Nguyễn Tường Thụy – Thăm Cù Huy Hà Vũ

Biết chắc chắn là, trừ Nguyễn Thị Dương Hà, chúng tôi chẳng thể gặp được Cù Huy Hà Vũ nhưng không phải vì thế mà từ “thăm” mất ý nghĩa. Vì khi tới cổng trại giam, bọn mình với Hà Vũ đã gần nhau lắm, cảm giác khác hẳn khi đang ở Hà Nội, như thấy nhịp tim, hơi thở của Vũ. Và qua Dương Hà, anh biết “tháp tùng” Dương Hà có tới 20 người đi trên 5 chiếc xe hơi. Hẳn là, anh thấy hơi thở của bạn bè, người thân của mình cũng rất gần.

.

Chuyến này đi, thiếu hẳn những bàn tay phụ nữ chuyên lo khoản hậu cần cho đoàn là Phương Bích và Aqua Phạm. Vậy mà Lê Dũng, người thế chân bất đắc dĩ lo cực kỳ chu đáo: bia Heniken, nước uống, bánh chưng, bánh mì, giò, thịt hộp, giấy ăn, giấy VS … Nếu trước khi tấn công Ba Lan, mở đầu cho thế chiến thứ 2, Hitler nói: “Chiếc khuy áo cuối cùng của người lính Đức đã chuẩn bị xong” thì Dũng cũng có quyền nói: “Chiếc tăm cuối cùng của đoàn đã chuẩn bị xong”. Tất nhiên, bọn mình chẳng đi đánh nhau với ai, so sánh khập khiễng chút cho vui để khen Dũng một tí. :)

Đường đi khá suôn sẻ, nhưng đến khi tới khu vực của trại giam số 5 thì bị lúng túng một hồi. Hỏi thăm trại giam số 5, người chỉ đi tiếp, người bảo quay lại, lúc lại đi theo biển chỉ, rẽ phải. Thì ra ở đây có nhiều phân trại khác nhau. Có lúc đi nhầm vào tận cổng phân trại 2. Gọi điện cho Dương Hà hỏi Hà Vũ ở phân trại nào. Cuối cùng cũng hội quân được trước cổng phân trại số 3. Cũng chưa rõ ở trại này có mấy phân trại.

Dù cuối cũng, không được gặp Hà Vũ, điều này mọi người xác định được từ trước nhưng phải thừa nhận cán bộ quản lý phân trại tiếp đón thân thiện, niềm nở, không có thái độ hằn học với người thân của phạm nhân. Họ tiếp tất cả bọn mình tại phòng trực ban có trà nóng. Bọn mình có thể đi lại xung quanh khu vực trong  cổng.

Nếu so với chuyến đi thăm Bùi Thị Minh Hằng tại trại Thanh Hà cách đây 5 hôm, thì cách tiếp dân trái ngược nhau hẳn, mặc dù một đằng là cơ sở giáo dục, một đằng là trại giam, một đằng là học viên, một đằng là tù nhân. Đi cải tạo, đi tù tất nhiên là khổ rồi nhưng mình có cảm giác làm tù nhân ở đây còn đỡ khổ hơn Minh Hằng đi cải tạo ở trại Thanh Hà.

Hà kể: “Em nói với anh Vũ, em đi, không loan báo. Vậy mà có tới hai mươi người nghe tin lên thăm anh. Nếu em thông báo rộng rãi thì không biết có bao nhiêu người lên thăm anh hôm nay”.

Hà bảo, nghe em nói thế, anh Vũ vui lắm. Hỏi tình hình Vũ, Hà cho biết sức khỏe anh ấy vẫn thế còn tinh thần rất vững vàng. Hỏi tiếp: “Thế anh Vũ có biết vụ Tiên Lãng không?” Hà bảo: “Có chứ, nhưng chắc anh ấy theo dõi trên ti vi thôi”.

Dương Hà cho biết, Hà Vũ vẫn viết, vẫn vẽ. Cô cho chúng tôi xem 2 bức họa, bức tự họa vẽ vào dịp tết vừa rồi, còn bức vẽ Hà là anh ký họa ngay hôm nay:

Nhìn bức ảnh dưới đây, thấy hai người thật lãng mạn, không chỉ những cặp vợ chồng mà ngay cả những đôi trai gái đang yêu nhau cũng phải xúc động. Mình chỉ vào ảnh, nhắc lại câu nói của Hà Vũ trong phiên tòa phúc thẩm: “Dương Hà! Anh yêu em!”. Hà sung sướng cười: “Đúng đấy anh ạ, lúc nãy, anh Vũ cũng nói lại với em câu ấy:

.

Bức ảnh trên cũng với những bức hình chụp cận cảnh Cù Huy Hà Vũ dưới đây thật hiếm hoi. Đó là những bức ảnh đầu tiên về Cù Huy Hà Vũ kể từ ngày anh thụ án. Ngay cả Dương Hà và những người trong diện được quyền thăm nuôi Hà Vũ cũng không thể nào thực hiện được. Còn vì sao có nó, điều này xin giữ bí mật :)

Chuyện về chuyến đi còn nhiều, ảnh cũng còn nhiều, thôi sơ sơ vậy. Chỉ có điều là nhìn ảnh  Hà Vũ, có người lo Vũ bị bệnh tim, hiện nay vãn phải dùng thuốc, lại mới bị cao huyết áp, thể trạng béo như vậy là không tốt. Lại có người bảo trông mặt anh có vẻ như phù …

Bọn mình quay xe về Hà Nội, xa dần Hà Vũ, 1 km, 2 km … rồi trở lại khoảng cách ban đầu. Ngồi trên xe nhẩm tính anh thụ án mới được 1 năm 4 tháng. Cầu mong anh được trả tự do mà không cần đợi hết án. Người như anh phải sống trong chốn lao tù thật là uổng. Nhớ lại Dương Hà nói về tinh thần Hà Vũ, lòng thấy vui vui. Chẳng biết, trong 16 tháng ấy, người ta cải tạo được anh những gì hay là những người trông coi anh được anh cải tạo lại. Hình như người ta chỉ làm được mỗi việc là cách ly anh với xã hội.

.

Trại giam số 5 Yên Định – Thanh Hóa

24/02/2012

TƯỜNG THỤY

Những bài cùng tác giả có liên quan đến CHHV:

Đơn xin trả tự do cho ông Cù Huy Hà Vũ

Một góc nhìn trong vụ xử Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

Có phải là một chút nương tình với Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ

THƠ XUÂN DIỆU VIẾT CHO CÙ HUY HÀ VŨ

Làm việc với an ninh

Viết trước ngày Ts CHHV ra tòa phúc thẩm

Gieo mầm

Nhớ Cù Huy Hà Vũ

Theo Nguyentuongthuy

Nghe ca khúc mới: Anh là vầng dương Độc lập – Tự do

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

8 Responses to Nguyễn Tường Thụy – Thăm Cù Huy Hà Vũ

 1. Anh HÀ VŨ như đeo SÚNG BAZOKA và lại MÁY TÍNH xách tay (??) cứ tưởng đặc công VC và TIN TẶC của tiểu tướng VŨ HẢI TRIỀU !!!!

  Nhìn ảnh thấy chị DƯƠNG HÀ đang FRENCH KISS anh HÀ VŨ như UYÊN + ƯƠNG trên ĐẤT PHÁP ….

  Nhìn thấy chị DƯƠNG HÀ cầm hai tấm hình DƯƠNG HÀ + HÀ VŨ như UYÊN + ƯƠNG xé lẻ chia lìa NGAY CHÍNH GIỮA Quê Hương ……

  Rồi nghĩ cặp vợ chồng LÊ CÔNG ĐỊNH và  Nguyễn Thị Ngọc Khánh (hoa hậu Việt Nam năm 1998 ) nay Uyên là Tù nhân Lương tâm đang nằm khám ngục còn Ương thì lưu vong bên Mỹ và hàng triệu cặp vợ chồng hay đôi tình nhân như thế đang bị chia lìa ….

  VIỆT SỬ cứ thế lập đi lập lại NHỮNG CUỘC GIÃ BIỆT chia cách chia ly ……


  THẾ SỬ thế sự CỨ THẾ MÀ LẬP LẠI : Tiếng NGA Cầm ….tiếp nối Tiếng VIỆT Cầm ….
  ======================================================

  Hoang nguyên tuyết trắng phủ băng tâm

  Réo rắt biệt ly tiếng NGA Cầm (1) ….

  Khỏanh khắc hơi ấm thành Vĩnh cửu

  NGA SỬ âm vang cung thăng trầm

  Nhìn em khuất cuối chân trời xa thẳm

  TÂY BÁ LỢI Á : Hồn anh lặng câm ….

  Bạch Dương liễu rũ điền trang điền dã

  Về đâu em cuốn hút dặm đường trần

  *

  Ván cờ mới chính trường thế giới

  Bão giông VIỆT SỬ cuộc đổi đời

  Máy bay trực trăng chuyển dồn dập

  Nhạc MÙA GIÁNG SINH TRẮNG (2) không lời !

  Báo hiệu Giờ SÀI GÒN hấp hối …

  Nhìn Ương bay khuất cuối chân trời

  Uyên đây não lòng Người ở lại

  Thái Bình Dương HẠM ĐỘI BẢY trùng khơi

  VIỆT CẦM lại Đàn Bầu nữa Trời !….

  Đoạn trường đôi trẻ chia xé đôi nơi …

  Nguyễn Hữu Viện cảm tác nhân xem lại phim Bác sĩ Zhivago
  PARIS, 30 tháng Tư 1984

  (1) Đàn balalaika, một biểu tượng Văn hoá Nga và ta có thể xem đàn bầu là Việt cầm như Tây Ban cầm là đàn của Dân tộc Tây Bán Nhà !

  (2) Ca khúc nổi tiếng thế giới WHITE CHRISTMAS
  trong Thế Chiến Hai và Chiến tranh Việt Nam ….Nhạc hiệu khi Sài Gòn thất thủ ..

 2. @ Thân gởi TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM Cù Huy Hà Vũ , nguyên Việt kiều Pháp ….

  Sáng thứ năm 23/02/2012, đến Nhà Hỏa táng tiễn đưa Anh Nguyễn Khánh Hội về Miền Vĩnh hằng, tôi cảm thấy BUỒN VỜI VỢI ….

  Nhìn trong đội ngũ hội viện Hội Người Việt Nam làm Tin học AIVF ngay xưa nay thưa thớt dần già dần …như LÁ VÀNG ÚA sắp rụng đi theo Anh Nguyễn Khánh Hội … Anh TRƯƠNG TRỌNG THI và tôi tiếc cho cái THỜI VÀNG SON vừa đúng vào THỜI MỞ CỬA của ĐẤT NƯỚC …

  Ngày ấy chúng tôi quả nhiệt tình gần hơn 200 hội viên Hội Người Việt Nam làm Tin học AIVF hàng Tuần họp đông đảo tại Nhà Anh chủ tịch Hội Trần Huy Hoàn …bao ý kiến bao đề nghị ….của các bậc đàn Anh như Nghiêm Phong Tuấn (từng chuyên viên nghiên cứu tại IBM Pháp và Mỹ…buồn lắm không còn gặp anh nữa vì anh nghe đâu xuống Miền Nam Pháp ở Nice ?) , Nguyễn Tử Hùng (chuyên viên máy lớn IBM….nay cũng đeo máy hỗ trợ nghe ở tai vì già lãng tai !! ) , Nguyễn Khánh Hội (từng chuyên gia kinh tế tại IBM Châu Âu ..) … và gần hơn 200 hội viên có khả năng mỗi ngành mũi nhọn

  đang làm việc tại các hãng lớn máy tính như IBM, UNISYS, BULL, DIGITAL, …MICROSOFT, DASAULT SYSTEMS ….hay làm tại các hãng sử dụng áp dụng software vào hành chính, kinh tế, sản xuất như RENAULT, các tòa thị chính công quyền, ….

  Riêng các anh Trần Huy Hoàn, Nghiêm Phong Tuấn, Nguyễn Tử Hùng, Nguyễn Khánh Hội … đều hết dốc lòng hết tâm đóng góp cho HỘI và bên nhà

  NHƯNG phía bên nhà đã không làm gì MÀ CÒN HẠN CHẾ CHỈ CÓ TÍNH HÌNH THỨC …

  Và đến năm 1998 sau gần 5 năm sinh hoạt

  tôi cũng não lòng nãn lòng bỏ cuộc trước SỨC Ì quán tính VÔ CÙNG LỚN làm mai một NHIỆT TÌNH hiến kế để rồi HỘI tan mòn dần CHẲNG LÀM ĐƯỢC GÌ CẢ vì những đề nghị KHÔNG ĐƯỢC ĐÁP ỨNG THỎA ĐÁNG dù anh em chúng tôi chẳng đòi hỏi gì cả về phía gần hơn 200 hội viên có khả năng mỗi ngành mũi nhọn TIN HỌC máy tính ! ! !!

  NGHĨ MÀ ĐAU mà buồn mà tiếc cho Tuổi Trẻ bên nhà, cho Đất Nước, cho gần hơn 200 hội viên có khả năng mỗi ngành mũi nhọn CÓ TÂM CÓ TẦM bị LÃNG QUÊN phụ bạc ..

  Nhìn chiếc quan tài của Anh Nguyễn Khánh Hội …ru bằng khúc nhạc cổ điển làm chúng tôi trong phòng THẬT BUỒN BÃ vì Anh Nguyễn Khánh Hội là Con Người Nhân bản vượt qua mọi bờ định kiến ý hệ …anh dã sống gần 65 năm trên Đất Pháp , là quyển Từ điển SỐNG về Cộng đồng Việt Nam ….

  Anh hiền hậu nhiệt tình tham gia mọi hoạt động khoa học kỹ thuật , từ thiện, văn hóa, chuyển giao công nghệ, điện ảnh, có mặt mọi HỘI ĐOÀN riêng tôi hồi ấy còn trẻ chỉ một HỘI cũng thấm mệt thấy anh đến họp sớm nhất về muộn nhất và góp ý chân tình xây dựng đầy trí tuệ …..đặc biệt anh CÓ TÀI CHIÊU DỤ NHÂN TÀI HIỀN TÀI vì đức tính và Nhân cách Lớn của anh ….

  MỌI CHUYỆN trên ĐÔI VAI Bác Việt kiều PHÁP Nguyễn Khánh Hội … khả kính này… anh không tính toán cho cá nhân riêng mình, một Tâm Hồn Miền Nam đôn hậu HÀI HÒA ra đi du học từ nhỏ tuổi, lập gia đình Việt Nam trên đất Pháp, lăn lộn với cộng đồng thương yêu bà con bên nhà hết lòng mọi dự án mọi chuyện to nhỏ …. anh chấp nhận mọi xu hướng chính trị …một chất keo sơn son hàn gắn mọi dị biệt trong cộng dồng Việt kiều khá phức tạp do hậu quả xã hội chính trị chiến tranh thảm khốc …tiếp xúc và làm việc với anh mới thấy hết nhiệt tình KHÔNG MỆT MỎI hiền hòa phóng khoáng ….Anh sáng mắt lên khi nghe bàn bất kỳ gì chỉ có 2 chữ Việt Nam !!!

  Tôi còn nhớ rõ anh than thở THẬT BUỒN với tôi cách đây 2 năm KHI ĐÃ BẮT ĐẦU mang bình dưỡng khí thường trực để thở !!!

  ” V. ơi ! moa buồn lắm … vừa rồi có giới thiệu bốn anh em trẻ nhiệt tình …nhưng bên nhà Bộ Nội Vụ làm phiền hà quá ! …rồi chắc cũng giống như trường hợp của toa thôi “…

  Tôi biết có không ít Việt kiều rải rác khắp ÂU-MỸ Nhật Úc và khắp hành tinh này đều có TẤM LÒNG với TỔ QUỐC như Anh Nguyễn Khánh Hội …nhưng buồn thay cứ nhìn chính sách của NAM HÀN, ẤN ĐỘ, TRUNG QUỐC đối với HÀN KIỀU, ẤN KIỀU, HOA KIỀU thế nào trong việc HIỆN ĐẠI HÓA đất nước họ mà mình tủi buồn đứt ruột ….khi nghe khúc NHẠC THÍNH PHÒNG CỔ ĐIỂN và LỬA THIÊU sắp biến nhiệt tình và TẤM LÒNG với TỔ QUỐC của Anh Nguyễn Khánh Hội …thành tro bụi

  Cùng tất cả mới ngày nào tôi từng gặp các anh các chị trên Đất Pháp cho dù chúng tôi có những dị đồng chính trị …mới ngày nào các anh các chị và tôi tóc đen NAY THÀNH bạc trắng xóa hết đầu như LÁ VÀNG ÚA sắp rụng đi theo Anh Nguyễn Khánh Hội … Anh TRƯƠNG TRỌNG THI và tôi tiếc cho cái THỜI VÀNG SON vừa đúng vào THỜI MỞ CỬA của ĐẤT NƯỚC …

  … trong căn phòng tiễn biệt Anh Nguyễn Khánh Hội …chúng tôi tiễn đưa anh cũng là chào tạm biệt mỗi Giấc mơ cá nhân mình tụ về một Giấc mơ Việt Nam mà ai ai cũng mong Đất Nước mạnh giàu ….

  NHƯNG tôi hiểu đó là BỔN PHẬN và TRÁCH NHIỆM người và Đảng cầm lái con thuyền Đất Nước … Lỗi chính là HỌ đã không hàn gắn sử dụng bao tài năng BAO NGUỒN NHÂN LỰC bị gạt bỏ chối từ và phí phạm ….

  THẾ HỆ chúng tôi sắp qua đi hết rồi NHỮNG TẤM LÒNG HĂNG SAY không một tính toán CHẮC SẼ KHÓ còn nữa vì chúng tôi có kinh nghiệm sống gắn bó chia sẻ khổ cực và hiểu đồng bào bà con lúc ra đi …còn các cháu sinh đẻ và sống ở ÂU-MỸ rất hiếm có …và phải thông cảm Đất Nước quá xa xôi ấy chỉ là khái niệm trừu tượng …ngay bản thân chúng tôi cũng phai mờ dần trong guồng máy kinh tế xã hội chỉ trừ vài Tâm hồn kiên trung chung thủy như Anh Nguyễn Khánh Hội … gần 65 năm trên Đất Pháp ….Tôi muốn xin lỗi anh như từng hứa là anh kể nghe mọi chuyện cộng đồng ta vui buồn thăng trầm theo Vận Nước để may ra tôi viết lại … nhưng nay đã quá muộn màng rồi …Bộ đĩa cứng hàng giga octet của Nhân chứng ghi nhận mọi chuyện từ Việt sử cận đại (Nguyễn An Ninh, Tạ Thu Thâu, Hoàng Hoa Khôi, Trần Đức Thảo, Nguyễn Khắc Viện,…) đến mọi sinh hoạt lớn bé trong gần 65 năm trên Đất Pháp ….đã hết hoạt động …khi chiếc quan tài chuyển vào Cửa Lửa …. Chỉ còn lại Yên lặng và Vĩnh hằng …


  Vĩnh biệt Anh Hội…
  =========

  à M.H. et Anh Ngh. P. Tuan …et ma chère AIVF (0)
  http://hanoiparis.com/construct.php?page=poeme&idfam=12&idpoeme=5688

  Vĩnh biệt người anh đồng hương
  Anh Hội, anh thật tử tế
  Anh Hội, anh thật năng động
  Tại sao anh lại ra đi ?
  Quá nhanh và đột ngột anh giã từ
  Giữa buổi rất cần anh
  Anh Hội, anh là biểu tượng Hòa giải
  Anh luôn luôn là bạn tốt của mọi chúng ta trong cộng đồng
  Tại Pháp, ở châu Âu và ở Việt Nam
  Ôi cái cộng đồng bị tẩm độc bởi Cuộc chiến dơ bẩn !

  *

  Sáng nay tôi đọc tin buồn
  Anh Hội, anh đã ra đi vĩnh hằng vĩnh viễn …
  Anh Hội, anh yên ngủ mãi trong giấc ngủ bình yên …
  Tôi tìm anh tuyệt vọng trong kỷ niệm giao động bàng hoàng
  Điệp khức tiếng Pháp «Tốt lắm ! Hay lắm ! … » với giọng Miền Nam
  Cho dù anh lưu sinh trên Đất Pháp 65 năm !
  Tâm hồn Người miền Nam hiền từ đôn hậu
  Tôi không thể nghĩ rằng lại là Anh Hội !
  Anh Hội hiền hậu của chúng ta :
  Anh là hạt kết tử thật tốt thành công kết hợp mọi khuynh hướng chính trị trong anh em
  Lực liên kết mạnh của anh như là lực yếu
  Tác động bên trong các hạt nhân của hàng triệu hạt nhận nguyên tố Vietnamium

  *

  Anh Hội năng động của chúng ta !
  Anh có khắp mọi nơi dấn thân tham gia vì Cố hương Cố quốc ….
  Anh Hội chân thanh chân tình của chúng ta !
  Bác Phó Chủ tịch ngoại vụ khả kính của Hội chúng ta
  Anh muốn gặp Anh Thi, vị Chủ tịch Danh dự của Hội chúng ta
  Anh muốn gặp Anh Thi trên Thiên đường trên cao
  Anh muốn gặp Anh Alain trên Thiên đường trên cao
  Ôi Giấc mộng tin học hóa Việt Nam …
  Anh Hội người không ngừng tham gia, cố vấn, không ngừng thực hiện

  *

  Anh Hội anh vừa xa chúng tôi !
  Anh Hội làm hãng IBM có Văn hóa Anh Cả Xanh
  Văn hóa tôi chẳng còn Hồng nữa !
  Tạm biệt hai đế quốc cạnh tranh của anh và tôi : IBM & UNISYS !
  Tạm biệt Thời Vàng son Anh Đào xưa cũ …….
  *
  Anh yên nghỉ vĩnh hằng
  Tôi thiếu nhớ anh, Anh Hội
  Anh là chất xúc tác hữu cơ hàn gắn kết hợp mọi xu hướng của bà con đồng hương ta
  Anh là Bài học lớn cho tất cả chúng ta
  Hôm nay đời anh nơi đây không còn nữa
  Kể từ nay trên Thiên đàng nơi trên cao
  Anh Hội ơi , có ngày nào chúng tôi sẽ diện kiến anh nơi trên cao ấy

  *

  Tôi kính mến anh, vĩnh biệt anh Anh Hội…
  Tôi biết nằm lòng « Tình bạn, không nên bao giờ nói hối tiếc nuối tiếc ăn năn » (1)
  Nhưng tha thứ tôi nhé anh cho tôi bảo « tôi nuối tiếc hối tiếc rất nhiều điều ! »
  Anh tha thứ tôi nhé anh cho tôi bảo điều trên ấy !
  Anh Hội ! Nhân danh Tình bạn vong niên, xin Anh hãy tha thứ tôi nhé nghe anh … !

  Vien NGUYEN

  (0) L’Association des Informaticiens Vietnamiens de France (AIVF), sans but lucratif, a été fondée Septembre 1993 et Nguyen Khanh Hôi est Vice Président Relations Extérieures.
  BẤM VÀO ĐỌC :
  Chào tạm biệt anh Thi !! 


  BẤM VÀO ĐỌC :
  Vĩnh biệt Alain Teissonnière : Người Gieo Mầm Công nghệ Thông tin trên Đất Việt 

  (1) « L’Amour, c’est n’avoir jamais à dire qu’on est désolé » (« Love means never having to say you’re sorry »)
  “Love means never having to say you’re sorry” is a line appearing twice from the novel and 1970 film Love Story

 3. Sơn Trà nói:

  Anh Hà Vũ đang bị phù ! Do thiếu vitamin nhóm B .
  Chắc chắn .
  Chị Hà nên gởi cho anh Vũ vitamin 3B ( B1, B6 ,B12 ).
  Một vĩ 10 viên khoảng vài chục ngàn thôi .
  Ngày uống 1 viên sau ăn , uống liên tục . Không có hại đâu .
  Chúc chị Hà luôn khỏe . Chúc anh Vũ bình an cho đến khi nhà tù lớn được phá ( hoặc Dũng ăn đủ 5 tỷ đô , Trọng Hùng Sang mỗi đứa ăn đủ 1 tỷ . )

 4. MINH HẰNG nói:

  Viet Nam Toi Dau –

  Anh Là Ai (karaoke)

 5. Giáo dân ngu nói:

  Lại cái chế độ dân chủ gấp triệu lần tư bản này đã bắt người ta “nhất nhật tại tù, thiên thu tại ngoại” rồi lại còn không cho phạm nhân được xem thông tin lề trái quan trọng (xin lưu ý là thông tin lề trái ví dụ như blog Nguyễn Xuân Diện chẳng hạn) để cho khách quan để cho công bằng trong tư duy và tư tưởng đây !!

 6. danda nói:

  Chỉ cần được thấy hình Anh Hà Vũ là vui rồi, không cần biết có từ đâu.

 7. Yêu Nước! nói:

  Ôi, đọc bài viết, cảm xúc ùa về!

  Anh Vũ vẫn khỏe mạnh là cảm thấy chút gì đó an tâm rồi. Vẫn theo dõi tin tức của anh. Không bao giờ quên hình ảnh TS Cù Huy Hà Vũ

 8. người Hà nội nói:

  Một LS nữ người Hà nội kể lại rằng khá đông các trí thức trẻ luôn nhắc tới TS CHHV mỗi khi tụ đàm và có họ bình luận ” nếu TS CHHV còn ở ngoài thì chắc chắn vụ Tiên Lãng đã ra ngô ra khoai rồi .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s