Thư của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ gửi hai con trai, Cù Huy Xuân Đức và Cù Huy Xuân Hiếu nhân ngày lễ Vu Lan

Giành và giữ độc lập trước ngoại bang tuyệt nhiên không phải là để mất Tự do vào các thế lực trong nước, không phải là chuyển từ kiếp nô lệ này sang kiếp nô lệ khác, đồng nghĩa Dân chủ và Nhân quyền phải trở thành mục tiêu tiếp theo của toàn thể nhân dân Việt Nam! Chính vì mục tiêu vĩ đại và thiêng liêng này của dân tộc Việt Nam mà bố đã vùng đứng dậy cho dù phải đánh đổi cả cuộc sống êm ấm với mẹ Hà và các con và sinh mạng của chính mình!…

Các bạn trong thôn quý mến,

Gửi lại các bạn lá thư của Ts Cù Huy Hà Vũ đã được đánh máy lại. Xin cảm ơn anh Vũ Thế Phan đã thực hiện công việc này như lời anh nhắn: “thay chút lòng cảm phục đối với một người như Ts Hà Vũ” .


Thư Cù Huy Hà Vũ gửi các con:
Cù Huy Xuân Đức, Cù Huy Xuân Hiếu
24 Điện Biên Phủ – Ba Đình, Hà Nội
Thanh Hoá, 31/8/2012
Xuân Đức, Xuân Hiếu vô cùng yêu thương của bố Vũ,
Từ trong nhà tù của chính quyền công sản Việt Nam, bố Vũ gửi đến hai con trai của bố những cái hôn thương nhớ và những dòng tâm sự sau đây:
Hôm nay là Rằm tháng Bảy (âm lịch), là Lễ Vu Lan Báo Hiếu. Lẽ dĩ nhiên, đền đáp công ơn của Cha Mẹ dù còn sống hay đã khuất, là công việc cả đời của mỗi người, cho đến khi nhắm mắt, xuôi tay nhưng có một ngày để ôn lại những gì mà mình đã làm được hoặc chưa làm được cho Cha Mẹ trong cả một năm qua để rồi cố gắng làm cho Cha Mẹ hài lòng hơn nữa trong thời gian tới chắc chắn là điều cần thiết. Cũng như biết ơn những con người đã giành Độc lập cho dân tộc Việt Nam và bảo vệ vững chắc nền Độc lập ấy là công việc của muôn đời, của hết thế hệ người Việt này đến hết thế hệ người Việt khác, như kỷ niệm Ngày Độc lập 2/9 luôn là biểu hiện rõ ràng nhất của những tình cảm dân tộc thiêng liêng ấy!
Xuân Hiếu, Xuân Đức của bố, các con ơi!
Nói thì dễ, làm thì khó, thậm chí bao kẻ nói một đằng, làm một nẻo. Để nói lời dạy dỗ nào của Cha Mẹ cũng là quý giá nhưng sẽ thuyết phục hơn nếu bản thân Cha Mẹ lấy mình ra làm gương cho các con.
Bố Vũ, Mẹ Hà luôn tự hào là đã và đang hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của người con với Ông Huy Cận, Bà Xuân Như, Ông Xuân Diệu, Bà Kính và Ông Phụng của các con. Thực vậy, nếu như Ông Xuân Diệu, bác ruột và là cha nuôi của bố đã qua đời khi Xuân Đức mới lên hai và Xuân Hiếu chỉ mới tồn tại trong ý niệm của bố mẹ nên các con không được chứng kiến bố mẹ đã yêu thương, đã chăm sóc Ông Diệu thì qua những bức thư ông Diệu gửi cho bố các con tất cảm nhận được tình bác-cháu, tình cha-con giữa ông và bố mẹ sâu đậm đến nhường nào! Còn Ông Huy Cận, Bà Xuân Như, Bà Kính và Ông Phụng thì các con đã sống cùng nên không nói các con cũng đã hiểu bố, mẹ đã và đang hết lòng vì các Ông, Bà của các con và ngược lại, các ông Bà của các con đã rất tự hào về bố, mẹ.
Thế nhưng, đền đáp công ơn của Cha Mẹ không chỉ dừng lại, khoanh lại ở yêu thương và chăm sóc Cha Mẹ trong cuộc sống hàng ngày mà còn phải và nhất là thể hiện mình đã sống, đã hành động xứng đáng với Cha Mẹ để Cha Mẹ có thể ngửa mặt với Đời hay ngậm cười nơi Chín Suối!
Dũng cảm, hy sinh rất là đáng trân trọng nhưng xông lên khi không có gì để mất có khác xông lên khi có cái, có nhiều cái để mất: Ông Huy Cận, Bà Xuân Như, Ông Xuân Diệu, Bà Kính và ông Phụng của các con đã là những người mặc com-lê, áo dài thành thị trước khi dấn thân vào con đường cách mạng, chiến đấu vì Độc lập dân tộc và thống nhất đất nước. Để nói các Ông Bà của các con chỉ riêng việc dám từ bỏ cuộc sống ổn định mà không phải ai cũng có được để lao vào con đường máu lửa, ấy cũng đã là dũng cảm, cũng đã là hy sinh. Và sự đánh đổi hay hy sinh ấy đã đơm hoa kết trái khi Độc lập dân tộc đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt chính phủ khai sáng nền Dân chủ Cộng hoà mà Ông nội Cù Huy Cận của các con là Bộ trưởng thành viên dõng dạc cất lên từ Quảng trường Ba Đình, Hà Nội vào ngày 2/9/1945 và 30 năm sau, vào ngày 30/4/1975 khi Non Sông được thu về một mối.
Tuy nhiên, giành và giữ độc lập trước ngoại bang tuyệt nhiên không phải là để mất Tự do vào các thế lực trong nước, không phải là để chuyển từ kiếp nô lệ này sang kiếp nô lệ khác, đồng nghĩa Dân chủ và Nhân quyền phải trở thành mục tiêu tiếp theo của toàn thể nhân dân Việt Nam! Chính vì mục tiêu vĩ đại và thiêng liêng này của dân tộc Việt Nam mà bố đã vùng đứng dậy cho dù phải đánh đổi cả cuộc sống êm ấm với mẹ Hà và các con và sinh mạng của chính mình! Hành động như thế, bố tin rằng bố đã sống xứng đáng, đã báo hiếu xứng đáng Ông Huy Cận, Bà Xuân Như, ông Xuân Diệu, Bà Kính và Ông Phụng của các con!
Về phần Xuân Đức và Xuân Hiếu, cách tốt nhất để đền đáp công ơn của bố Vũ mẹ Hà là gắng học thành tài, đạt học vị Tiến sĩ. Người xưa có câu: « Có bột mới gột được hồ », được trang bị trí thức đầy đủ thì mới có khả năng phục vụ Tổ quốc Việt Nam một cách hiệu quả nhất đồng nghĩa mang lại cho bố mẹ, và hơn thế nữa, cho Ông Huy Cận, Bà Xuân Như, Ông Xuân Diệu, Bà Kính và ông Phụng của các con, cho gia tộc Cù Huy, cho Quê hương Ân Phá – Hà Tĩnh « địa linh nhân kiệt » niềm tự hào lớn nhất.
Tất nhiên, trong lúc bố Vũ bị chính quyền cầm tù trái pháp luật và trái đạo lý dân tộc, bên cạnh nổ lực học hành các con hãy chăm lo cho mẹ Hà về mặt tình cảm thật nhiều, thật nhiều hơn nữa! Bố Vũ yêu mẹ Hà vô cùng và vì vậy các con làm cho mẹ vui cũng chính là làm cho bố vui đấy!
Cù Huy Xuân Hoàng và các cháu nội sau này của bố Vũ mẹ Hà cũng vậy, phải được các con bảo đảm học hành đến nơi đến chốn, để có khả năng báo hiếu các con đã đành mà còn để truyền thống trí thức và yêu nước của gia đình ta, của gia tộc Cù Huy được kéo dài mãi mãi!
Bố hôn Xuân Đức, Xuân Hiếu, Kim Thanh và Cù Huy Xuân Hoàng thật nhiều!
Bố và Ông, Tiến sĩ luật
(chữ ký) – Cù Huy Hà Vũ
BII – KS – Trại giam số 5 – Bộ Công an, Yên Định, Thanh Hoá.
Tái bút: Chuyển thư kèm đây cho mẹ Hà và bưu thiếp kèm đây cho Cù Huy Xuân Hoàng.
*

Nghe ca khúc mới: Anh là vầng dương Độc lập – Tự do

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

18 Responses to Thư của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ gửi hai con trai, Cù Huy Xuân Đức và Cù Huy Xuân Hiếu nhân ngày lễ Vu Lan

 1. Pingback: Thư của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ gửi hai con trai, Cù Huy Xuân Đức và Cù Huy Xuân Hiếu nhân ngày lễ Vu Lan | CHÂU XUÂN NGUYỄN

 2. VƯỢT TƯỜNG LỬA, CHỐNG CHẶN MẠNG CỰC TỐT TẠI ĐÂY : nói:

  GÕ ĐỊA CHỈ VÀO CÁC TRANG SAU ĐỂ VƯỢT TƯỜNG LỬA, CHỐNG CHẶN MẠNG CỰC TỐT :
  http://zend2.com/ /Có hình ảnh/
  http://webwarper.net/ /Có hình ảnh/
  http://search.cmmb8.com/ /Không hình ảnh/

  Hoặc đổi 2 đường dẫn DNS thông dụng của mạng chính thống cộng sản VN :
  203.113.131.1 và 203.162.0.181 có trong máy tính thành đường dẫn DNS của Google : 8.8.8.8 và 8.8.4.4
  CHẮC CHẮN THÀNH CÔNG VÀ HÃY PHỔ BIẾN CHO MỌI NGƯỜI CÙNG XEM !!.

 3. 1 BẦY GIA SÚC, 1 BẦY NÔ LỆ CỦA ĐỘC TÀI, ĐỘC ĐẢNG CSVN ?? nói:

  – Chúng ta không phải là một bầy gia súc của độc tài – độc đảng csvn,

  – Chúng ta không phải là một bầy nô lệ của độc tài – độc đảng csvn,

  – Chúng ta hãy đừng để cho độc tài – độc đảng csvn đánh cắp mất phẩm giá con người ,

  – Chúng ta hãy đừng bao giờ quên đang sống trong 1 trại tập trung khổng lồ của 1 chủ trại là độc tài – độc đảng csvn,

  – Nước mắt đã thành sông, thành biển !!

  – Uất hận đã thành núi, thành rừng !!

 4. ToiyeudantocVN nói:

  Cái thằng hay (con) hungdm1 ngu không thể chịu đc, đừng bao giờ tham gia vào lĩnh vựccủa những người yêu nước nữa.

 5. Văn nói:

  Mãnh đất Hà Tĩnh đã sản sinh biết bao người con yêu nước trong đó có Cù Huy Cận.Tổ quốc và nhân dân đời đời biết ơn các cụ.Nhưng củng mãnh đất ấy sinh ra một Cù Huy Hà Vũ tác oa,tác quái theo bon phản động hại dân hại nước thật đáng xấu hổ.Con cháu đời sau phãi nhớ lấy dân tộc VN có được như hôm nay nhờ có Bác Hồ và có Đảng cộng sản VN.Cho nên những kẻ nào chống Đảng nhân dân VN quyết không tha thứ,Cù Huy Hà Vũ là một ví dụ.

  • nói:

   Gửi người tên Văn
   Mày đừng có nói xàm! mày đi ra ngoài xã hội mà xem! biết bao con người phải di xin ăn, bán vé số, tàn tật không có cơm ăn. Nếu như cha mẹ hoặc con của mày đi bán vé số hoặc đi ăn xin chứ không phải 1 ai khác thì sao? mày phải biết nghĩ cho người dân chứ!!! Mày phải có lương tâm chứ, mày phải có chữ “tâm” chứ. Tao hỏi mày, lương của 1 vị đứng đầu nhà nước không tới 20tr 1 tháng thì hỏi tại sao họ giờ này có nhà cao cửa rộng, con cái được đi du học hay thậm chí là nhập quốc tịch nước ngoài trong khi gia cảnh không phải là khá giả gì. Có phải họ đã thấy trước được vấn dề bức xúc này và muốn hạ cánh an toàn cho gia đình của họ.
   Nếu nói về trước kia! Đúng là chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng rất tốt. Nhưng chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng lúc đó muốn rằng đất nước chúng ta hòa bình, Mọi người dân đều có cơm ăn áo mặc, được học hành tử tế, được sống trong cảnh bình yên chứ không phải ngày lo 1 bữa ăn còn chưa xong. Tao có nghe 1 tin từ các vị cấp cao của Đảng nói rằng “1 năm mà tôi làm không ra 200 tỷ, thì làm sao tôi sống”. thử hỏi? ông ta làm cái thứ gì ra 200 tỷ 1 năm nếu như ông ta không phải là một nhà kinh doanh tài ba, hoặc là ông ta đào được 1 tấn vàng, mà vàng ở đâu ra, nếu có thì cũng không tới lược của mấy ổng đâu…trong khi làm chính trị thi đã chiếm hết thời gian rồi!!!
   ?????????????????? tại sao lại như vậy?
   A Cù Huy Hà Vũ là một người rất xứng đáng với tổ quốc Việt Nam. A yên tâm từ giờ phút này sẽ có thêm 1 người nữa ủng hộ anh và sẽ làm tất cả những gì có thể!

  • Văn BỊ NHỒI SỌ QUÁ CĂNG RỒI ! nói:

   GỬI Văn LÚC 9:47 chiều :

   Văn BỊ NHỒI SỌ, NHUỐM SỌ VÀ BỊ U MÊ THẬT RỒI ! HÃY TỈNH NGỘ SỚM LẠI ĐI !!
   Văn NÊN NHỚ RẰNG Văn ĐANG ĐƯỢC HƯỞNG TỰ DO DÂN CHỦ KHI ĐƯỢC ĐĂNG CHÍNH KIẾN CỦA MÌNH TẠI ĐÂY.

   THỬ HỎI LIỆU Văn CÓ THỂ ĐƯỢC ĐĂNG Ý KIẾN PHẢN BIỆN TRÊN CÁC BÁO CHÍ CỘNG SẢN NHƯ NHÂN DÂN, TUỔI TRẺ, THANH NIÊN … ?? HAY BỊ KIỂM DUYỆT VÀ VẤT VÀO SỌT RÁC, THẬM CHÍ BỊ TRUY NÃ ÁP BỨC.

 6. ĐỘC TÀI ĐỘC ĐẢNG CSVN ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ - 1 CHỦ TRẠI ĐẢNG CSVN nói:

  ĐỘC TÀI ĐỘC ĐẢNG CSVN ĐÃ BIẾN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH 1 TRẠI TẬP TRUNG KHỔNG LỒ – 1 CHỦ TRẠI ĐẢNG CSVN:

  Đảng toàn trị của chúng,

  Quân đội của chúng,

  Công an của chúng,

  Viện kiểm sát của chúng,

  Tòa án của chúng,

  Truyền thông đại chúng của chúng,

  Chính quyền của chúng,

  Luật rừng riêng của chúng ,

  Cha con của chúng ( Nguyễn Tấn Dũng thủ tướng, con trai 35 tuổi thứ trưởng )

  Quyền sinh, quyền sát của chúng,

  Của chúng từ A đến Z , tất tần tật ,

  …………………………………………

  Chúng muốn nói gì, làm gì mà chẳng được !!

  Chỉ có đói nghèo, lạc hậu, cơ cực, nhà …à … tù …ù …là của nhân dân !!

 7. TA NÓI TA NGHE MÃI SAO ? TA VIẾT TA ĐỌC MÃI SAO ? nói:

  TA NÓI TA NGHE MÃI SAO ??
  TA VIẾT TA ĐỌC MÃI SAO ??
  HÃY HỘI NHẬP – TÌM CÁCH ĐƯA VIỆT NAM RA THẾ GIỚI VÀ ĐƯA THẾ GIỚI VÀO VIỆT NAM !!
  HÃY ĐẤU TRANH TOÀN DIỆN TRÊN MỌI MẶT TRẬN VÌ TỰ DO DÂN CHỦ !!

  CÁC ĐỊA CHỈ CÓ THỂ CẦN :

  TỔNG THỐNG MỸ BARACK OBAMA VÀ TÒA BẠCH ỐC : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB :
  http://www.emailthepresident.com/
  http://www.whitehouse.gov/contact

  BỘ TRƯỞNG BỘ NGOẠI GIAO MỸ HILLARY CLINTON :
  http://www.hillaryclinton.com/

  TỔNG THỐNG PHÁP François Hollande : : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, WEB:

  http://www.elysee.fr/president/la-presidence/le-president-de-la-republique/francois-hollande-biographie/francois-hollande.482.html

  THỦ TƯỚNG ĐỨC ANGELA MERKEL: EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB:
  http://www.angela-merkel.de/page/145.htm
  http://www.cdu.de/kontakt/213.htm

  THỦ TƯỚNG ANH DAVID CAMERON : EMAIL, ĐIỆN THOẠI, BLOG, WEB:
  http://www.davidcameron.com/2007/06/contact-david-cameron.html
  http://www.number10.gov.uk/contact-us/

  BỘ NGOẠI GIAO MỸ, ANH, PHÁP, ĐỨC :
  http://contact-us.state.gov/app/ask/session/L3RpbWUvMTMyMjk2NDQ4OS9zaWQvd2dsM25JS2s%3D
  http://www.fco.gov.uk/en/global-issues/human-rights/
  http://www.diplomatie.gouv.fr/en/france-priorities_1/democracy-human-rights_1101/index.html
  https://www.auswaertiges-amt.de/EN/Service/Contact/contact_node.html?https=1

  CÁC ĐẠI SỨ QUÁN MỸ, ANH, PHÁP, ĐỨC TAI VIỆT NAM :
  http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov/vi/contact-us.html
  http://ukinvietnam.fco.gov.uk/vi/about-us/our-embassy/contact-us
  http://www.ambafrance-vn.org/spip.php?article2954
  https://hanoi.diplo.de/Vertretung/hanoi/vi/Kontakt.html

  DANH SÁCH CÁC ĐẠI SỨ QUÁN NƯỚC NGOÀI KHÁC Ở VN VÀ ĐẠI SỨ QUÁN VN Ở NƯỚC NGOÀI:
  http://lanhsuvietnam.gov.vn/default.aspx

  CÁC ĐÀI PHÁT THANH QUỐC TẾ :
  Đài tiếng nói Hoa Kỳ VOA : http://www.voanews.com/vietnamese/news/
  Đài BBC : http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/
  Đài nước Pháp toàn cầu RFI : http://www.viet.rfi.fr/
  Đài Á châu tự do RFA : http://www.rfa.org/vietnamese/
  Phóng viên tự do : http://en.rsf.org/

  CÁC TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ :
  HRW : http://www.hrw.org/en
  FIDH : http://www.fidh.org/-Vietnam,234-
  CAO ỦY LIÊN HIỆP QUỐC : http://www.un.org/en/rights/
  http://www.ohchr.org/EN/AboutUs/Pages/ContactUs.aspx

  CHÍNH PHỦ MỸ : http://www.state.gov/g/drl/hr/index.htm

  DANH SÁCH NHIỀU TỔ CHỨC NHÂN QUYỀN KHÁC:
  http://www.hrweb.org/resource.html#HROrganizations
  http://dir.yahoo.com/society_and_culture/issues_and_causes/human_rights/organizations/
  http://www.vietnamhumanrights.net/viet/links.htm

  CẦM QUYỀN ĐỘC TÀI VN :

  ĐẢNG CSVN: http://dangcongsan.vn/cpv/
  CHÍNH PHỦ VN: http://www.chinhphu.vn/portal/page/portal/chinhphu/lienhe
  VĂN P CHÍNH PHỦ: http://vpcp.chinhphu.vn/
  QUỐC HỘI VN: http://www.na.gov.vn/htx/Vietnamese/#dC6cq8kE089C
  BỘ NGOẠI GIAO VN:http://mienthithucvk.mofa.gov.vn/Trangch%E1%BB%A7/tabid/54/Default.aspx
  BỘ NỘI VỤ VN: http://moha.gov.vn/Plus.aspx/vi/1/0/
  BỘ CÔNG AN VN: http://www.mps.gov.vn/web/guest/home
  CÔNG AN VN: http://www.cand.com.vn/
  BỘ TƯ PHÁP VN: http://moj.gov.vn/Pages/home.aspx
  QUÂN ĐỘI VN: http://www.qdnd.vn/qdndsite/vi-VN/43/Default.aspx

 8. nguoibieutinhmotminh nói:

  LS nhân quyền Cù Huy Hà Vũ là một nhà dân chủ mạnh mẽ đấu tranh cho Quyền Độc Lập – Tự Do – Hiểu Biết cá nhân của người Việt Nam, ông xứng đáng là tấm gương cho cho thế hệ trẻ VN học tập và noi theo. Bức thư từ trong tù trên tương đương với việc ông đã đến chùa dâng hương Chư Phật và Bồ Tát báo hiếu các bậc sinh thành nhân đại lễ Vu Lan. Đồng thời tiếp lửa yêu nước cho 2 con trai và cháu nội đích tôn mình. Mong rằng ông sớm được tự do và thỏa sức cống hiến tài năng cho đất nước.

 9. hungdm1 nói:

  Hãy là 1 kênh phản biện XH. Đa đàng thì chết. Cuối cùng, khổ nhất là dân! Giỏi thì cùng làm cho đát nước phát triển, đừng hò hét nữa!

  • HÃY HỌC THỰC TIỄN, ĐỪNG HÃO HUYỀN ! nói:

   GỬI hungdm1 lúc 4:21 sáng :
   hungdm1 nói “đa đảng thì chết, cuối cùng khổ nhất là dân”, tôi chỉ ngắn gọn nói từ thực tiễn trên thế giới như sau :
   Hàng loạt các nước đứng đầu danh sách dân giàu, nước mạnh, xã hội văn minh /được đa phần thế giới thừa nhận/ đều có cơ chế quản lý xã hội đa đảng.
   Nghèo nàn, lạc hậu nhất thế giới thuộc về các nước độc đảng, độc quyền, độc tài như : Việt nam, Trung quốc, Cu ba, Triều Tiên …
   HÃY TIẾP THU BÀI HỌC THỰC TIỄN, ĐỪNG HÃO HUYỀN !!

   • hungdm1 nói:

    Cách đây 200 năm, Mác và Anggen viết “Vô sản toàn thế giới, liên hiệp lại”. đến những năm 90 thế kỷ trước, phe XHCN tan rã. Đó là 1 thực tế. Thế giới văn minh và tự do đến đâu, VN đến đó. Cháu nhé. Chờ xem.

  • Không chôn, để ngửi và ăn !! nói:

   GỬI hungdm1:
   Bạn hungdm1 có tiến bộ rồi đấy vì đã xác nhận CNXH ĐÃ CHẾT VÀ TAN RÃ, nhưng tại sao không chôn mà để ngửi mãi CHXHCN VIỆT NAM !! Có lẽ để đục nước béo cầm quyền.

 10. ÔNG CÙ HUY HÀ VŨ LUÔN CỖ VŨ CHO: ĐA ĐẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN HƠN ! nói:

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là hèn nhát,

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là cố tình vơ vét,

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là cố tình cai trị nhân dân,

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là đơn độc trên thế giới,

  Đảng CSVN không chấp nhận cạnh tranh chính trị là nhắm mắt đi ngược xu thế mở rộng dân chủ,

  Ai cũng biết rằng cạnh tranh kinh tế đã và đang luôn luôn đem lại những điều tốt đẹp hơn và tiến bộ hơn.

  Vì hạnh phúc nhân dân, vì tiến bộ phát triển !

  Hãy cùng nhau cạnh tranh chính trị lành mạnh !

  Có thể bị mất quyền lực của một nhóm nhỏ người, nhưng sẽ không bị mất lòng toàn dân.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s