Ba lá đơn của Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà đề nghị được chuyển trại giam cho Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆTNAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 08 tháng 12 năm 2011

ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐƯỢC CHUYỂN TRẠI GIAM (LẦN 3)

                   Kính gửi: Tổng Cục trưởng TC VIII-Trung tướng Cao Ngọc Oánh

Tôi, Nguyễn Thị Dương Hà, vợ của ông Cù Huy Hà Vũ đang bị tù giam tại B11 – K3 – Trại giam 05 – Bộ Công an (Thanh Hóa), tôi làm đơn này kính gửi Trung tướng – Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp lời chào trân trọng và đề nghị sau đây.

Ngày 04 tháng 12 năm 2011, tôi đã nhận được công văn không số và không có dấu của Cục quản lý phạm nhân, trại viên – Tổng Cục VIII do Thượng tá Phó trưởng phòng 5 Giáp Thành Thủ ký, trả lời hai đơn của tôi, nội dung như sau:

“Cục Quản lý phạm nhân, trại viên nhận được đơn của chị xin cho chồng là phạm nhân Cù Huy Hà Vũ đang chấp hành án tại trại giam Số 5, được chuyển về chấp hành án ở trại giam gần Hà Nội hoặc trại giam Nam Hà để tiện đi lại thăm nuôi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Việc điều chuyển phạm nhân từ trại giam này đến trại giam khác phải tuân theo quy định của pháp luật và căn cứ vào ý thức, thái độ cải tạo của phạm nhân. Trong khi đó, phạm nhân Vũ vừa mới được chuyển đến Trại giam số 5 chấp hành án phạt tù ngày 12/8/2011, nên cần có thời gian để phạm nhân Vũ ổn định tư tưởng, nhận rõ tội lỗi và chấp hành tốt nội quy, quy chế trại giam.

Chúng tôi sẽ tiếp tục có ý kiến chỉ đạo trại giam Số 5 thường xuyên giáo dục để phạm nhân Cù Huy Hà Vũ nhận rõ tội lỗi, yên tâm chấp hành án và quan tâm đến việc ăn, ở, khám chữa bệnh, thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với phạm nhân theo quy định của pháp luật.

….”

Thưa Ông, ngày 9 tháng 9 năm 2011 tôi đã gửi ông một đơn và ngày 7 tháng 11 năm 2011 tôi lại gửi Ông một đơn nữa (đính kèm) nhắc lại yêu cầu của tôi điều chuyển cho chồng tôi, Cù Huy Hà Vũ về khu vực Hà Nội hoặc về Nam Hà để tiện cho tôi hàng tháng đi lại thăm nuôi.

Như vậy đã rõ, việc tôi đề nghị điều chuyển cho chồng tôi, Cù Huy Hà Vũ về khu vực Hà Nội là để thuận tiện cho tôi hàng tháng đi lại thăm nuôi chồng tôi, vì tôi chỉ có một mình, sức khỏe kém (tôi đã 3 lần bị đại phẫu), nên mỗi lần đi thăm nuôi chồng về, tôi lại bị ốm cả tuần, rất ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình tôi.

Căn cứ khoản 1, điều 44 Luật thi hành án hình sự, và mặc dù được sự quan tâm, có ý kiến chỉ đạo của TC.VIII đến việc ăn, ở, khám chữa bệnh, thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với chồng tôi theo quy định của pháp luật, vậy mà, gia đình đã gửi cho ông Vũ sách, toile để vẽ và một số vật dụng thiết yếu, chăn, quần áo ấm và một số vật dụng khác không thuộc danh mục cấm nhưng Giám thị trại 5 đã không chuyển cho ông Vũ. Trời đã rất lạnh mà Giám thị không phát chăn bông cho ông Vũ cũng không chuyển cho ông Vũ chăn, quần áo ấm do gia đình gửi, dù ngày 06/11/2011 ông Vũ đã có yêu cầu Giám thị bằng văn bản. Chồng tôi, Cù Huy Hà Vũ bị bệnh tim bẩm sinh, vào mùa lạnh ở vùng miền núi Thanh Hóa, người khỏe mà không có chăn ấm thì cũng ốm chứ không nói tới người có bệnh như ông Vũ.

Về khám chữa bệnh, thì đúng là cũng có một nhân viên y tế vào khám bệnh cho chồng tôi, nhưng sau khi khám xong, nhân viên y tế có nói là sẽ chữa bệnh cho chồng tôi. Từ đó đến nay chắc cũng phải một tháng rồi mà không thấy nhân viên y tế quay trở lại và cũng chưa cho thuốc thang gì.

Thưa ông,

Theo bản án chồng tôi bị xử phạt 7 (bảy) năm tù, thời hạn tù tính từ ngày bị bắt giam 05/11/2010; phạt quản chế tại địa phương nơi cư trú 3 (ba) năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt. Nếu phải nhận rõ tội lỗi thì chồng tôi mới được xét điều chuyển về gần Hà Nội là không đúng vì không có một điều luật nào buộc công dân phải nhận tội.

Ngày 3/12/2011, gia đình tôi vào thăm chồng tôi thì được biết cho tới nay chồng tôi vẫn chưa nhận được quần áo ấm và chăn để dùng. Chồng tôi vẫn kêu hay bị đau tức ngực, khó thở vào ban đêm; cục thịt ở trên mang tai vẫn còn và sẽ còn thêm nhiều cục thịt nữa mọc lên (theo lời nhân viên y tế), bây giờ lại thêm hai chân bị mẩn ngứa. Buồng giam ông Vũ không đảm bảo vệ sinh, chỗ nằm ngủ ngay cạnh hố xí xổm của buồng giam, không có nắp đậy, phân, nước tiểu bốc mùi hôi thối… làm cho không khí trong buồng giam rất khó thở.

Vì vậy, một lần nữa gia đình tôi đề nghị Ông:

 1. Yêu cầu Giám thị Trại giam số 05 thực hiện đúng Luật thi hành án hình sự, đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp của ông Cù Huy Hà Vũ và chuyển cho ông Cù Huy Hà Vũ chăn, quần áo ấm, sách, toile vẽ và các vật dụng không thuộc danh mục cấm mà gia đình đã gửi vào qua Trại giam số 05.
 2. Khẩn trương cho chồng tôi, Cù Huy Hà Vũ đi khám tim tại bệnh viện có đủ máy móc, khám đường hô hấp và da liễu.
 3. Cho sửa chữa, cải tạo căn phòng giam giữ chồng tôi có chống nóng (lạnh) trên trần nhà, có cửa sổ để không khí được lưu thông, có hố xí đúng tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, cho trát lại tường nhà cho phẳng để kiến, mối, muỗi, bọ mắt và côn trùng không có chỗ sinh sản, ẩn trú trong phòng; có điện 24/24 (trừ khi Trại không có điện), để đỡ đi phần nào sự ngột ngạt, tránh được ít nhiều cho chồng tôi khỏi bị những bệnh về đường hô hấp và da liễu do điều kiện sống quá mất vệ sinh.
 4. Trong thời gian chờ đến ngày được trả tự do, chuyển ông Cù Huy Hà Vũ về Trại giam gần Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn Trung tướng – Tổng cục trưởng TC VIII,

  Nơi nhận:                                                                              Người làm đơn

–         Như trên;
–         Trại giam số 5 (để biết);
–         Gia đình ông Cù Huy Hà Vũ;
–         Lưu.                                                                           Nguyễn Thị Dương Hà

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_________________________

Hà Nội, ngày 09  tháng 9 năm 2011

 

ĐƠN ĐỀ NGHỊ

                  Kính gửi: Tổng Cục trưởng Tổng cục VIII – Bộ Công an

                                            Trung tướng Cao Ngọc Oánh

Tôi, Nguyễn Thị Dương Hà, luật sư, con dâu của nhà thơ Cù Huy Cận, Huân Chương Sao Vàng – người tiếp ký Tuyên ngôn Độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vợ của ông Cù Huy Hà Vũ, người tù chính trị vừa bị xử và bị kết án “Tội tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghiã Việt Nam” ngày 02/8/2011. Hiện nay ông Vũ đang bị giam tại B11 – K3 – Trại giam 05 – Bộ Công an (Thanh Hóa), tôi làm đơn này kính gửi Trung tướng – Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp lời chào trân trọng và đề nghị như sau:

Ngày 01/9/2011 tôi và gia đình có vào thăm chồng tôi, Cù Huy Hà Vũ. Ông Vũ luôn khẳng định ông Vũ không có “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và nói với tôi như sau:

Ông Vũ bị giam cùng một người nữa trong phòng giam khoảng 14m2, trần nhà bê tông thấp, không được xử lý chống nóng, không có cửa sổ mà chỉ có vài lỗ thông hơi, tường nhà trát kiểu tổ mối sần sùi, lồi lõm nên vô tình đã làm cho kiến, muỗi, bọ mắt và các côn trùng khác làm tổ sống và sinh sản. Có hôm ngủ dậy ông Vũ thấy mình đã đè chết một con thạch sùng (theo lời kể của ông Vũ). Trong góc phòng ngay sát bệ xi măng làm chỗ ngủ là hố xí xổm, không có nắp đậy, phân và nước tiểu không được xử lý. Trong ngày nhiệt độ bên ngoài rất nắng nóng (hôm tôi vào thăm, đồng hồ ô-tô chỉ nhiệt độ bên ngoài lên tới 45-47 độ C) nên căn phòng như lô cốt bốc mùi xú uế của phân và nước tiểu trong hố xí … rất ngột ngạt. Không có buồng tắm nên ông Vũ phải tắm ở ngoài trời lộ thiên, không có gì che chắn, rất nguy hiểm cho sức khỏe nếu trúng gió; chưa kể mùa đông sắp đến, gió lạnh có thể gây cảm chết người.

Kính thưa Trung tướng – Tổng cục trưởng TC VIII, hiện nay gia đình của tôi chỉ có một mình tôi ở Hà Nội. Bản thân tôi hay đau ốm nên việc thăm nuôi chồng tôi gặp rất nhiều khó khăn.

Vì vậy tôi đề nghị Trung tướng – Tổng cục trưởng TC VIII:

1-     Chuyển chồng tôi, Cù Huy Hà Vũ về khu vực Hà Nội hoặc về Nam Hà để tiện cho tôi hàng tháng đi lại thăm nuôi.

2-     Trong khi chờ đợi được chuyển về Hà Nội, vì nhân đạo cũng như vì trách nhiệm cho sửa chữa, cải tạo căn phòng giam giữ chồng tôi có chống nóng trên trần nhà, có cửa sổ để không khí được lưu thông, có nhà tắm và hố xí đúng tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, trát lại tường nhà cho phẳng để kiến, mối, muỗi, bọ mắt và côn trùng không có chỗ sinh sản, ẩn trú trong phòng. Có điện 24/24 (trừ khi Trại không có điện), để đỡ đi phần nào sự ngột ngạt, tránh được ít nhiều cho chồng tôi khỏi bị những bệnh về đường hô hấp và da liễu do điều kiện sống quá mất vệ sinh. Nếu vì kinh phí của Trại không cho phép thì gia đình tôi tình nguyện được chi trả kinh phí sửa chữa, cải tạo nói trên.

3-     Cho chồng tôi đi khám đường hô hấp, phổi và da liễu vì hiện nay tôi thấy hai bên đầu gần mang tai của ông Vũ xuất hiện nhiều nốt sần đen.

Trân trọng cảm ơn Trung tướng – Tổng cục trưởng TC VIII,

                                                                                      Người làm đơn
Nơi gửi:

–         Như trên;
–         Giám thị Trại giam số 5;
–         Gia đình ông Vũ;
–         Lưu.                                                              Nguyễn Thị Dương Hà

 

******* 

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

Hà Nội, ngày 07 tháng 11 năm 2011

  

ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐƯỢC CHUYỂN TRẠI GIAM (LẦN 2)

Kính gửi: -Tổng Cục trưởng TC VIII-Trung tướng Cao Ngọc Oánh

Tôi, Nguyễn Thị Dương Hà, vợ của ông Cù Huy Hà Vũ, người tù chính trị  bị xử theo tội “Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghiã ViệtNam”. Hiện nay ông Vũ đang bị giam tại B11 – K3 – Trại giam 05 – Bộ Công an (Thanh Hóa), tôi làm đơn này kính gửi Trung tướng – Tổng Cục trưởng Tổng cục Thị hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp lời chào trân trọng và nhắc lại đề nghị ngày 9/9/2011 như sau:

 1. Điều chuyển cho chồng tôi, Cù Huy Hà Vũ về khu vực Hà Nội hoặc về Nam Hà để tiện cho tôi hàng tháng đi lại thăm nuôi.
 1. Trong khi chờ đợi được chuyển về Hà Nội, vì nhân đạo cũng như vì trách nhiệm cho sửa chữa, cải tạo căn phòng giam giữ của chồng tôi có chống nóng trên trần nhà, có cửa sổ để không khí được lưu thông, có nhà tắm và hố xí đúng tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, trát lại tường nhà cho phẳng để kiến, mối, muỗi, bọ mắt và côn trùng không có chỗ sinh sản, ẩn trú trong phòng. Có điện 24/24 (trừ khi Trại không có điện), để đỡ đi phần nào sự ngột ngạt, tránh được ít nhiều cho chồng tôi khỏi bị những bệnh về đường hô hấp và da liễu do điều kiện sống quá mất vệ sinh. Nếu vì kinh phí của Trại không cho phép thì gia đình tôi tình nguyện được chi trả kinh phí sửa chữa, cải tạo nói trên.
 1. Cho chồng tôi đi khám đường hô hấp, phổi và da liễu vì hiện nay tôi thấy hai bên đầu gần mang tai của ông Vũ xuất hiện nhiều nốt sần đen.

Hôm 5/11/2011, tròn 1 năm chồng tôi bị bắt giam, tôi có vào thăm chồng tôi, Cù Huy Hà Vũ. Ông Vũ vẫn luôn khẳng định ông Vũ không có “Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và nói với tôi là ban đêm hay bị tức ngực vì điều kiện ăn ở không vệ sinh, thời tiết khắc nghiệt, mặc dù đã được có buồng tắm nhưng hố xí xổm, hở ngay trong phòng giam thì vẫn chưa được cải tạo. Hiện nay chồng tôi đã bị nổi một cục thịt bằng hạt lạc ở trên mang tai, đúng chỗ mà lần trước tôi đã trình bày với Ông là có những nốt sần đen, không biết là bị bệnh gì và đến nay vẫn chưa được cho đi khám bệnh.

Một lần nữa tôi đề nghị Ông xem xét và cho chồng tôi, một người có bệnh tim bẩm sinh, được về gần để tránh khí hậu vùng núi đá khắc nghiệt đang sắp vào mùa Đông giá rét và tránh cho chồng tôi phải chịu chỗ ăn, ở mất vệ sinh đã và đang gây bệnh cho chồng tôi và tránh cho tôi mỗi tháng đi thăm nuôi về là lại bị ốm cả tuần, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống gia đình.

Trân trọng cảm ơn Trung tướng – Tổng cục trưởng TC VIII và mong sớm được chấp thuận.

                                                                                      Người làm đơn
Nơi gửi:

–         Như trên;
–         Giám thị Trại giam số 5;
–         Gia đình ông Vũ;
–         Lưu.                                                              Nguyễn Thị Dương Hà

Theo BVN

Nghe ca khúc mới: Anh là vầng dương Độc lập – Tự do

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan, Diễn biến vụ án và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

14 Responses to Ba lá đơn của Luật sư Nguyễn Thị Dương Hà đề nghị được chuyển trại giam cho Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

 1. CÔNG AN CUNG CẤP MA TÚY CHO TÙ NHÂN nói:
 2. Đành để quan tài vợ bên đường để quyên góp tiền đưa về quê nói:

  Cả họ tộc của Nguyễn Tiến Dũng giàu sụ, còn “dân làm gốc” của chúng như thế này đây :

  Xem tại đây:

  http://dantri.com.vn/c728/s728-544984/khong-tien-dua-ve-que-de-quan-tai-vo-ben-duong.htm

 3. CHỒNG NGHÈO PHẢI MỔ BỤNG VỢ TẠI NHÀ ĐỂ SINH CON. nói:

  CHỒNG NGHÈO PHẢI MỔ BỤNG VỢ TẠI NHÀ ĐỂ SINH CON. says:
  Tháng Mười Hai 7, 2011 lúc 10:47 chiều

  Cả họ tộc của Nguyễn Tiến Dũng giàu sụ, còn “dân làm gốc” của chúng như thế này đây :

  http://www.phapluatvn.vn/thoi-su/201111/Tham-canh-nguoi-chong-ngheo-rach-bung-vo-cuu-con-vi-khong-tien-dua-vo-di-sinh-2060997/

 4. 1nxx nói:

  Chỉ còn gần 2 tuần nữa là hết năm cũ và sang năm mới. Xin chúc chị Dương Hà và toàn thể gia đình 1 năm mới mạnh khỏe, bình yên và ước gì được nấy.
  Đề nghị ông chủ tịch nước CHXHCHVN Trương Tấn Sang hãy thực hiện quyền chủ tịch của mình : ông hãy hủy bỏ bản án vi hiến của tòa án đối với người anh hùng dân tộc CHHV và trả tự do cho ông CHHV. Ông chủ tịch hãy làm 1 việc thiết thực thay vì tuyên bố những điều chung chung mà không thực hiện.

 5. TỔNG THỐNG MỸ BARACK OBAMA : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB : nói:

  TA NÓI TA NGHE MÃI SAO ??

  TA VIẾT TA ĐỌC MÃI SAO ??

  HÃY HỘI NHẬP – TÌM CÁCH ĐƯA VIỆT NAM RA THẾ GIỚI VÀ ĐƯA THẾ GIỚI VÀO VIỆT NAM !!

  HÃY ĐẤU TRANH TOÀN DIỆN TRÊN MỌI MẶT TRẬN VÌ TỰ DO DÂN CHỦ !!

  CÁC ĐỊA CHỈ CÓ THỂ CẦN :

  TỔNG THỐNG MỸ BARACK OBAMA VÀ TÒA BẠCH ỐC : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB :
  http://www.emailthepresident.com/
  http://www.whitehouse.gov/contact

  TỔNG THỐNG PHÁP NICOLAS SARKOZY : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, WEB:
  http://www.elysee.fr/president/la-presidence/ecrire-au-president/adresser-vos-messages-a-nicolas-sarkozy.11220.html

  THỦ TƯỚNG ĐỨC ANGELA MERKEL: EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB:
  http://www.angela-merkel.de/page/145.htm
  http://www.cdu.de/kontakt/213.htm

  THỦ TƯỚNG ANH DAVID CAMERON : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB:
  http://www.davidcameron.com/2007/06/contact-david-cameron.html
  http://www.number10.gov.uk/contact-us/

  BỘ NGOẠI GIAO MỸ, ANH, PHÁP, ĐỨC :
  http://contact-us.state.gov/app/ask/session/L3RpbWUvMTMyMjk2NDQ4OS9zaWQvd2dsM25JS2s%3D
  http://www.fco.gov.uk/en/global-issues/human-rights/
  http://www.diplomatie.gouv.fr/en/france-priorities_1/democracy-human-rights_1101/index.html
  https://www.auswaertiges-amt.de/EN/Service/Contact/contact_node.html?https=1

  CÁC ĐẠI SỨ QUÁN MỸ, ANH, PHÁP, ĐỨC TAI VIỆT NAM :
  http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/vi/contact-us.html
  http://ukinvietnam.fco.gov.uk/vi/about-us/our-embassy/contact-us
  http://www.ambafrance-vn.org/spip.php?article2954
  https://hanoi.diplo.de/Vertretung/hanoi/vi/Kontakt.html

  DANH SÁCH CÁC ĐẠI SỨ QUÁN NƯỚC NGOÀI KHÁC Ở VN VÀ ĐẠI SỨ QUÁN VN Ở NƯỚC NGOÀI:
  http://lanhsuvietnam.gov.vn/default.aspx

  CÁC ĐÀI PHÁT THANH QUỐC TẾ :
  Đài tiếng nói Hoa Kỳ VOA : http://www.voanews.com/vietnamese/news/
  Đài BBC : http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/
  Đài nước Pháp toàn cầu RFI : http://www.viet.rfi.fr/
  Đài Á châu tự do RFA : http://www.rfa.org/vietnamese/

  CÁC TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ :
  HRW : http://www.hrw.org/en
  FIDH : http://www.fidh.org/-Vietnam,234-
  CAO ỦY LIÊN HIỆP QUỐC : http://www.un.org/en/rights/
  http://www.ohchr.org/EN/AboutUs/Pages/ContactUs.aspx

  CHÍNH PHỦ MỸ : http://www.state.gov/g/drl/hr/index.htm

  DANH SÁCH NHIỀU TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN KHÁC:
  http://www.hrweb.org/resource.html#HROrganizations
  http://dir.yahoo.com/society_and_culture/issues_and_causes/human_rights/organizations/
  http://www.vietnamhumanrights.net/viet/links.htm

  CẦM QUYỀN ĐỘC TÀI VN :

  ĐẢNG CSVN: http://dangcongsan.vn/cpv/
  CHÍNH PHỦ VN: http://www.chinhphu.vn/cttdtcp/
  VĂN P CHÍNH PHỦ: http://www.chinhphu.vn/portal/page?_pageid=33,2408565&_dad=portal&_schema=PORTAL
  QUỐC HỘI VN: http://www.na.gov.vn/htx/Vietnamese/#dC6cq8kE089C
  BỘ NGOẠI GIAO VN:http://mienthithucvk.mofa.gov.vn/Trangch%E1%BB%A7/tabid/54/Default.aspx
  BỘ NỘI VỤ VN: http://moha.gov.vn/Plus.aspx/vi/1/0/
  BỘ CÔNG AN VN: http://www.mps.gov.vn/web/guest/home
  CÔNG AN VN: http://www.cand.com.vn/
  BỘ TƯ PHÁP VN: http://moj.gov.vn/Pages/home.aspx
  QUÂN ĐỘI VN: http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/43/Default.aspx

 6. Nguyen Nguyen nói:

  Bao gio 3Dung , Trong, Triet , Manh , Sang…..vao ngoi Tu thay CHHV ?

 7. HÃY ĐỪNG LÀM 1 BẦY GIA SÚC, 1 BẦY NÔ LỆ CHO ĐỘC TÀI - ĐỘC ĐẢNG CSVN nói:

  – Chúng ta không phải là một bầy gia súc của độc tài – độc đảng csvn,

  – Chúng ta không phải là một bầy nô lệ của độc tài – độc đảng csvn,

  – Chúng ta hãy đừng để cho độc tài – độc đảng csvn đánh cắp mất phẩm giá con người ,

  – Chúng ta hãy đừng bao giờ quên đang sống trong 1 trại tập trung khổng lồ của 1 chủ trại là độc tài – độc đảng csvn,

  – Nước mắt đã thành sông, thành biển !!

  – Uất hận đã thành núi, thành rừng !!

 8. CU PHUƠNG , CHUYÊN VIÊN GIỮ ĐẢO nói:

  MỜI ĐÃNG VIÊN ĐÃNG VÔ THẦN NGHE NHẠCTU DUỠNG ĐỂ BỚT GÂY TỘI
  Hồ Hoàng Yến – Bài thánh ca buồn
  http://www.youtube.com/user/ong8ba8net?feature=watch#p/u/40/XG5DJeRWeTM

 9. Thăng Long nói:

  Đề nghị Tướng Nhanh đại diện cho chính quyền VN trong vấn đề giam giữ tù nhân chính trị hãy đáp ứng những yêu cầu chính đáng của chị Hà vợ anh Vũ, thể hiện tính “ưu việt và chính sách khoan hồng độ lượng” của chế độ do đảng ta lãnh đạo!. Không thể bắt người tù chính trị phải 24/24 giờ sống bên hố xí. Các ông tàn ác với đồng loại như vậy thì sẽ gặp quả báo, con cái các ông cũng không thoát khỏi kiếp luân hồi, nhiều đời phải đày xuống địa ngục.

  Ông Cù Huy Hà Vũ là người yêu nước, thương dân thực sự, ông ấy sẵn sàng từ bỏ nhung lụa để đấu tranh dành lại công bằng, ấm no, hạnh phúc cho người dân VN, ông ấy hoàn toàn xứng đáng là anh hùng của nhân dân. Nay CS cầm quyền tạm thời sử dụng mọi thủ đoạn bẩn thỉu để bắt giam ông Vũ, nhưng lịch sử sẽ không quên công lao của ông Vũ và lịch sử sẽ không quên trang đen tối của c/m VN không quên kẻ đã đưa nhân dân VN vào vòng xoá hận thù, dân đen lầm than cực khổ, xã hội đầy rẫy bất công… Kẻ gây tội sẽ phải đền tội.

  Các ông còn có lương tâm, còn để dân nghe, hãy mau tỉnh lại đi. Các ông không ngăn cản nổi bánh xe lịch sử, không ngăn cản được sự phát triển tất yếu của dân tộc. Thế giới đã đổi thay, muốn tồn tại phải thay đổi.

  Hãy trả tự do ngay cho ông TS CHHV và những nhà yêu nước thương dân khác đang bị các ông giam giữ.

 10. vào đảng để đục khoét nói:

  Đối với ĐCS Vn quang vinh thì những người như CHHV cần phải tiêu diệt bởi có y tồn tại trong XH thì mấy triệu đảng viên cũng như 14 thiên tài của Đảng sẽ bị y bêu xấu các tội như tham nhũng , đàn áp , bắt bớ người biểu tình chống Trung cộng , gây ra hậu quả nợ xấu , dân khiếu kiện đất đai ngày gia tăng , tình hình lạm phát không thể hãm phanh ………mà lẽ ra điều đó nhân dân phải biết rằng cố mà chịu khổ vì đảng và chính phủ rất quan tâm mới đem vị dắng cay của đời cho nếm là quý lắm rồi

 11. ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ VÔ TỘI - ĐỘC TÀI - ĐỘC ÁC - ĐỘC ĐẢNG CSVN CÓ TỘI !!!!!! nói:

  ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ VÔ TỘI – ĐỘC TÀI – ĐỘC ÁC – ĐỘC ĐẢNG CSVN CÓ TỘI !!!!!!

  ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ VÔ TỘI – ĐỘC TÀI – ĐỘC ÁC – ĐỘC ĐẢNG CSVN CÓ TỘI !!!!!!

  ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ VÔ TỘI – ĐỘC TÀI – ĐỘC ÁC – ĐỘC ĐẢNG CSVN CÓ TỘI !!!!!!

  ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ VÔ TỘI – ĐỘC TÀI – ĐỘC ÁC – ĐỘC ĐẢNG CSVN CÓ TỘI !!!!!!

 12. ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ LUÔN CỔ VŨ CHO : ĐA ĐẢNG ĐỂ ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN HƠN !! nói:

  Độc đảng, độc tài đã biến Tổ Quốc Việt Nam thành 1 trại tập trung khổng lồ – 1 chủ trại đảng csvn !!

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là hèn nhát,

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là cố tình vơ vét,

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là cố tình cai trị nhân dân,

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là đơn độc trên thế giới,

  Ai cũng biết rằng cạnh tranh kinh tế đã và đang luôn luôn đem lại những điều tốt đẹp hơn và tiến bộ hơn.

  Vì hạnh phúc nhân dân, vì tiến bộ phát triển !

  Hãy cùng nhau cạnh tranh chính trị lành mạnh !

  Có thể bị mất quyền lực của một nhóm nhỏ người, nhưng sẽ không bị mất lòng toàn dân.

 13. CU PHUƠNG , CHUYÊN VIÊN GIỮ ĐẢO nói:

  CÁI ĐÒN BÁC THUỚC CÔNG KHAI HOÁ KHIẾN “LÃNH ĐẠO ” RUN SỢ ?

  Cho đến ngày 14 tháng 12 năm 2011, thư khiếu nại về việc không trả lời ba lá đơn cuả Nguyễn
  Thị Duơng Hà, vợ cuả Vũ từ khoãng đầu tháng 9 đến ngày 8 tháng 12. Liề sau đó ngày 14 tháng 12 2011 , chú ruột Cù Huy Hà Vũ là ông Cù Huy Thuớc gưĩ đến báo Bauxít khiếu nại nội vụ thì nay mới có thư trả lời cuả TC VIII. Nhưng tại sao thư cuả TC lại ghi ngày 25 tháng 11,2011 ? Vậy bà Duơng Hà nhận đuợc thư cuả TC ngày nào ?

  Mục đích là để công luận biết nhà cầm quyền thi hành theo pháp luật hay run sợ phải trả lời vì đòn công khai hoá cuả bác Thuớc ?
  Á há , Bà con đã thấy ra cái tẩy cuả “lãnh đao thần thánh” ta chưa ? Hi hi !!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s