Đơn của nhóm thương binh nặng yêu cầu xử lý ông Nguyễn Xuân Diện Viện Hán Nôm

01_img_0485.jpg

02_img_0486.jpg

03_img_0487.jpg
04_img_0488.jpg
05_img_0489.jpg
06_img_0491.jpg
11_img_0496.jpg
12_img_0497.jpg
07_img_0492.jpg
08_img_0493.jpg
09_img_0494.jpg
10_img_0495.jpg


Theo Nguyenxuandien

Nghe ca khúc mới: Anh là vầng dương Độc lập – Tự do

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

16 Responses to Đơn của nhóm thương binh nặng yêu cầu xử lý ông Nguyễn Xuân Diện Viện Hán Nôm

 1. Ẩn danh nói:

  dong may co pai la loai theo dom an tan ko. con sau bo cua bon quan tham nhung ko.bo me may dang di nhat giac vi bon cs no thamnhung kia kia may co biet thu tuong dung va nguyen chi vinh ban dat nc cho ai ko

 2. Hương nói:

  Anh,em thương binh ở Hà Nội rất dũng cảm,thời chiến,chiến đấu kiên cường,thời bình lại kiên cường hơn.Mà phãi làm đúng như vậy.Cả cuộc đời phấn đấu theo Đảng,chiến đấu dưới ngọn cờ của Đảng không thể nhìn ngó kẽ địch,bọn phản động,bọn cơ hội mới như CHHV,Nguyễn Văn Lý,Nguyễn Xuân Diện…chống Đảng chống chế độ,xã hội này quyết không để chúng nó làm mưa,làm gió như thế được.Cuộc sống của chúng ta,chúng ta phãi bảo vệ chứ,không nhẽ kẻ địch bảo vệ cho ta ạ?Chúng nó chỉ có phá hoại thôi.Đúng la hiện nay xã hội ta ưu củng nhiều,mà tiêu cực củng con nhiều.Nguy hiểm là tiêu cực trong Đảng ta có một bộ phận cán bộ đảng viên suy thoái đạo đức,co hội,tham nhũng…đây là mãnh đất màu mỡ cho kẽ địch,cho bon phản đông lợi dụng thổi phồng để hạ bệ Đảng,xóa chế độ…xóa thành tựu mà nhân dân ta dày công xây đắp.Thấy rõ âm mưu của địch(chủ nghĩa đế quốc,bọn phản động,bọn cơ hội,bon mơ hồ chính trị…bon không phân biệt đúng sai theo đuôi giăc,như Bùi Tín,Nguyễn Xuân Diên…)nhân dân ta quyết tâm đoàn kết dưới ngọn cờ của Đảng cộng sản VN chiến đấu và chiến thắng chúng.

 3. Đồng nói:

  Nguyễn Xuân Diện mang trong mình tư tưỡng phản động,theo lũ giặc.Nhân dân ta muốn có cuộc sống thanh bình,thì phãi kiên quyết trừng trị những kẽ phá rối như Nguyễn Xuân Diện.

 4. TÙ NHÂN TƯƠNG LAI nói:

  ” goi anh em thương binh là xã hội đen,là xúc phạm trắng trợn danh dự anh em chúng tôi…” Rồi mấy ông ăn vạ đòi bồi thường vật chất, tinh thần cho mấy ông… Vậy rồi ai bồi thường cho xã hội đen khi so sánh mấy ông thương binh nặng với họ, nói cho mấy ông biết XÃ HỘI ĐEN còn trọng danh dự, dám làm dám chịu, ân đền oán trả, có luật giang hồ riêng của xã hội đen… không phải như mấy ông thương binh nặng quá sức vô liêm sĩ , hèn hạ dôt nát và ngu muội… mấy ông giống như loài dơi loài quạ, như cú như diều… mấy ông là những kẻ tồi tệ nhất thế gian này! mấy ông kể công, lấy máu viết đơn xin nhập ngũ, mấy ông đổ xương đổ máu… cho ai mấy ông có biết không?
  Dân tộc này người dân MN này chỉ biết mấy ông là những kẻ đã lừa dối DânTộc gây nên cuộc chiến tranh ý thức hệ, Huynh đệ tương tàn, con bắn cha, em bắn anh…gây nên bao cảnh nhà tan, cửa nát chia lìa… Rồi mấy ông chiến thắng, thống nhất đất nước Dân Tộc này được cái gì 38 năm chỉ có đói khổ lầm than và uất hận , khi không còn Aỉ Nam Quan, thác Bản Dốc, Hoàng Sa… Đất nước tụt hậu 159 năm so với XINGGAPOR mấy ông thương binh nặng có biết không vậy? Dưới con mắt người dân VIỆT NAM mấy ông chỉ là những kẻ tội đồ,và đất nước này ko phải của riêng mấy ông, mấy bà thương binh nặng , ai cũng có quyền yêu nước theo cách của mình,

 5. Lão già thương binh Nam bộ nói:

  Bác Hồ nói : ” Thương binh tàn nhưng không phế ” nhưng qua những gì mấy chú làm thì mấy chú tự phế mình rồi . Bây giờ phải gọi là 6 chú ” THƯƠNG BINH PHẾ THẢI ” mới xứng tầm với mấy chú .

  Viện Hán nôm họ thương hại cái “ thân tàn “ của mấy chú cho nên mấy chú im đi , càng nói càng lòi dốt . Nếu để họ kiện và quy kết là mấy chú vào nhà lao gở lịch dài hạn đó . Cái gì cũng có giới hạn , hay mấy chú tưởng là thương binh không ai dám làm gì được , mấy chú sai rồi .

  Các chú muốn gì thì làm đơn tố cáo , khiếu nại hoặc kiện ông Xuân Diện , đằng này mấy chú xông vào viện làm náo loạn , tác phong – ăn nói rất ư là mất dạy và còn loạn ngôn gọi ông thủ tướng Dũng là thằng cho nên thiên hạ họ bảo mấy chú là ” Xã hội đen giả danh thương binh ” hoặc là bọn ngu đi nữa thì có gì sai trái !(Ông TT Dũng hơn mấy chú cả chục tuổi).

  Họ bảo mấy chú làm gián điệp giúp cho Trung Quốc cưỡng đoạt TS-HS nên đột nhập vào viện để hủy tài liệu liên quan đến Hoàng sa – Trường sa thì mấy chú cũng phải đành chịu , tội này nặng lắm đó – Tội PHẢN QUỐC , mấy chú chịu nổi không .

  Mấy chú viết lách không nên thân mà còn đòi làm ” Đơn yêu cầu xử lý …” , cái tít này cũng lòi dốt rồi mà còn gởi cho cái người mà mấy chú gọi là ” thằng ” , mấy chú không biết xấu hổ à !.

  Tôi đáng cha chú của mấy chú nên có lời khuyên , mong mấy chú đừng dại nữa hoặc để ai đó lợi dụng – không tốt đâu .

  Chúc mấy chú sức khỏe .

  Lão già thương binh Nam bộ (25-05-2012)

 6. MINH HẰNG nói:

  NHÀ VĂN THỤY KHUÊ NÓI NHÂN VĂN GIAI PHẪM VÀ BÁC HỒ

 7. Quốc nói:

  Tôi ủng hộ ý kiến của ông Hoang Đức Đồng.Tôi đề nghi các cơ quan chức năng xử lý nghiêm tên Nguyễn Xuân Diện,có như vậy kỷ cương phép nước mới nghiêm được,cuộc sông của nhân dân mới thanh binh được.

 8. 1nxx nói:

  Sự vô liêm sỉ của những kẻ nhân danh là lãnh đạo đcsvn vượt qua giới hạn của trí tưởng tượng của con người. Chúng dùng 1 đám côn đồ mất nhân tính để khủng bố những người yêu nước. Sau đó chúng còn làm đơn này nọ vu khống nạn nhân của chúng. Đểu đến mức nhân loại phải nhổ nước bọt và lắc đầu ngỏanh mặt bỏ đi.

 9. Khách nói:

  Nội dung đơn , Ngày ……tháng ……năm 2012
  TM anh em thương binh nặng Hà Nội ……..ký tên Hoàng đức Hồng .
  6 tay thương binh tự xưng là thay mặt ” thương binh nặng Hà Nội ” đã đột nhập và đại náo viện Hán Nôm ……..và gọi ông Dũng thủ tướng VN là ” thằng Dũng ” nay làm đơn không ghi ngày tháng lại xưng : Kính gởi …ông thủ tướng chính phủ – Nguyễn Tấn Dũng ….và nhiều quan chức khác .
  Thật là một đám tàn tật thất học , côn đồ , ăn vạ và bỉ ổi .
  Nếu chiếu theo đúng pháp luật là phải truy tố .
  Bọn chúng có thể vào viện Hán Nôm để hủy tài liệu chứng cứ ” Hoàng Sa – Trường xa là của VN ” cho một nhóm phản động nào đó nhưng không thành nên vu vạ để thoát sự điều tra của CA .

 10. Khách nói:

  ĐÚNG LÀ MỘT ĐÁM THƯƠNG BINH KHÔNG RA GÌ , MUỐN XÃ HỘI NGƯỜI TA TRỌNG THÌ THƯƠNG BINH PHẢI CÓ TƯ CÁCH CHỨ NHƯ PHƯỜNG THẢO KHẤU THÌ CHỈ LÀ ĐÁM TÀN TẬT ĐÁNG KHINH MÀ THÔI .
  MẤY VỊ ” THƯƠNG BINH NẶNG ” XEM VIDEO CLIP VÀ TỰ ĐÁNH GIÁ MÌNH LÀ AI ? .
  THỦ TƯỚNG ĐƯƠNG NHIỆM VN MÀ ” THƯƠNG BINH NẶNG ” CÒN GỌI LÀ THẰNG THÌ LÁ ĐƠN NÊU TRÊN CHỈ LÀ GIẤY CHÙI ĐÍT .
  VẬY SAO LÁ ĐƠN TRÊN CÒN GHI LÀ : Kính gởi ……Ông thủ tướng – Nguyễn Tấn Dũng mà không ghi kính gởi thằng Dũng cho nó đúng ” Thực tế ” mà mấy ” thương binh nặng ” đã gọi ?
  MỘT LỦ ĂN VẠ ĐÁNG KHINH .

 11. HOA CẢI nói:

  Người ngay bị kẻ gian bắt nạt. Xã hội loạn, chế độ tàn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s