Quan làm báo – VIKILEAK 3 – ĐIỀU ĐÃ AI BIẾT?

Cái tên Lê Thăng Long và ‘Con đường Việt Nam’ những tuần vừa qua tốn khá nhiều thời gian của dân cư trên mạng và những người quan tâm đến nền dân chủ cho Việt Nam. Thật sự nếu có một người dám phất ngọn cờ để chúng ta quy tụ về thì đó là hồng phúc của đất nước! Nhân dân Việt Nam ta đã chịu nhiều nỗi thống khổ, sự bất công và bạo tàn của chế độ độc Đảng tham nhũng đang ngày càng thối nát, mục ruỗng, bóp nghẹt không chỉ quyền tự do, dân chủ mà ngay đến quyền cơ bản của mỗi con người cũng bị chà đạp. Mỗi tế bào sống của xã hội  chỉ  được phép như những con ngựa đeo Blinder và đi theo con đường người đánh ngựa vạch ra, không có bất cứ một ngoại lệ nào khác, bất cứ sự phản kháng của con ngựa ‘chứng’ (Ông bà ta có câu: “Ngựa hay thường là ngựa chứng“!) thì  ngay lập tức đều bị đè bẹp, bẻ gãy từ trong trứng nước….
Chính vì vậy, nỗi niềm khao khát để được sống làm một con người bình thường, được nói, được ca ngợi những điều mà hiển nhiên cả thế giới đều nhận thức được, được tự do sáng tạo và được giải thoát khỏi nỗi khiếp sợ luôn canh cánh đeo đuổi không biết khi nào mình sẽ bị bắt, bị kết án, bị tước đoạt hết tài sản vì một cái cớ dạng như những cái bao cao su của Luật sư Cù Huy Hà Vũ rồi ập đến phong toả, khám xét máy tính, nhà ở, nơi làm việc, thậm chí có thể những tài liệu để kết án mình cũng có thể dược ai đó tự đưa vào máy tính cá nhân của mình….
Luật sư Trần Đình Triển – Người đã có tiếng nói mạnh mẽ bảo vệ Cù Huy Hà Vũ hiện nay cũng đang là đối tượng mà công an đang nhắm vào và tím cớ để bắt. Chuyên án về Luật sư Trần Đình Triển đã được phê chuẩn, thòng lọng đang khép lại… Chính Luật sư Triển cũng linh cảm thấy điều đó, do vậy mà bản thân ông gần đây cũng phải tự điều chỉnh để không rơi vào cái bẫy như Cù Huy Hà Vũ. Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Quang A cũng đã trải qua nhiều cạm bẫy và đòn giáng xuống đầu chỉ vì những đóng góp tâm huyết về kinh tế và vạch trần sự thối nát của các Tập đoàn nhà nước…. Tất cả những việc Tiến sĩ Nguyễn Quang A hay Luật sư Trần Đình Triển đều chưa phải những vấn đề ‘cấm kỵ’ ở Việt Nam như ‘Con đường Viêt Nam’ của Lê Thăng Long, vậy mà một người vừa ra khỏi tù đã có thể tự do đứng ra khỏi xướng và biết rất nhiều địa chỉ liên lạc của nhiều nhân vật quan trọng có tư tưởng vì một nền dân chủ cho Việt Nam…?
Chỉ có những ai  đã sống, đã làm việc, đã bị đòn thù, đã thấu hiểu chế độ cộng sản ở Việt Nam thì chắc chắn sẽ không hề có ảo tưởng về những gì mà Lê Thăng Long đang muốn dẫn dắt mọi người chui vào…

Có một điều không biết dân mạng có biết rằng Lê Thăng Long có một người chú là Thiếu Tướng – Cục Trưởng thuộc Bộ Công An?
Một chi tiết có lẽ cũng giúp chúng ta hiểu thêm: Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long và Lê Công Định trước khi bị bắt đã Set UP và sử dụng chung 01 địa chỉ email. Hình thức họ trao đổi thông tin: bất cứ ai vào email sẽ để lại tin tại Draft, sau đó người vào đọc xong sẽ xoá đi, không hề có ai gởi cho ai! Bất cứ ai đã kinh qua trong ngành tình báo của Việt Nam đều thấu hiểu đây chính là ‘của trong nhà‘! Chỉ có những người trong nghề mới biết cách thức hoạt động này…. 
Khi bị bắt, cả Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Công Định đều cứng họng khi địa chỉ email này bị an ninh của Bộ công an đưa ra với đầy đủ nội dung và cách thức liên lạc trao đổi của họ? Hãy hỏi Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Công Định để kiểm chứng: ai là người đã đưa ra ý tưởng và SET UP cách thức hoạt động của Tổ chức Chấn hưng Việt Nam bằng cách này thì bạn sẽ có ngay câu trả lời về con người thật của Lê Thăng Long!

Lê Thăng Long chính là nhục kế của Nguyễn Văn Hưởng và Trần Việt Tân. Thời gian còn rất dài để quý vị có thể kiểm chứng và thực tế sẽ cho câu trả lời. Một Trần Huỳnh Huy Thức, một Lê Công Định bị bắt đã là quá nhiều, từng người có tâm và có tấm lòng vì nền dân chủ của Việt Nam đều vô cùng quý giá. Chúng tôi đăng tải những thông tin này để mong rằng sẽ không có thêm những con người như Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt, bị bẻ gãy từ trong trứng nước….
Người trong cuộc

Theo Quanlambao

Nghe ca khúc mới: Anh là vầng dương Độc lập – Tự do

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

9 Responses to Quan làm báo – VIKILEAK 3 – ĐIỀU ĐÃ AI BIẾT?

 1. DÂN OAN nói:

  CHẾ ĐỘ NÀO TẠO RA XÃ HỘI VÔ CÃM NÀY ? MỜI XEM :
  http://www.đucme.câuchuyện truyềnthông. duyệtduyệt

 2. Trần Quỳnh nói:

  Thăng Long says: Ai dọa dân ?.Các blog dân làm báo,quan làm báo chẳng ai dọa dân cả. Họ chỉ cảnh báo những người còn ngây thơ trước bản chất hiểm độc của CS VN và ” điểm huyệt ” Lê Thăng Long. Nghe giọng lưỡi của Thăng Long hay chính là Lê Thăng Long cũng cùng một chuồng cả. Chỉ những kẻ ngu dốt hèn hạ mới xui trẻ ăn cứt gà. Nhưng đến trẻ con bây giờ cũng biết cảnh giác Cộng sản nên trước khi xui Thăng Long hãy ăn trước

  • Thăng Long nói:

   Không chịu đọc, không nghiên cứu, không biết gì nhiều, suy luận lung tung thì đừng vào đây mà phán lung tung. Hãy ở nhà mà ôm váy vợ cho lành @Trần Quỳnh nhé!

 3. Ẩn danh nói:

  nha nuoc cong san vn dang can tuyen anh em thuong binh gia .dau gau nghien ngap de chan ap nhan dan di bieu tinh doi hoi quyen loi nhan tam

 4. Ẩn danh nói:

  nha nuoc cong an vn dang can tuyen xa hoi den .va thuong gia de su dung vao muc dich chinh tri dan ap nhan dan chong doi bieu tinh doi hoi dat dai va quyen loi gia thue 2.000d 1 ng cho mot lan tran ap nguoi dan

 5. Chu Minh Quang nói:

  Tù như Cù Huy Hà Vũ, như Điếu Cày, Tạ Phong Tần…là tù thật. Tù như LTL là tù giả. Người đã sống trong chế độ này thì thật giả thế nào phân biệt được ngay.
  Không hiểu sao những người đã suy nghĩ mạnh mẽ như N.N.Già lại lao vào ủng hộ LTL? Không biết ông ấy có đọc bài này không?

 6. Thăng Long nói:

  Những tin loại như thế này cũng khó kiểm chứng. Không chịu làm gì cả, lúc nào cũng “cảnh giác” thì đến bao giờ dân ta thoát khỏi ách kìm kẹp của CSVN? Phong trào CĐVN là cách thức khả dĩ nhất hiện nay, những ý tưởng này đã có trước lúa THDT, LCĐ, LTL bị bắt. Bây giờ nên nghĩ cách tổ chức thực hiện nó như thế nào để an toàn, giữ được lực lượng và thành công. Chứ tung lên những cảnh báo “doạ dân” cũng không phải là cách thức tiến hành cuộc đấu tranh chống lai cường quyền CSVN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s