ĐẬP NHÀ, CƯỚP ĐẤT CỦA BÀ DƯƠNG THỊ KÍNH – THÂN NHÂN BA LIỆT SĨ – BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LÊ THANH HẢI VÀ BÈ LŨ PHẢI ĐỀN NỢ MÁU!

“Vụ này có thật không? Nếu không có hãy xử ông CHHV tội vu khống lãnh đạo, nếu có – nhân vụ Đoàn Văn Vươn, kính mong thủ tướng anh minh làm luôn vụ này để bảo vệ quyền lợi của nhân dân và bảo vệ hình ảnh vô cùng tốt đẹp của Đảng ta!”

Nhân ngày 27/7 – Ngày Thương binh Liệt sĩ, vạch trần tội ác của Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh và bè lũ đối với bà Dương Thị Kính, chị ruột của ba Liệt sĩ, người viết bài này muốn các chiến binh đã ngã xuống vì Tổ quốc Việt Nam ấy tin rằng họ chẳng cần phải đội mồ lên, Công lý rồi sẽ được thực thi – bởi không thể nào khác!

Bà Dương Thị Kính, ngụ tại 255/6/27 Ngô Tất Tố, phường 22 quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, có mẹ là Bà mẹ Việt Nam anh hùng, có bố, chồng, con và cả bốn em trai đều tham gia Vệ quốc đoàn rồi Quân đội nhân dân Việt Nam, trong đó ba em là Liệt sĩ là Dương Văn Cồ, Dương Văn Hữu và Dương Văn Linh, bản thân đã tích cực tham gia cả hai cuộc chiến tranh vì Độc lập dân tộc và Thống nhất đất nước.

Không nghi ngờ gì nữa, gia đình bà Dương Thị Kính là một gia đình Việt Nam điển hình có công với Dân tộc, với Đất nước và với cống hiến như vậy lẽ ra phải được Nhà nước “cách mạng”, chứ chưa nói đến Nhà nước “của Dân, do Dân, vì Dân”, quan tâm đặc biệt, chí ít lo cho một chỗ ở tối thiểu.

Thế nhưng, Nhà nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh nhờ một phần máu của gia đình bà Kính chẳng những không cấp cho bà và gia đình một xăng-ti-mét đất nào đúng kiểu “vắt chanh bỏ vỏ”, mà dã man hơn cả loài cầm thú, đập tan nhà và cướp trắng đất mua bằng đồng tiền bà đã chắt chiu cả đời để làm giàu cho những kẻ nhân danh Nhà nước ấy.

Sáng 18/10/2002, UBND quận Bình Thạnh đã cử một lực lượng đông đảo công an, dân phòng… đến đập nhà bà Kính và đến sáng 7/5/2003 thì cưỡng chế lấy luôn đất ở của bà Kính để thực hiện “dự án khu nhà ở tái định cư chương trình OKX” theo Quyết định số 2674/QĐ-UB ngày 19/12/2001 của Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Nguyễn Hữu Nhân.

Thế nhưng lý do mà Quyết định của Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh nêu ra là hoàn toàn bịa đặt. Thực vậy, theo Quyết định 969/TTg của Thủ tướng Chính phủ, Dự án xây dựng khu nhà ở tái định cư, chương trình OKX, tại phường 22 quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đã hết hiệu lực. Điều 11 Quyết định ghi rõ: thời gian thực hiện Dự án OKX: từ năm 1998 đến năm 1999!

Vậy tại sao Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh Nguyễn Hữu Nhân lại liều lĩnh cho người đập nhà, cướp đất của dân như vậy? Là vì tên bất nhân này thực hiện Quyết định số 5013/QĐ-UB ngày 3/12/2002 của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải về việc giao đất tại phường 22 trong đó có đất của bà Kính cho Công ty đầu tư và xây dựng Thanh niên xung phong do em ruột Lê Thanh Hải là Lê Tấn Hùng làm Giám đốc để xây dựng Trung tâm thương mại thuộc sở hữu tư nhân có chức năng kinh doanh nhà ở, dịch vụ, thương mại.

Điều 27 Luật Đất đai quy định: “Trong trường hợp thật cần thiết, Nhà nước thu hồi đất đang sử dụng của người sử dụng đất để sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng”. Lẽ dĩ nhiên Trung tâm thương mại không phải là công trình quốc phòng, an ninh, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng nên ngay cả khi Trung tâm thương mại thuộc sở hữu Nhà nước, UBND TP Hồ Chí Minh cũng không có quyền thu hồi đất ở của bà Kính, huống hồ Trung tâm thương mại này thuộc sở hữu tư nhân.

Do đó, Quyết định số 5013/QĐ-UB ngày 3/12/2002, Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải chỉ có thể là hành vi cướp đất của bà Dương Thị Kính!

Bản thân Dự án Trung tâm thương mại tự nó cũng đã bộc lộ là một dự án “mafia” với những chứng cứ sau đây.

– Ngày 04/9/2002 bằng Công văn số 3493/KHĐT-XD Sở KH-ĐT đề nghị UBND TP xem xét việc “thay đổi toàn bộ nội dung dự án” để biến dự án OKX thành Dự án Trung tâm thương mại nhưng trước đó 9 tháng, ngày 15/1/2002 Chủ tịch UBND TP Lê Thanh Hải đã ra văn bản số 139/UB-ĐB chỉ đạo thành lập Hội đồng đền bù thiệt hại, giải phóng mặt bằng của Dự án. Nghĩa là Lê Thanh Hải đã làm cái việc “sinh con rồi mới sinh cha”!

– Công ty Đầu tư và Xây dựng Thanh niên xung phong là “chủ đầu tư rởm”: vốn tự có (kể cả vay ngân hàng) chỉ chiếm 4.3% tổng vốn đầu tư của Dự án. Nghĩa là Dự án được hình thành không trên năng lực của chủ đầu tư mà hoàn toàn dựa trên “năng lực cướp đất” của Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải.

Không chịu bất công, bà Dương Thị Kính và gia đình từ chục năm nay đã nhẫn nại gửi đơn khiếu nại và tố cáo Lê Thanh Hải và đồng bọn lên Tổng bí thư Đảng, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ… nhưng kết quả giải quyết vẫn là con số 0 tròn trĩnh, nhà, đất của bà Kính và gia đình vẫn bị cướp trắng và kẻ thủ ác là Lê Thanh Hải không những không bị trừng trị mà còn tiến nhanh, tiến mạnh vào Bộ Chính trị rồi làm Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh.

clip_image001

Đây, người đứng giữa (bên cạnh Chủ tịch NMT) là tên Lê Thanh Hải, kẻ trắng trợn đập nhà cướp đất của gia đình Liệt Sĩ. Cù Huy Hà Vũ cung cấp ảnh và chú thích, yêu cầu BVN cho đăng nguyên, người cung cấp ảnh chịu trách nhiệm.

Vậy ai là kẻ bao che tội ác của Lê Thanh Hải? Là Trương Mỹ Hoa, Bí thư Trung ương ĐCS, Phó Chủ tịch nước, chị vợ Hải hay ai khác nữa trong cái tập đoàn quyền bính, trớ trêu thay, tự xưng “cách mạng”, “của Dân, do Dân, vì Dân này”?

Quá uất ức, bà Dương Thị Kính đã ngã bệnh và chết một cách tức tưởi. Tuy nhiên vào cái giây phút sắp “đoàn tụ” với ba người em Liệt sĩ, vẫn nhớ tới ngày nào đã tiễn chồng, tiễn các em và bản thân ra đi “liều mình như chẳng có” vì sự tồn vong của Tổ quốc!

clip_image002

Còn đây, Cù Huy Hà Vũ, chàng trai Can Lộc Hà Tĩnh, mảnh đất cách mạng truyền thống, quyết chỉ tận mặt kẻ thù của nhân dân, với “ba tấc lưỡi” cùng buồng gan cóc tía sẵn sàng giành lại công bằng cho mọi con người oan khuất trên giải đất hình chữ S. Chú thích của Huệ Chi.

Bà Kính ôi! Cũng như người Mẹ Anh hùng của Bà, cụ Nguyễn Thị Cháu, BỐN lần tiễn con đi cứu nước để rồi BA lần đã phải khóc thầm lặng lẽ, khóc đến nỗi mắt lòa vĩnh viễn, chỉ còn biết nhận dạng Dương Văn Thẩm, người con duy nhất trở về mình đầy thương tích bằng những ngón tay run rẩy, cũng như các em trai Liệt sĩ Dương Văn Cồ, Dương Văn Hữu, Dương Văn Linh ngã xuống mà chưa một lần biết đến hạnh phúc đơn sơ nhất của đời trai là nụ hôn con gái – những Liệt sĩ đã dành trọn chữ Trinh cho Tổ Quốc – Bà đã sống và chiến đấu hết mình vì Dân tộc, vì Đất nước thì Nhân dân chẳng thể nào phụ Bà.

Máu người không phải nước lã, nhất là những Bầu Máu đã đổ ra vì Tổ quốc Việt Nam nên chắc chắn một ngày không xa, thậm chí rất gần, kẻ Thủ ác – Bbí thư Đảng Cộng sản Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải cùng toàn bộ Tập đoàn Tội ác của nó – sẽ phải Đền Nợ Máu vì những gì chúng đã gây ra đối với gia đình Anh hùng Liệt sĩ của Bà!

Và lúc đó – tôi tin – bản thân Bà và những Người thân Anh hùng, Liệt sĩ của Bà, đã có thể ngậm cười nơi chín suối!

CHHV

 Nguồn: http://boxitvn.blogspot.com

Vụ này có thật không? Nếu không có hãy xử ông CHHV tội vu khống lãnh đạo, nếu có – nhân vụ Đoàn Văn Vươn, kính mong thủ tướng anh minh làm luôn vụ này để bảo vệ quyền lợi của nhân dân và bảo vệ hình ảnh vô cùng tốt đẹp của Đảng ta!

Theo Duongtienlam

Nghe ca khúc mới: Anh là vầng dương Độc lập – Tự do

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

7 Responses to ĐẬP NHÀ, CƯỚP ĐẤT CỦA BÀ DƯƠNG THỊ KÍNH – THÂN NHÂN BA LIỆT SĨ – BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LÊ THANH HẢI VÀ BÈ LŨ PHẢI ĐỀN NỢ MÁU!

 1. Khách nói:

  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – tự do – hạnh phúc
  Hà nội, ngày 14 /09/2011

  ĐƠN XIN CỨU
  TÔI LÀ DÂN THẤP CỔ BÉ MIỆNG BỊ NHÀ NƯỚC CSVN VU KHỐNG
  Kính gửi: NHÂN DÂN TOÀN THẾ GỚI
  Tôi là Trần Thị Ngoan 67 tuổi trú tại thôn Thượng cát, xã Thượng cát từ liêm Hà nội.Tôi xin khiếu nại với quý cơ quan về việc sau.
  Tôi và con trai tôi bị nhà nước vu khống tại bản án HSPT số 99 ngày 04/03/1995 tội cố ý gây thương tích, vi phạm pháp luật vì sử dụng chứng cứ thương tích không thống nhất do Nguyễn Thị Mùi đi chạy thương tích. Cụ thể:
  Tòa xử và kết tội tôi và con tôi tội cố ý gây thương tích cho Nguyễn Thị Mùi sát nhà tôi chưa có tuổi??, chưa có thương tích,chưa có giám định pháp y điều trị (ngoại trú) tại bệnh viện (BV)E ngày 04/05/1994, vậy chúng tôi đánh vào đâu??
  Bệnh án của BV, E Nguyễn Thị Mùi, 30 tuổi, điều trị (nội trú) từ ngày 04/05/1994 đến 11/05/1994 ra viện, có nội dung thương tích rách sước da sống mũi nông 3cm,mắt phải bầm tím xung quanh, nhiều vết bầm tím cẳng tay trái và ngực,bầm tím quanh mắt trái.
  Và giấy chứng thương của Nguyễn Thị Mùi 50 tuổi, ngày 10/05/1994 khám thương tại BV từ liêm có nội dung thương tích: vùng đỉnh đầu ấn đau, vùng thái dương trái ấn đau, bầm tím xung quanh hố mắt, bầm tím sống mũi, bầm tím ngực và 2 cẳng tay,tỷ lệ giám định 08%
  Các chứng cứ thương tích trên không liên quan với nhau, mâu thuẫn, có nhiều Nguyễn Thị Mùi ở nhiều nứa tuổi khác nhau, nội dung thương tích giữa các BV hoàn toàn khác nhau điều trị ở nhiều BV khác nhau,vào nhiều thời gian khác nhau, nằm điều trị nội trú, vừa ngoại trú cùng ngày cùng một BV,không thống nhất,
  Nguyên nhân: sau khi công an khởi tố chúng tôi thì chính quyền xã vô cớ sông đến nhà tôi lập biên bản ăn cướp tài sản hợp pháp của tôi là đất, chủ tịch xã Vũ Thị Sửu có chị là Lê Thị Vấn làm chánh án tòa án từ liêm năm 1994,
  Hậu quả của án oan nhà tôi bị côn đồ ném phá, bị cô lập, bị Nguyễn Thị Mùi nhục mạ, làm mất hết danh dự gần 20 năm trời đã hủy hoại cả cuộc đời tương lai của con tôi , xưa nay nhà tôi sống yên ổn làm ăn,các con tôi yên tâm học hành, làng xóm được ngủ yên không có những trận bom gạch đá dội xuống nhà tôi đêm khuya dợn người như trong thời chiến, chỉ khác thời chiến lũ giặc dội bom đạn, còn thời nay chúng tôi bị kết án oan ức thì bị dội bom gạch đá, Ở sát nhà tôi Nguyễn Thị Mùi biết rõ con tôi từ một sinh viên bị dồ, nhà tôi bị đàn áp tra tấn tinh thần kéo dài, cả gia đình tôi tan nát đau thương, chính do Nguyễn Thị Mùi vu khống, nhưng vì Nguyễn Thị Mùi cạy thế có nhiều quan chiều, được tiếp tay, ngồi trên luật pháp lại tiếp tục vu khống cả gia đình tôi, làm khổ cho chúng tôi phải bỏ hết làm ăn, nuôi dạy con cháu để đi kêu kiện hết vụ này đến vụ khác do chính Nguyễn Thị Mùi đâm đơn vu khống. Nhà tôi gặp rất nhiều nguy hiểm vì thường xuyên chỉ có hai ông bà già, hai cháu bé, một thằng con tôi bị án oan dồ dại, chúng tôi đều là dân thường thấp cổ bé miệng, chỉ là dân lao động, công an huyện từ liêm thì chiều Nguyễn Thị Mùi bao che cho Thị Mùi phạm tội, công an xã thì xách nhiễu vô cớ cũng đòi chồng tôi đến công an để xét hỏi lập biên bản như tội phạm,chồng tôi chỉ là thợ cày đi bộ đội về không có ruộng đất cày, xin lại ruộng đất xưa kia bố mẹ tôi vâng lời Đảng vào HTX, nay đòi HTX không giả tạo dựng bản án bỉ ổi để hãm hại gia đình tôi hủy hoại cuộc đời tương lai hạnh phúc của con tôi gần 20 năm trời, gia đình tôi bị đàn áp nhân quyền quá lâu ở việt nam không có tổ chức nhân quyền bảo vệ chúng tôi dân thường thấp cổ bé miệng, đơn tôi đã trình bày chỉ đúng những sai của bản án đã được Măt Trận Tổ Quốc VN hai lần kiến nghị, nhưng những người giải quyết cố cạy quyền nhà nước trong tay coi thường cả cuộc đời, nhân phẩm dân thường, không cần tôn trọng đạo đức pháp luật, cố tình lỳ để tạo đà cho Thị Mùi tiếp tục vu khống chúng tôi thêm nhiều lần nữa. Kính xin Ông cứu giúp cho gia đình tôi để nhà nước giải oan cho chúng tôi để gia đình tôi được sống yên ổn làm ăn. Xin Trân Trọng cám ơn Ông
  ——————————————————
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
  ______________

  ĐƠN KHỞI KIỆN

  Về việc: Tòa án nhân dân tối cao vi phạm điều 74 hiến pháp năm 1992 nước CHXHCNVN
  Kính gửi: Tòa án nhân dân TP Hà Nội

  Người khởi kiện:
  Họ và tên: Trần Thị Ngoan SN 1947
  Địa chỉ: thường trú, tại xã Thượng cát từ liêm Hà Nội,
  điện thoại: 04.37510106.

  Bị đơn: Tòa án nhân dân tối cao
  Địa chỉ: số 48 Lý Thường kiệt Hà Nội

  điện thoại:

  NỘI DUNG VỤ KIỆN
  Từ nhiều năm nay và gần đây nhất từ 28/12/2010 tôi gửi nhiều đơn khiếu nại đối với bản án HSPT số 99 ngày 04/03/1995 của tòa án TP Hà nội xử và kết tội tôi và con trai tôi là Trần Xuân Thủy SN 1972, tội cố ý gây thương tích cho Nguyễn Thị Mùi sát nhà tôi, bản án đã vi phạm pháp luật hình sự vì sử dụng các chứng cứ thương không thống nhất.

  Cụ thể: Taị bản án kết tội tôi và con tôi gây thương tích cho Nguyễn Thị Mùi chưa có tuổi??, chưa có thương tích, chưa có giám định pháp y điều trị (ngoại trú) tại bệnh viện (BV)E ngày 04/05/1994. Bản án dẫn bệnh án của BV E của Nguyễn Thị Mùi, 30 tuổi, điều trị (nội trú) từ ngày 04/05/1994 đến 11/05/1994 ra viện, có nội dung thương tích rách sước da sống mũi nông 3cm,mắt phải bầm tím xung quanh, nhiều vết bầm tím cẳng tay trái và ngực,bầm tím quanh mắt trái.

  Và giấy chứng thương của Nguyễn Thị Mùi 50 tuổi, ngày 10/05/1994 khám thương tại BV từ liêm có nội dung thương tích: vùng đỉnh đầu ấn đau, vùng thái dương trái ấn đau, bầm tím xung quanh hố mắt, bầm tím sống mũi, bầm tím ngực và 2 cẳng tay,tỷ lệ giám định 08%.

  Theo bản án này thì có đến( ba) Nguyễn Thị Mùi, vì nó hoàn toàn khác nhau về phương pháp điều trị (Nguyễn Thị Mùi chưa có tuổi thì điều trị ngoại trú, Nguyễn Thị Mùi 30 tuổi điều trị nội trú,Nguyễn Thị Mùi 50 tuổi khám thương), thời gian hoàn toàn khác nhau, nội dung thương tích cũng hoàn toàn khác nhau tôi đã chứng minh trên.

  Căn cứ điều 74 hiến pháp nước CHXHCNVN, công dân có quyền khiếu nại, quyền tố cáo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền …….Việc khiếu nại phải được cơ quan nhà nước xem xét và giải quyết trong thời hạn pháp luật quy định……tòa án tối cao đã vi phạm hiến định tước quyền được giải quyết khiếu nại đúng pháp luật đối với tôi.

  Yêu cầu: tòa án nhân dân TP Hà Nội xử buộc tòa án nhân dân tối cao tuân thủ hiến pháp trong việc giải quyết đơn khiếu nại của tôi.

  Kính đơn.

  Gửi kèm: án HSPT số 99,Bệnh án BV E, CV 01/TCGĐPY, giấy báo pháp BC:100100 BCQT, ngày 21 tháng 03 năm 2011, CV số 725 / MTTQVN, ngày 22 tháng 08 năm 2011

 2. Thăng Long nói:

  Tôi hoàn toàn đồng ý với Comment: “Vụ này có thật không? Nếu không có hãy xử ông CHHV tội vu khống lãnh đạo, nếu có – nhân vụ Đoàn Văn Vươn, kính mong thủ tướng anh minh làm luôn vụ này để bảo vệ quyền lợi của nhân dân…. “.

  Đừng để những vụ “người thật, việc thật” này làm tổn thương lòng yêu nước của hàng triệu anh linh đã hiến thân minh trong chiến tranh để bảo vệ sự tồn vong của Dân tộc, Đất nước Việt.

 3. Pingback: ĐẬP NHÀ, CƯỚP ĐẤT CỦA BÀ DƯƠNG THỊ KÍNH – THÂN NHÂN BA LIỆT SĨ – BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LÊ THANH HẢI VÀ BÈ LŨ PHẢI ĐỀN NỢ MÁU! | phamdinhtan

 4. phó thường dân nói:

  Cảm ơn Trang Cù Huy Hà Vũ đã đăng lại những bài viết của TS Cù Huy Hà Vũ nhằm hưởng ứng phong trào Đoàn Văn Vươn (bảo vệ Dân oan)


 5. Đi về đâu hỡi Việt Nam ơi ? ? ? ! ! !
  =========================


  Đi về đâu hỡi Việt Nam ơi ? ? ? ! ! !
  Kinh tế thần kỳ như Tàu lũ con Giời !
  Đi về đâu danh vị Siêu cường nhỉ ?
  Làm gì không phục vụ con Người ?
  Tự do – Bình đẳng – Bác ái – Huynh đệ – …
  Không chỉ là Thiên đường Mù thôi

  *

  Việt Nam trên Đường Dân chủ ta đi
  Gió lộng Diên Hồng vang Sử thi
  Vọng lời Tổ tiên Cha ông ta đó
  Hội nghị Dân chủ đầu tiên ghi

  *

  Con đường Dân chủ ấm Mùa Xuân
  Sao do dự ngã ba đường chọn lựa ?
  Đa nguyên + Đa phương + Hợp tác rất cần
  Ta đi giữa Tình thương Quân Dân

  *

  Chỉ duy nhất Con đường Dân chủ
  Thuốc Thần dẹp muôn ngàn kẻ thù
  Việt Nam ơi ! Việt Nam thống khổ !
  Vươn lên lớn lên rồi đẹp Ngàn thu …

  *

  Ta đi trên Đường Đại Ziên Hồng
  Tiếng Hồn Thiêng Sông Núi réo gọi
  Đường ta đi soi Lửa Lạc Hồng
  Đường ta về Ánh mắt Mẹ già trông ….

  *

  Giá trị Nhân bản phổ quát DÂN CHỦ
  Đâu phải riêng phương Tây chúng ru !
  Tổ tiên lập DIÊN HỒNG Hội nghị
  Việt Nam nên tự hào để trùng tu ….

  Nguyễn Hữu Viện

 6. quynh huong nói:

  che do nay la vay do lam dao ma lat duoc no

 7. CONG BANG nói:

  CỘNG SẢN CHUẨN BỊ CHO VIỆC CƯỚP ĐẤT TỪ RẤT LÂU RỒI. VÌ VẬY CHÚNG MƠI RA QUI ĐỊNH HẾT SỨC PHẢN ĐỘNG LÀ ĐẤT ĐAI THUỘC SỞ HỮU TOÀN DÂN. MUỐN KHÔNG BỊ CƯỚP ĐẤT THÌ PHẢI ĐÁNH ĐỔ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s