Mỹ Linh – Một Sự Vu Khống Trắng Trợn? – Cù Huy Hà Vũ

Tôi thách thức Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, hay Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hãy cho phép những cơ quan quốc tế nhân quyền, hay những chính khách, những ký gỉa quốc tế được vào thăm TS CHHV mà không có sự hiện diện của cán bộ trại giam, các vị dám thực hiện không?

Vài ngày qua, nếu qúy vị tìm kiếm “Cù Huy Hà Vũ chỉ còn da bọc xương” trong Google.com, hàng chục, có thể lên đến hàng trăm trang mạng của báo chí trong nước như Vietnamnet, Dantri, Datviet, Baomoi, Congannhandan, Vietinfo, Tinvn24h, Netdepphunu, Nguyenbathanh, Nguyenphutrong, Truongtansang, Nguyentandung… và đài truyền hình TVT1 (*1) đều đồng loạt đăng tin: “Thời gian gần đây, trên một số trang mạng xã hội có thông tin phạm nhân Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam, một số trang mạng còn mô tả Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực do bị ngược đãi trong trại giam, một số trang mạng còn mô tả Cù Huy Hà Vũ chỉ còn da bọc xương, có nguy cơ cận kề cái chết.” Tôi đã cắt công tìm kiếm những trang mạng “xã hội”, gọi là “lề dân” thường chống lại những việc làm sai trái của Nhà nước, của ĐCSVN như các trang Danlambao, Quanlambao, và những trang mạng chống cộng hải ngoại, vẫn chưa tìm ra được một trang mạng nào đã đăng tin tức thất thiệt, “Cù Huy Hà Vũ “chỉ còn da bọc xương”. Trước khi kết luận “Một Sự Vu Khống Trắng Trợn” đối với những báo chí mạng trong nước và đài truyền hình TVT1, tôi thách thức qúy vị phụ trách các trang mạng trên, đặc biệt là mạng NTD, TTS, NPT đưa ra bằng chứng “trang mạng xã hội nào” đã bịa đặt tin tức “Cù Huy Hà Vũ chỉ còn da bọc xương”. Còn qúy vị không cung cấp được bằng chứng, chính qúy vị là những tên “vừa ăn cướp, vừa la làng”.

Đây không phải là lần đầu tiên các vị thông tin sai sự thật, vào ngày 14/10/2011, đài TVT1 đã đưa ra hình ảnh một lá cờ với 6 ngôi sao như hình dưới đây:

Tôi xin hỏi các vị: “đây là lá cờ của nước nào?”, mà tôi chưa được biết. Rồi tiếp theo đó, Phó chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình đến Việt Nam vào ngày 21/11/2011, có một số trẻ em VN đã cầm lá cờ 6 ngôi sao đó vẫy mừng như hình ảnh dưới đây:

Chuyện lá cờ 6 ngôi sao đâu phải là chuyện đùa cho vui, vì nó liên quan đến vận mệnh của dân tộc Việt Nam. Ấy thế mà, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vẫn nhục mặt im lặng, và cả một hệ thống báo chí, đài truyền hình, vẫn im lặng, hoàn toàn không lên tiếng. Tôi là người Việt Nam, tôi cảm thấy vô cùng nhục nhã và đau đớn cho đất nước VN của tôi, dưới sự cai trị của một Nhà cầm quyền hèn hạ như thế.

Trở lại vụ tuyệt thực của TS Cù Huy Hà Vũ, hàng loạt những hình ảnh, clip, mô tả anh là một người tù béo, mập, 90 ký lô, được giam trong căn nhà 40 mét vuông trong khi các tù nhân khác chỉ có 2 mét vuông, có bàn cầu, có quạt, đồ ăn phủ phê, tràn ngập, ăn không hết…được đưa lên các diễn đàn, các trang mạng, đã làm tôi phải viết bài này để vạch trần những tội ác vô cùng bẩn thỉu của các vị.

Chính những thông tin của các vị đã làm tôi vô cùng căm phẫn. Có ai trong các vị có thể sống trong một không gian 2 mét vuông? Với những bản án 12 năm tù như anh Điếu Cày, 16 năm tù như anh Trần Huỳnh Duy Thức, những tù nhân này phải sống ra sao với không gian 2 mét vuông? Đây là tinh thần bác ái của các vị sao? Đây là tội ác bẩn thỉu của các vị. Các vị đã vi phạm vào Điều 1 của Bản Tuye^n Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền: “Mọi người sinh ra đều được tự do và bình đẳng về nhân phẩm và quyền. Mọi người đều được phú bẩm về lý trí và lương tâm và vì thế phải đối xử với nhau trên tinh thần bác ái”.

Nhìn hình ảnh một người tù “cải tạo” trên, sau tháng 4 năm 1975, để hiểu rõ tội ác của ĐCSVN đã gây ra đối với dân tộc Việt Nam. Hàng triệu quân, dân, cán, chính của Việt Nam Cộng Hòa phải vào những trại tù khổ sai, không bản án, có người phải ở 17 năm tù mới được thả. Phỏng đoán có khoảng 200 ngàn tù “cải tạo” đã chết ngay trong trại tù vì những lý do đơn giản như: đói, kiết lỵ, sốt rét, trúng độc vì tìm kiếm thức ăn, ngay cả bị bắn vào lưng vì cho rằng tù nhân vượt ngục…

Nay, nhìn hình ảnh sau lưng của TS Cù Huy Hà Vũ, rất béo, rất mập, tôi không nghĩ là các vị đã đối xử tử tế với TS Cù Huy Hà Vũ, béo này nào béo bịnh thì đúng hơn. Trước thời đại văn minh internet, trước con mắt thế giới đang chú tâm về vấn đề “nhân quyền” tại Việt Nam, các vị đã không giết người bằng cách bỏ đói nữa, mà có thể giết người bằng cách làm cho mập, mập một cách đáng nghi ngờ, và tôi có quyền nghi ngờ điều đó. Tôi thách thức Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, hay Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hãy cho phép những cơ quan quốc tế nhân quyền, hay những chính khách, những ký gỉa quốc tế được vào thăm TS CHHV mà không có sự hiện diện của cán bộ trại giam, các vị dám thực hiện không?

Tôi biết rõ, ông Sang, ông Dũng không bao giờ dám thực hiện lời thách thức này để chứng minh cho thế giới biết rằng, các ông đã và đang đối xử bác ái với TS CHHV. Các ông chỉ là những tên bịp, tôi nghĩ, các ông đừng mong rằng, mang những hình ảnh, clip để đánh lừa cả thế giới nữa. Tội ác của các ông đã tràn ngập rồi, nhất là tội bán nước, tội phản bội tổ quốc, tội giam cầm những người yêu nước chống giặc Tàu xâm lược, như anh Điếu Cày, chị Tạ Phong Tần, AnhBaSàiGòn, nhạc sỹ Việt Khang, nhạc sỹ Trần Vũ Anh Bình, thanh niên Đinh Nguyên Kha, sinh viên Nguyễn Phương Uyên.

Tôi cũng biết rất rõ, những kẻ nào đã gây ra tội ác với dân tộc Việt Nam, trước sau gì cũng bị dân trừng trị đích đáng. Tôi đề nghị mọi người dân, hãy áp lực lên Nhà cầm quyền Nguyễn Tấn Dũng, bằng cách không đóng bất kỳ loại thuế nào, cho tới khi anh CHHV và tất cả các nhà đấu tranh được thả.

Mỹ Linh

Theo Chinhluan

Nghe ca khúc mới: Anh là vầng dương Độc lập – Tự do

https://chhv.files.wordpress.com/2011/04/110404112430_cu_huy_ha_vu_466x350_cuhuyhavu_nocredit.jpg?w=640

Nghe bài hát “Cù Huy Hà Vũ – người trí thức kiên trung”

Nhạc và lời : Nguyễn Văn Chính(Nguyễn Chính)
Thể hiện : Nguyễn Văn Chính

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Bài vở liên quan và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s