1995, the USSH Faculty of International Studies is the only academic institution in Vietnam providing a Canadian studies program.
Auditorium, 8th Floor, Building E, Faculty of International Studies, Hanoi University of Social Sciences and Humanities, Hanoi, Vietnam
OPEN TO MEDIA
2:30 p.m.
Visit to a CIDA-Supported Food Safety and Quality Project Site

This visit will demonstrate how Canadian innovation, expertise and technology in food safety and quality is helping Vietnamese farmers produce safe, high-quality agri-food products for the domestic and international markets. The Governor General and Canadian delegates will visit a safe vegetable production site and a mobile laboratory van, which are both supported by the Canadian International Development Agency (CIDA), in collaboration with the Université de Montréal.
Yen My Commune, Thanh Tri District, Hanoi, Vietnam
OPEN TO MEDIA
5 p.m.
Meeting with the Chairman of the National Assembly of Vietnam
His Excellency will meet with His Excellency Nguyen Sinh Hung, Chairman of the National Assembly of Vietnam.
Grand Hall (Ground Floor), Office of the National Assembly, 37 Hung Vuong Street, Hanoi, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY – Upon arrival and at the beginning of the meeting
Friday, November 18
Ho Chi Minh City, Vietnam
11 a.m.
Arrival in Ho Chi Minh City
Upon his arrival in Ho Chi Minh City, His Excellency will be welcomed by officials.
VIP Arrival Area, Tan Son Nhat International Airport, Ho Chi Minh City, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY
Noon
Meeting with the Chairman of the People’s Committee of Ho Chi Minh City
His Excellency will meet with Mr. Le Hoang Quan, Chairman of the People’s Committee of Ho Chi Minh City.
Room 25, 1st Floor, People’s Council, Ho Chi Minh City, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY – At the beginning of the meeting
12:45 p.m.
Luncheon with Business Community
His Excellency and Canadian delegates will meet with Canadian business people based in Vietnam, including members of the Canadian Chamber of Commerce, to discuss the issue of Canadian innovation and its success on the Vietnamese market. The Governor General will deliver remarks on this occasion.
Diamond Ballroom B, Ground Floor, Sofitel Saigon Plaza Hotel, Ho Chi Minh City, Vietnam
OPEN TO MEDIA – Speeches only
3:10 p.m.
Address to Students and Faculty of the Ho Chi Minh City University of Industry
The Governor General will address some 200 Vietnamese graduates from the Saskatchewan Institute of Applied Science and Technology (SIAST) program and their parents on the topic of the important educational linkages that exist between Canadian and Vietnamese institutions. Since 1997, Ho Chi Minh City University of Industry has had a successful partnership with SIAST. Both institutions have co-operated through various channels, including instructor exchange and student internships. E4 Ballroom, Ho Chi Minh City University of Industry, Ho Chi Minh City, Vietnam
OPEN TO MEDIA – Upon arrival and during the discussion with the students
6 p.m.
Reception with Vietnamese Friends of Canada and Members of the Canadian Community Abroad
His Excellency and Canadian delegates will interact with Canadian educators, business people and volunteers, as well as with Vietnamese-Canadians who have returned to support Vietnam in its effort to become a knowledge-based economy.
Ballroom, Ground Floor, Hotel Sofitel Saigon Plaza, Ho Chi Minh, Vietnam
OPEN TO MEDIA – Speeches only
Saturday, November 19
Can Tho, Vietnam
8:20 a.m.
Arrival in Can Tho
The Governor General will be welcomed by officials upon his arrival in Can Tho.
Can Tho International Airport, Can Tho, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY
Saturday, November 19
Tra Vinh City, Vietnam
10:40 a.m.
Walking Tour of Mylan Group Facility
Joined by Dr. Nguyen Thanh My, Founder and Chief Executive Officer of Mylan Group and a Canadian of Vietnamese origin, His Excellency and Canadian delegates will tour Mylan Group Research and Development facilities, where many Tra Vinh University (TVU) graduates are employed.
The Mylan Groupwas founded in 2004, and constitutes four major branches: Mylan Chemicals, Inc.; Mylan Printing Media Corp.; Mylan Group Research and Development Center; and Mylan Optoelectronics. Mylan Groupis a significant employer in the province and provides on-site training in order to enhance the skilled labour base. Once named the Tra Vinh Community College, this centre of higher education in Tra Vinh was originally established, with the support of CIDA, in 2001. Dr. My actively recruits TVU graduates and helps in the ongoing updating of TVU’s chemistry curriculum.
Mylan Group, Long Duc Industrial Park, Tra Vinh City, Vietnam
OPEN TO MEDIA 
11:30 a.m.
Panel Discussion on Skills Training
The Governor General and Canadian delegates will participate in a panel discussion on skills training with Vietnamese counterparts. The Governor General will deliver remarks on education and innovation, as well as on Canada’s contribution to development co-operation, to students of Tra Vinh University and other employers. Following the discussion, there will be a question period between panellists and the audience.
Auditorium 535, Mylan Group Facility, Long Duc Industrial Park, Tra Vinh City, Vietnam
OPEN TO MEDIA 
Saturday, November 19
Tham Don Commune, Soc Trang Province, Vietnam
3:10 p.m.
Visit to Beneficiaries of CIDA Agricultural Projects
His Excellency and Canadian delegates will witness how technical and commercial innovations, supported through CIDA projects, have improved the livelihoods of farmers in Vietnam’s Mekong Delta. They will have the opportunity to visit a fragrant rice field and observe the application of an organic rice pesticide. They will also visit a Khmer dairy farm and a milk collection point of the Evergrowth Dairy Cooperative, which are both supported by CIDA. At the collection point, they will also meet with members of a savings and revolving credit group.
Tham Don Commune, My Xuyen District, Soc Trang Province, Vietnam
OPEN TO MEDIA
4:15 p.m.
Visit to the Tac Rong Khmer Temple
Joined by Canadian delegates, His Excellency will tour the Tac Rong Khmer Temple, which was built in 1224. It is considered the oldest among some 90 Khmer temples located in the Soc Trang province.
Tham Don Commune, My Xuyen District, Soc Trang Province, Vietnam
PHOTO OPPORTUNITY
Khanh VU DUC, LL.L., LL.B., MPA
Barrister, Solicitor & Notary Public
VDK LAW OFFICE 
Integrity – Competence – Excellence
838 Somerset Street West, Suite 30, Ottawa Ontario K1R 6R7 Canada
Tel: (613) 867-2071 or (613) 238-8889 – Fax: (613) 238-8890

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

10 Responses to Văn phòng Luật Sư Vũ Đức Khanh – THÔNG CÁO BÁO CHÍ (v/v Thư gửi Toàn Quyền Canada David Johnston nhân chuyến công du của ngài đến Malaysia, Việt Nam và Singapore từ 12 đến 22 tháng 11 năm 2011)‏

 1. 1nxx nói:

  Tôi hòan tòan ủng hộ THƯ CỦA LUẬT SƯ VŨ ĐỨC KHANH GỬI TOÀN QUYỀN CANADA VỀ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM.
  Đề nghị ngài Toàn Quyền Canada David Johnston đặt vấn đề nhân quyền tại VN vào chương trình làm việc với ôngTrương Tấn Sang.
  Đề nghị ngài Toàn Quyền Canada David Johnston gặp mặt và nói chuyện với những người VN đấu tranh cho dân chủ.


 2. Cuộc đô vật nháng lửa giữa CAO BỒI & BỢM HÁN trên Vành cung Xuyên Thái Bình Dương
  =================================

  Cuộc đô vật : thằng tám lạng – thằng nửa cân !

  Sau màn đấu khẩu bút chiến về Nhân quyền

  Lửa Thiêng tự thiêu dây chuyền tăng ni Tây Tạng

  Đối tác Xuyên Thái Bình Dương chú Chệt bị lãng quên !

  Ai mời thằng chuyên cóp chép ăn cắp quyền sở hữu trí tuệ

  Bất chính lũng đoạn ngoại hối + Doanh nghiệp Nhà nước kiểu xã hội đen

  Chiêu đô vật kinh tế – thương mại – an ninh – chiến lược

  CAO BỒI & BỢM HÁN va đầu cụm trán trước 21 Quốc thần (1) !

  Khựa tận dụng quyền lực mềm « 16 chữ dzàng + 4 Dốt »

  Mua chuộc Việt gian – Phi gian – … rồi bẻ đũa từng chiếc lẫn thôi miên !

  Chú SAM đích nhắm cuối cùng gạt ra rìa Vành cung : chú CHỆT  ! (2)

  Trận đấu mới vài hiệp đầu .. .. mồ hôi sứt trán bể môi nhịp độ cuồng điên !

  TỶ LƯƠNG DÂN

  1. 21 nền kinh tế tại Thượng đỉnh APEC : Mỹ, Úc, Brunei, Chilê, Malaysia, New Zealand, Peru, Singapore, Việt Nam, Canada, Nhật Bản,Nam Hàn, Phi Luật Tân….

  2. Mục đích cuối cùng của Mỹ là gạt Trung Quốc ra khỏi Khu vực Tự do Thương mại qua hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương

 3. Pingback: Văn phòng Luật Sư Vũ Đức Khanh – THÔNG CÁO BÁO CHÍ (v/v Thư gửi Toàn Quyền Canada David Johnston nhân chuyến công du của ngài đến Malaysia, Việt Nam và Singapore từ 12 đến 22 tháng 11 năm 2011)‏ | phamdinhtan

 4. MINH HẰNG YÊU NUỚC nói:

  “KHÔNG KẺ TRÍ THỨC NÀO LƯẠ CHỌN CHÍNH QUYỀN…”
  Nguyễn Mạnh Tường:
  “Cuối cùng, không ai thành công trong sự máy móc hoá dân tộc mình mãi mãi. Trong mối song quan: chính quyền-dân chúng, không một người trí thức nào lựa chọn chính quyền,
  trừ phi họ bị những tham vọng đê tiện dẫn dắt. Ta đứng về phía dân chúng bởi vì chính ta là người dân.”

 5. ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ-1 CHỦ TRẠI !!!. nói:

  ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ-1 CHỦ TRẠI !!!.

  ĐẢNG CSVN KHÔNG CHẤP NHẬN CẠNH TRANH CHÍNH TRỊ LÀ HÈN NHÁT, LÀ CỐ TÌNH VƠ VÉT, LÀ CỐ TÌNH CAI TRỊ NHÂN DÂN, LÀ ĐƠN ĐỘC TRÊN THẾ GIỚI !!!.

  AI CŨNG BIẾT RẰNG CẠNH TRANH KINH TẾ ĐÃ VÀ ĐANG LUÔN LUÔN ĐEM LẠI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP HƠN VÀ TIẾN BỘ HƠN !!!.

  VÌ HẠNH PHÚC TOÀN DÂN, VÌ TIẾN BỘ PHÁT TRIỂN,

  HÃY CÙNG NHAU CẠNH TRANH CHÍNH TRỊ LÀNH MẠNH !!

  CÓ THỂ BỊ MẤT QUYỀN LỰC CỦA MỘT NHÓM NGƯỜI, NHƯNG SẼ KHÔNG BỊ MẤT LÒNG TOÀN DÂN !


 6. CON TẦU VINASHIN Titanic LẠI ĐẮM TẦU không phải nơi HÀ NỘI nhưng lại là LUÂN ĐÔN
  ======================================

  CON TẦU VINASHIN Titanic chuyện phải đến, đang đến .. ..

  Làm sao bóp cổ ém nhẹm tiếng còi tầu vang rền !

  Thét lên giữa Thời Đồ đểu nhiễu nhương băng hoại

  Giặc cỏ trong Việt gian 1.000 lần nguy nối giáo cho giặc bàn tay bẩn dài

  Đánh đắm một lúc 5.000 chiến hạm tầu pháo TT400TP cho ĐẠI HÁN

  Trong trận hải chiến BẠCH ĐẰNG sắp tới

  Giặc cỏ trong Việt gian 1.000 lần nguy nối giáo cho giặc bàn tay bẩn dài

  Đánh đắm làm chìm TƯƠNG ĐƯƠNG tầu sân bay John C. Stennis đậu ngoài khơi Đà Nẵng

  SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ Hoa Kỳ

  *

  CON TẦU VINASHIN Titanic chuyện phải đến, đang đến .. ..

  Làm sao bóp cổ ém nhẹm tiếng còi tầu vang rền !

  Vào Thời đại Thông tin buổi Toàn Cầu hóa

  CON TẦU VINASHIN Titanic LẠI ĐẮM TẦU trên SIÊU XA LỘ THÔNG TIN

  Hai ANH CẢ ĐỎ Tổng công ty Hàng hải Vinalines + Tập đoàn Dầu khí

  Phao TIN VỊT về Vinashin đa phần là tin tốt đẹp

  Liên tục hạ thủy các con tàu trọng tải lớn ĐI VÀO BIỂN NHỚN !

  Mọi thứ mọi điều đang dần dần trở lại tốt đẹp

  Cho hãng tầu VINASHIN Titanic đã chòng chành suýt đắm này

  CON TẦU VINASHIN Titanic chuyện phải đến, đang đến .. ..

  Làm sao bóp cổ ém nhẹm tiếng còi tầu vang rền !

  Thét lên giữa Thời Đồ đểu nhiễu nhương băng hoại

  CON TẦU VINASHIN Titanic LẠI ĐẮM TẦU

  Không phải nơi HÀ NỘI nhưng lại là LUÂN ĐÔN

  TRIỆU LƯƠNG DÂN  Vụ tai tiếng CON TẦU VINASHIN Titanic làm mất gần 5.000.000.000 Mỹ kim


  1. Đây là thế hệ tầu pháo có vũ khí điều khiển tự động hoạt động với các nhiệm vụ như chống tàu chiến đổ bộ và tàu hộ tống, bảo vệ căn cứ các đội tàu đổ bộ, phục vụ rà quét mìn, bảo vệ tàu dân sự trên biển và trinh sát chiến thuật cảnh giới mặt nước.

  Việc tự sản xuất tàu chiến trong nước là bước ngoặt hệ trọng của quốc gia trong đó đã giúp tiết kiệm đến 90 phần trăm chi phí sản xuất so với việc mua bản thiết kế và chuyề̉n giao công nghệ.

  Chi phí của một chiếc tàu do Việt Nam tự thiết kế thi công như là khoảng 1 triệu USD.

  Tàu pháo TT400TP có chiều dài đạt ở mức tối đa là 54.16m, chiều rộng nhất là 9.16m, và tốc độ cao nhất là 32 hải lý/giờ với tầm hoạt động là 2.500 hải lý

  2. VỤ VINASINK làm chìm đánh đắm SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ USS John C. Stennis hạ thủy ngày 03 tháng 5 năm 1975
  trị giá 4.500.000.000 Mỹ kim

  KIỀU HỐI VIỆT KIỀU gần 10.000.000.000 Mỹ kim mỗi năm CHƯA KỂ chuyển lậu

  trong khi giá SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ

  USS George H.W. Bush (CVN-77) hạ thủy ngày 9 tháng 10 năm 2006
  trị giá 6.200.000.000 Mỹ kim

  http://en.wikipedia.org/wiki/USS_George_H.W._Bush_(CVN-77)#cite_note-dailypress-1

  SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ USS John C. Stennis hạ thủy ngày 03 tháng 5 năm 1975
  trị giá 4.500.000.000 Mỹ kim

  http://en.wikipedia.org/wiki/USS_John_C._Stennis_(CVN-74)

  VỊ CHI VIỆT KIỀU gởi gần 2 SIÊU HÀNG KHÔNG MẪU HẠM chạy bằng năng lượng NGUYÊN TỬ mỗi năm !

 7. NA NA nói:

  Something looks like meteor. Time to keep eyes open…

 8. MỘT MÌNH MỘT MÂM NO NÊ nói:

  QUÂN ĐỘI CỦA HỌ,

  CÔNG AN CỦA HỌ,
  V
  IỆN KIỂM SÁT CỦA HỌ

  TÒA ÁN CỦA HỌ,

  TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG CỦA HỌ

  ĐẢNG LÃNH ĐẠO CỦA HỌ,

  CHÍNH QUYỀN CỦA HỌ,

  BÀ CON ANH EM CỦA HỌ

  …………………………………………

  QUYỀN SINH, QUYỀN SÁT CỦA HỌ

  CỦA HỌ TỪ A ĐẾN Z, TẤT TẦN TẬT

  HỌ MUỐN NÓI GÌ, LÀM GÌ MÀ KHÔNG ĐƯỢC!

  CHỈ CÓ ĐÓI NGHÈO, CƠ CỰC, NHÀ…À… Tمم LÀ CỦA NHÂN DÂN !!!

 9. ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ-1 CHỦ TRẠI !!!. nói:

  ĐỘC ĐẢNG, ĐỘC TÀI ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ-1 CHỦ TRẠI !!!.

  ĐẢNG CSVN KHÔNG CHẤP NHẬN CẠNH TRANH CHÍNH TRỊ LÀ HÈN NHÁT, LÀ CỐ TÌNH VƠ VÉT, LÀ CỐ TÌNH CAI TRỊ NHÂN DÂN, LÀ ĐƠN ĐỘC TRÊN THẾ GIỚI !!!.

  AI CŨNG BIẾT RẰNG CẠNH TRANH KINH TẾ ĐÃ VÀ ĐANG LUÔN LUÔN ĐEM LẠI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP HƠN VÀ TIẾN BỘ HƠN !!!.

  VÌ HẠNH PHÚC TOÀN DÂN, VÌ TIẾN BỘ PHÁT TRIỂN,

  HÃY CÙNG NHAU CẠNH TRANH CHÍNH TRỊ LÀNH MẠNH !!

  CÓ THỂ BỊ MẤT QUYỀN LỰC CỦA MỘT NHÓM NGƯỜI, NHƯNG SẼ KHÔNG BỊ MẤT LÒNG TOÀN DÂN !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s